Nhìn vào số cuối của điện thoại dự đoán tương lai

Rate this post

Bạn có biết rằng số cuối cùng của điện thoại có thể dự đoán tương lai của chính bạn?

Trong thời đại công nghệ, ai cũng sử dụng điện thoại di động và có số điện thoại riêng để dễ dàng liên lạc với mọi người. Thường thì số điện thoại sẽ được chọn theo sở thích, cũng có người mua về nghĩ dùng cũng được nhưng thực chất nó còn mang ý nghĩa phong thủy.

Cụ thể, số điện thoại được chia thành ba cụm đại diện cho ba mốc thời gian. Những con số đầu tiên được cho là quá khứ, những con số ở giữa là hiện tại và những con số cuối cùng là tương lai. Vì vậy, muốn biết tương lai của mình xấu hay cát hung, hãy dò số cuối của máy.

Số 0

Đây là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, như một sự khởi đầu mang lại nhiều may mắn.

Số 1

Tuy đứng sau con số 0 nhưng con số 1 lại mang ý nghĩa luôn đứng ở vị trí cao nhất, làm việc gì cũng thành công vang dội, ai cũng nể phục.

Số 2

Tượng trưng cho sự no đủ trong cuộc sống, không lo thiếu ăn, thiếu mặc. Còn về chuyện tình cảm thì có đôi có cặp, mãi mãi hạnh phúc.

Số 3

Con số có hình dáng như kiềng ba chân, thể hiện sự kiên định, quyết tâm làm mọi việc đến nơi đến chốn, tài lộc dồi dào.

4

Nó được đọc là bộ tứ, đồng âm với từ tử, vì vậy nó được coi là không đẹp và có thể mang lại những điều xui xẻo. Nhưng đức hạnh do hành động tạo nên, chỉ cần bạn sống lương thiện thì không có gì đáng ngại.

5

Làm ăn, kinh doanh mà có chữ số cuối của số điện thoại là 5 thì quá tuyệt vời, bởi nó tượng trưng cho đỉnh cao của sự thuận lợi và phúc lành.

Số cuối của máy dự đoán tương lai, cát tường-2

Số 6

Nó được đọc là xanh, lái là lộc, có nghĩa là tiền tài, giúp gia chủ gói trọn tài lộc vào nhà, tiền bạc không thể tiêu qua nhiều đời.

Số 7

Với cách đọc là thất bại, thường kết hợp với các từ tạo thành thất bại, thất bại, thất thu… mang nghĩa tiêu cực, biểu thị sự thua lỗ, mất mát.

số 8

Con số 8 là con số may mắn vì nó có phần dưới phồng lên tượng trưng cho sự dồi dào. Trong một số điện thoại, càng nhiều số 8 trong dãy, thì tầng lớp người dùng càng cao.

Số 9

Ý nghĩa vĩnh cửu, đẹp hơn cả số 8 là tượng trưng cho sự trường tồn của quyền uy và sức mạnh.

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/nhin-so-cuoi-dien-thoai-doan-truoc-tuong-lai-hung-hay-cat-deu-ro-mon-mot-search/?id=309969

Leave a Comment