5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, gia chủ làm ăn phát đạt

Rate this post

Khi xây nhà hay bài trí nhà cửa, phong thủy là yếu tố được các gia đình Việt Nam hết sức chú trọng. Ở thời điểm hiện tại, dân cư thành phố sống nhiều hơn, tiêu chí chọn nhà dường như cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Một nhà ở Có phong thủy tốt là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt.

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Ánh sáng ngôi nhà là một trong những yếu tố quan trọng quyết định phong thủy tốt hay xấu. Trong nhà đầy đủ ánh sáng, tất cả các phòng đều sáng và thoáng. Đây cũng là điều giúp con người cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh mà còn giúp cân bằng âm dương.

Ngai vàng ngôi nhà quá đóng cửa, âm u, tối tăm, ban ngày không nhìn thấy ánh sáng mặt trời sẽ khiến âm khí vượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ. Ngoài vận thế, ngôi nhà có đặc điểm này còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.5 dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy tốt

Nhà vuông

Diện mạo của ngôi nhà cũng giống như dáng vẻ của một con người. Những ngôi nhà vuông vắn thường có phong thủy tốt. Bạn không nên ở trong những ngôi nhà méo mó, thừa thãi. Đây là dấu hiệu cho thấy phong thủy của ngôi nhà không được như ý muốn.

Ngôi nhà có rất nhiều cây xanh, quanh năm xanh tốt.

Cây cối luôn tuân theo một quy luật phát triển nhất định (chồi, chồi – lá). Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của bạn bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác. Vào mùa xuân, cây có nụ và mầm sớm hơn, chứng tỏ ngôi nhà của bạn tràn đầy tinh thần và sức sống.

Nhà có cây Trong nhà may mắn hay cây khô héo bỗng nhiên đâm chồi nảy lộc là điềm lành, chứng tỏ gia chủ có tài lộc, bình an, thịnh vượng. Cây xanh luôn mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy những ngôi nhà có nhiều cây xanh không chỉ tạo sự mát mẻ, thông thoáng mà còn cân bằng âm dương giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Trẻ em thích đến chơi

Trẻ em rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu nhà có phong thủy xấu, trẻ con không muốn đến nhà hoặc vào nhà nghịch ngợm, gây đổ vỡ. Nhà có trẻ nhỏ đến chơi chứng tỏ phong thủy tốt, thu hút những điềm lành, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nước và lửa trong nhà không được để gần nhau.

Ai cũng biết rằng nước – lửa là yếu tố cấm kỵ trong nhà. Nước thường đề cập đến nhà vệ sinh trong khi lửa thường đề cập đến nhà bếp. Gia chủ không nên đặt bếp và nhà vệ sinh gần nhau. Đặt bếp và nhà vệ sinh gần nhau có thể gây ra xung đột, cãi vã, bệnh tật, gia đình suy sụp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Leave a Comment