Ngô Diệc Phàm bị xét xử tội hiếp dâm, sở hữu nguy cơ ngồi tù từ 3 tới 10 năm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngô Diệc Phàm đang biết thành xét xử về tội hiếp dâm khoảng 10 tháng sau lúc bị tóm gọn. những cáo buộc tổng quan tất cả hiếp dâm và ‘dâm ô tập thể’, sở hữu tức là ngôi sao này sở hữu nguy cơ phải ngồi tù từ 3 tới 10 năm.

Phiên tòa của Ngô Diệc Phàm ko được công khai minh bạch để chở che quyền riêng tư của nạn nhân và tòa án sẽ đưa ra mức án cuối thuộc theo pháp luật trong thời kì tới.

Trong lúc đó, ở Trung Quốc, tội danh hiếp dâm thông thường phải Chịu mức án từ 3 năm tới 10 năm tù. Hành vi khiêu dâm nhóm vận dụng đến mọi người người nào trên 16 tuổi tổ chức hoặc thường xuyên tham gia quan hệ tình dục nhóm với thân phụ người trở lên và phải Chịu án tù lên tới 5 năm.

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Diệc Phàm bị tóm gọn và không bị lệch bị kết tội vào tháng 8 năm ngoái sau lúc Đỗ Mỹ Trúc (18 tuổi) – một người sở hữu tác động trong ngành làm đẹp, đưa ra cáo buộc vào thời điểm thời điểm cuối tháng 7. cô nàng này đang sử dụng mạng xã hội để cáo buộc ca sĩ kiêm diễn viên đang hứa hò và cưỡng bức cô lúc cô mới 17 tuổi trong một lần say rượu. Đỗ Mỹ Trúc sau đó cũng cáo buộc Ngô Diệc Phàm từng điều tương tự với những phụ nữ trẻ khác, lẫn cả về hai trẻ vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận những cáo buộc vào thời khắc đó và công an ban sơ tỏ ra đứng về phía ngôi sao thần tượng này. Nhưng hai tuần sau, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương ở Bắc Kinh đang lấy ra một tuyên tía không bị lệch nói rằng họ đang chấp thuận đồng ý việc bắt giữ Ngô Diệc Phàm ‘sau lúc dò hỏi theo quy định của pháp luật’.

Vào thời khắc những cáo buộc không bị lệch được đưa ra, sở hữu thông tin rằng tòa án cũng sở hữu thể quyết định trục xuất Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Trung Quốc nhưng sở hữu quốc tịch Canada và từng là một trong những ngôi sao tiêu khiển to nhất Trung Quốc. Ngô nổi tiếng với tư khả năng là một thành viên nói tiếng Trung của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO, trước lúc tập trung vào sự nghiệp của tôi ở Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm đang trở thành gương mặt truyền hình với tư khả năng là giám khảo và người cố vấn trên những làm việc và làm việc làm việc tổng quan tất cả ‘The Rap of Trung Quốc’. Năm 2018, Ngô đang thỏa thuận phân phối độc quyền với Universal Music.

Ngô Diệc Phàm đang xuất hiện trong những tập phim truyện của Hollywood tổng quan tất cả ‘XXX: Return of Xander Cage’ và ‘Valerian and the thành phố of a Thousand Planets’…

những tổ chức và phương tiện truyền thông không bị lệch vào năm ngoái đang miêu tả việc bắt giữ Ngô Diệc Phàm là một thắng lợi to và là ví dụ về pháp quyền mạnh mẽ của Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.