Top 8 loại cây phong thủy thích hợp trồng vào mùa xuân

Rate this post

1 – Cây mong muốn

Cây chúc phúc là loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cùng với những lời chúc tốt đẹp. Ngoài ra, loại cây này còn giúp thanh lọc không khí rất tốt. Có thể trồng cây trong chậu đất hoặc trồng thủy canh.

2 – Cây đa ba hạnh phúc

Cây đa hạnh phúc hay còn gọi là cây đa cẩm tú có lá với họa tiết hình trái tim xinh xắn. Cây bàng ba chạc tượng trưng cho tài lộc, công danh thuận lợi, tình yêu hạnh phúc.

Loại cây phong thủy này có thể đặt ở nhiều vị trí trong nhà, văn phòng, quầy thu ngân để thu hút tài lộc.

3 – Cây kim tiền (Điềm Tử)

Cây kim tiền hay còn gọi là cây Điềm Tử là loại cây phong thủy bình dân được nhiều người yêu thích. Cây kim tiền cũng rất dễ chăm sóc và có thể kích hoạt tài lộc nhanh chóng cho gia chủ.

Hơn nữa, giá thành của cây kim tiền không quá đắt và khả năng tách cây cũng dễ dàng, thuận tiện cho người chăm sóc.

4 – Cây đại phú quý

Đúng như tên gọi, cây đại phú gia rất thích hợp trồng trong nhà, giúp hút tài lộc, thúc đẩy tài lộc. Đặc biệt hơn, loại cây này rất lành tính và có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Đồng thời cây không ưa nước và không tốn quá nhiều công chăm sóc.

5 – Cây tài lộc trên núi

Cây tài lộc núi được nhiều người chọn làm cây văn phòng, nội thất nhà ở đặt ở ban công, hành lang,… Cây tài lộc núi cứng cáp, khỏe mạnh không chỉ giúp gia chủ trấn trạch từ mặt bén. Ngoài ra, đề phòng kẻ tiểu nhân gây bất hòa mà còn hỗ trợ đường tài lộc, may mắn.

6 – Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc là loại cây phong thủy ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn là loại cây có tác dụng kích tài, phát lộc. Ngay từ cái tên, loài cây này rất thích hợp đặt trong nhà, văn phòng để mời gọi hạnh phúc, mang lại may mắn và niềm vui. Ngoài ra, loại cây phong thủy này còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, thích hợp để làm sạch không khí trong không gian sống.

7 – kim ngân

Cây kim ngân có dạng 1 thân và 3 cành trở lên. Dáng đứng to lớn, khỏe khoắn, vững chãi thể hiện sức mạnh và sức mạnh sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống. Dạng xoắn đan khít nhau của loại đa thân tượng trưng cho sự đoàn kết, tương trợ và phát triển.

Loại cây phong thủy này vừa có tác dụng thu hút quý nhân, vừa có tác dụng thanh lọc không khí khá tốt.

8 – Sen đá hồng đô

Sen đá đô la hồng hay còn gọi là cây phỉ thúy có lá tròn, màu hồng và xanh mát giúp thu hút tình duyên, hạnh phúc và cả tiền tài.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/top-8-loai-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-va-may-man-mua-xuan-nay-trong-lai-cang-hop-ly- 20220214163929951.chn

Leave a Comment