Số điện thoại kết thúc bằng dãy số này giúp chủ nhân nhận được nhiều tài lộc

Rate this post

Mỗi người sẽ có một quan niệm khác nhau về sim số đẹp. Ví dụ, ai đó thích một số điện thoại có 4 chữ số, 5 chữ số cuối của chúng giống nhau. Một số người thích số điện thoại trùng với ngày tháng năm sinh. Theo quan niệm của phong thủy, mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa riêng.

Không nhất thiết phải sở hữu một chiếc sim số đắt tiền, nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng dãy số này thì xin chúc mừng, bạn đã có một “sim vàng” may mắn, giúp hút tài lộc.

Số 1

Năm 2021, những người có số điện thoại kết thúc bằng số 1 sẽ nhận được nhiều may mắn. Nhìn lại nửa năm đã trôi qua, chắc chắn bạn sẽ thấy điều đó. Điều dễ nhận thấy nhất là bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, thậm chí có cơ hội tăng lương, thăng tiến trong công việc.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là hãy điều chỉnh tâm lý thật tốt. Đừng để mình trở thành “kẻ thù” của đồng nghiệp. Điều này sẽ tốt hơn cho tài lộc của bạn.

Số 3

Các chuyên gia phong thủy cho rằng số 3 là con số tượng trưng cho sự tốt lành, thuận lợi. Những người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 3 sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ có một sự nghiệp suôn sẻ và các mối quan hệ mở rộng.

So the thoai ket thuc bang so nay giup chu so huu boi thu tai van

5

Người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 5 cũng sẽ nhận được những điều may mắn và năng lượng tích cực. Do được những người xung quanh hỗ trợ nên họ trở nên giàu có hơn. Công việc cũng có nhiều diễn biến thuận lợi.

Số 6

Chủ nhân của số điện thoại có đuôi là 6 cực kỳ may mắn trong năm 2021. Nếu chủ nhân của cặp số kép 66 thì càng may mắn hơn. Con đường công danh của những người này hứa hẹn sẽ lên như diều gặp gió. Chuyện tình yêu không ai sánh kịp. Những người xung quanh bạn có thể sẽ ghen tị với sự may mắn của bạn.

số 8

Vận may sẽ đảo ngược trong năm nay đối với những ai có số điện thoại kết thúc bằng 8. Nếu làm ăn, công việc khởi sắc sẽ giúp họ ngày càng phát đạt. Nếu gặp khó khăn, họ sẽ sớm vượt qua, thậm chí có bước tiến mới về tài lộc. Điều này giữ cho hầu bao của họ luôn eo hẹp.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment