5 loại tranh phong thủy treo trong nhà giúp mang lại may mắn

Phong Thủy
Rate this post

Bức tranh biểu tượng thiên thần

Cách treo biểu tượng thiên thần đúng cách có thể ảnh hưởng đến tất cả các giai đoạn của cuộc đời, thay đổi hoàn toàn cuộc đời một con người. Chỉ cần đặt bức tranh biểu tượng thiên thần trong phòng học, phòng ngủ sẽ giúp bạn thành công trong học hành cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, tranh thiên thần còn mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công thường có 8 chú ngựa khỏe khoắn, dũng mãnh đang phi nước đại như báo trước những điều thuận lợi trên con đường làm ăn. Sở dĩ có 8 con ngựa là vì số 8 trong tiếng Hán đọc là bát, đồng âm với “phát” có nghĩa là thịnh vượng.

Con vật này còn gắn liền với hình ảnh những người lái buôn đi xa về. Mã độc mang ý nghĩa cầu mong người đi xa làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn để mau chóng trở về nhà. Tranh mã đáo thành công vì thế mang hàm ý thăng quan tiến chức, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Đặc biệt với những người sinh vào mùa đông thì một bức tranh mã đáo thành công sẽ rất phù hợp bởi bức tranh có ngọn lửa làm dịu đi cái lạnh.


Sơn yên bình

Đây là loại tranh tốt nhất để giữ cho năng lượng tĩnh lặng và bình yên chảy trong nhà. Bức tranh vẽ bằng mực tàu tượng trưng cho sự trôi chảy không vướng bận. Loại tranh này thích hợp nhất để treo ở phòng làm việc, phòng bếp hoặc phòng khách.

Với bức tranh có thác nước, nên đặt ở hướng Bắc hoặc Đông của nhà bạn để tạo ra năng lượng hạnh phúc.

Tranh chín con cá

Trong phong thủy, cá mang ý nghĩa năm nào cũng đủ ăn đủ tiêu. Đặc biệt, theo quan niệm của người Việt, cá chép là biểu tượng của sự thành đạt.

Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, linh thiêng, cao quý gắn với những câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng tượng trưng cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc. Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng, thịnh vượng, hoàn hảo. Bức tranh 9 con cá chép quây quần dưới đầm sen vì thế mang đến sức sống mãnh liệt.

Tranh Phật

Những bức tranh về đức phật luôn mang đến cho chúng ta cảm giác bình yên. Mỗi ngón tay của Đức Phật đại diện cho tất cả năm yếu tố của Tự nhiên. Bức tranh Phật tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự điềm tĩnh, kiến ​​thức và sự giác ngộ. Loại tranh này tốt nhất nên đặt ở phòng ăn, phòng làm việc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.