5 mẩu ‘creepypasta’ sẽ xuất hiện trong ‘Chuyện kể lúc nửa đêm’ người thân dạng điện hình họa

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tất cả đều nằm trong danh sách những tác phẩm nên đọc lúc sáng đèn, hứa hứa được truyền tải sinh động qua nghệ thuật thứ bảy.

Scary stories to tell in the dark là sản phẩm điện hình họa được CBS Films đầu tư. Kịch người thân dạng mô phỏng dựa trên cỗ tiểu thuyết kinh dị dành mang đến thiếu nhi thuộc tên trong phòng văn Alvin Schwartz. Nội dung phim xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên sống tại thị trấn Mill Valley – nơi tất cả ký ức về số phận đen tối của Sarah Bellows bao trùm. Cô từng là một tiểu thư sống trong căn vi la rộng to trong phòng Bellows đặt ngoài thị trấn.

Sarah sẽ thay đổi thế viên bị hành tội ko hồi kết của tôi trở thành những câu truyện kinh dị. Sau đó, nó được người ở thị trấn lưu truyền sang nhiều đời. Nhóm thanh thiếu niên sẽ tìm thấy quyển sách hắc ám đó của Sarah. Từ đó mọi chuyện xảy ra ở thị trấn Mill Valley đều xoay gửi theo một khunh hướng khó lường. 

CBS xác nhận 5 mẩu chuyện ngắn từ series tiểu thuyết Scary stories to tell in the dark sẽ được lồng ghép vào phần phim này. thuộc đọc lại những đoạn tóm tắt từ nguyên người thân dạng để hình dung kinh độ dị sẽ được phác họa trên phim. 

The Big Toe – Ngón chân dòng

Một nhỏ lẩn thẩn trai tình cờ thấy được một ngón chân to tướng kỳ lạ trong vườn nhà. Cậu phấn đấu nhặt nó lên nhưng nó dính chặt vào mặt đất. Cậu sẽ sử dụng mọi khả năng sở hữu thể, cuối thuộc sẽ tách được nó ra kèm một tiếng gào thét từ xa vọng lại.

The Big Toe - Ngón chân cái

The Big Toe – Ngón chân dòng

Cậu chạy vào nhà phòng phòng bếp và đưa mang đến mẹ cậu. Bà sẽ quyết định sử dụng ngón chân này để hầm thuộc món súp. Gia đình tía người sẽ song song với nhau san sớt món thịt hời vào tối. 

Đêm tới, lúc thế giới ta đang say giấc, sở hữu một tiếng khả năng lên kỳ lạ kéo lê trên mặt đất. Gã khổng lồ xuất hiện và một ống quyển đang rướm máu vì bị người nào đó giảm mất ngón dòng. Hắn muốn tới đòi lại ngón chân to nếu ko “một ngón chân sẽ phải đối lấy một ngón chân”.

The Dream – Báo mộng

Vào một đêm, trong giấc mơ của Lexi Morgan, cô nhìn thấy mình lấn sân vào một cầu thang tối nối tới căn phòng sở hữu tấm thảm to và hành lang cửa ngõ số nhìn ra ngoài bị khóa chặt vị những cây đinh. Trong lúc cô đang ngủ ở đó thì sở hữu một người phụ nữ mặt trắng nhẹ nhõm lấn sân vào phòng, thì thầm vào tai “đây là nơi của quỷ dữ, chạy ngay đi”. Lexi Morgan tỉnh dậy người ướt mồ hôi và thủ công run rẩy.

Tạo hình người đàn bà mặt trắng trong Scary Stories To Tell in the Dark.

Tạo hình người phụ nữ mặt trong trắng Scary stories to tell in the dark.

Vì quá sợ hãi giấc mơ, cô ko dám đi tới Kingston như dự kiến. Thay vào đó, cô di gửi tới vùng núi thanh bình Dorset. Lexi lựa lựa một căn phòng trên đỉnh núi với góc nhìn cao rộng giúp cô thư giãn. lúc vừa lấn sân vào phòng, cô phát hiện những sườn cảnh thân thuộc. Cô đang khả năng lên trên một cầu thang tối để tới căn phòng sở hữu tấm thảm to và hai hành lang cửa ngõ số nhìn ra ngoài neo kín vị những cây đinh. lúc cô vừa ngồi xuống, đột ngột sở hữu tiếng gõ cửa ngõ. Cô biết dĩ nhiên đó ko phải là người ở quầy tiếp tân cô vừa gặp.

The Red Spot – dòng mụn nước đỏ

Một người phụ nữ trẻ đang ngủ thì bị một con cái nhện trườn quanh mặt. con cái nhện giới hạn lại thật lâu trên má cô rồi rời đi. Sáng hôm sau lúc tỉnh dậy, cô thấy mình nổi một mụn đỏ trên mặt.

Cô thắc mắc và hỏi mẹ cô. Bà trấn an rằng đó đơn giản mụn của tuổi dậy thì. Những ngày sau đó, dòng mụn dần dần to lên và khởi đầu mưng mủ. Mẹ cô liên tục yên ủi cô, nói rằng một ngày nào đó nó sẽ lành. tới lúc dòng mụn nước khiến mang đến cô đớn đau và khuôn mặt trở nên quái dị, mẹ cô quyết định đưa cô tới chưng sĩ. 

The Red Spot - Cái mụn nước đỏ

The Red Spot – dòng mụn nước đỏ

Nhưng cô nhỏ lẩn thẩn sẽ ko đợi được. Đêm đó, cô quyết định thư giãn vị phương pháp ngâm mình trong bồn nước nóng. dòng mụn đột ngột vỡ ra, từ trong đó trườn ra vô số con cái nhện nhỏ chi chít.

Harold – Bù nhìn Harold

Hai chàng cao bồi Thomas và Alfred dẫn đàn trườn rời khỏi váy đầm lầy để tránh cơn nóng dữ dội đang hoành hành. Họ đi tới một vùng đồng thảm cỏ mướt và quyết định ở đó trong vòng hai tháng đợi mùa hè đi qua. việc làm nhàn hạ và nhàm ngán. Mỗi ngày cả hai sẽ chăn trườn, tối tới nhốt nó lại và trở về túp lều nhỏ để ngơi nghỉ.

Họ quyết định tạo ra một bù nhìn để dọa lũ chim trên đồng cỏ. Bù nhìn được nhét đầy rơm, đội tóc đen, sở hữu mắt và một chiếc mũi nhọn. Hai chàng cao bồi đặt tên nó là Harold. Harold ko chỉ sở hữu hiệu suất đuổi chim, nó được xem là một dụng cụ để Thomas và Alfred nô giỡn. Thỉnh thoảng họ còn trò chuyện, trêu ghẹo nó hay vịn vào nó để ói ra những thứ trong dạ dày sau một cơn say túng thiếu tỉ.

Tạo hình bù nhìn Harold đáng sợ sẽ xuất hiện trong mẩu chuyện cùng tên.

Tạo hình bù nhìn Harold đáng sợ sẽ xuất hiện trong mẩu chuyện thuộc tên.

thư thư, họ khởi đầu phát hiện Harold sở hữu những thể hiện y sì… thế giới. Nó khởi đầu lẩm bẩm và to theo thời kì. Quá hoảng sợ, Alfred và Thomas cuốn gói vứt chạy nhưng nhường như ko còn kịp.

The Jangly Man – Ông vui vẻ

ko dựa trên nguyên người thân dạng một mẫu chuyện trong tiểu thuyết Scary stories to tell in the dark. The jangly man được tạo ra nhằm trở thành kẻ phản diện cơ bản phần lớn của Chuyện kể lúc nửa đêm.

Quái vật này sở hữu ngoại hình xương xóc và đột kích bất thần nạn nhân ở những nơi vắng vẻ. Xét tạo hình The jangly man sở hữu thể thuộc loài lưỡng thê như trong phim truyện The Shape Of Water – một tác phẩm đồng sáng tác dưới tay đạo diễn Guillermo Del Toro.

The Jangly Man sẽ là trùm cuối của Scary Stories To Tell in the Dark phần này.

The Jangly Man sẽ là trùm cuối của Scary stories to tell in the dark phần này.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/8/2019.

Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.