5 món đồ phòng ngủ giúp tài vận hanh thông, vợ chồng hạnh phúc, không lo ‘kẻ thứ ba’

Rate this post

Các vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ:

1. Cầu đá thạch anh hồng

Một trong những vật phẩm phòng ngủ giúp may mắn, hạnh phúc lứa đôi có thể kể đến thạch anh hồng. Đá thạch anh mang năng lượng dương giúp xóa tan mệt mỏi, giảm căng thẳng cho cơ thể, có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. Đặc biệt, cầu đá thạch anh hồng có lợi cho tình duyên, tăng thêm sự hòa hợp lứa đôi.

phongngu

2. Bầu hài hòa.

Quả bầu hồ lô còn là vật phẩm phong thủy phòng ngủ rất tốt, mang lại bình an, may mắn và tăng cường nhân duyên.

Một bộ sẽ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bằng dây thừng.

Đầu dây nối thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu có khắc hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ và chữ Hỷ với mong muốn nhân duyên tốt đẹp, tình duyên bền chặt.

Cuối sợi dây là chùm ngũ hành giúp cân bằng âm dương, hòa khí.

3. Bầu gỗ xoan đào.

Khi đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp hóa giải hung sát, xua tan những năng lượng tiêu cực vô tình vướng bận trên đường đi. Đặc biệt, bầu gỗ xoan đào thường được đặt trong phòng của những bệnh nhân lâu ngày chưa khỏi bệnh, trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Bầu gỗ xoan đào nên đặt trong tủ gỗ gần đầu giường. Khi dùng bầu thu khí hư, cần mở nắp bầu.

Với bầu hài hòa có thiết kế dây thừng, tốt nhất bạn nên treo ở đầu giường.

4. Quả cầu thủy tinh phong thủy

Theo phong thủy, đặt quả cầu thủy tinh gần giường ngủ sẽ bổ trợ cho giấc ngủ và đảm bảo sức khỏe. Sử dụng quả cầu này sẽ giúp tránh bị rối loạn giấc ngủ vào giữa đêm.

Cầu đá thạch anh nên đặt trên tủ đầu giường, hoặc trên nóc két sắt để hóa giải sát khí từ trong két.

5. Tranh phong thủy

Trong phòng ngủ, ngoài những bức ảnh của bản thân, bạn có thể treo thêm một số bức tranh phong thủy như đôi cá chép, tranh uyên ương… – vật phẩm phong thủy phòng ngủ giúp nâng đỡ đời sống tình cảm vợ chồng.

Lưu ý tránh treo những bức tranh quá to, nặng đầu giường – dù để trang trí, trang trí phòng ngủ nhưng theo thời gian dễ rơi xuống đầu giường – tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho con người. . nằm bên dưới.

Những vật phẩm phong thủy không nên đặt trong phòng ngủ:

1. Cóc Thiềm Thừ, Tỳ hưu

Cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu là những linh vật chiêu tài, hóa sát, rất kiêng kỵ đặt ở nơi kín đáo. Bởi theo quan niệm phong thủy, linh vật vừa có mắt, vừa có linh. Trong khi phòng ngủ là nơi riêng tư của hai vợ chồng thì việc đặt linh thú trong phòng ngủ sẽ phát huy tác dụng.

Tốt nhất nên chuyển những linh vật này lên bàn làm việc, bàn thờ Thần tài, quầy lễ tân để giúp phát huy khả năng hút tài lộc cho gia chủ.

2. Không đặt tượng Phật trong phòng ngủ

Tượng phật nhỏ đẹp là vật phẩm phong thủy, vật phẩm tâm linh quan trọng, phổ biến trong phong thủy để bài trí trong nhà, nhưng không nên đặt trong phòng ngủ.

Tất cả tranh ảnh, vật phẩm liên quan đến Phật cũng nên đặt trong phòng riêng (như phòng thờ mới trang nghiêm, tôn nghiêm, thanh tịnh, sạch sẽ).

Lưu ý đặt tượng Phật trong nhà ở vị trí đắc địa sẽ thu hút được năng lượng dương, mang lại may mắn và phúc lành cho gia đình, tuy nhiên không nên đặt tượng Phật trong phòng ngủ.

3. Không treo đèn nhọn trong phòng ngủ

Trần phòng ngủ nhiều người thích treo đèn chùm, khi bật lên có ánh sáng lung linh rất đẹp. Nhưng quan niệm phong thủy không nên treo đèn có hình nhọn – vì sẽ sinh ra sát khí – vì đèn chiếu thẳng vào vị trí cơ thể mà khi ngủ, vị trí đó có thể xuất hiện bệnh tật – nhất là phần đầu.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment