Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa “chân dày 1m22”

Rate this post

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, khi hành trình của Hoa hậu đương nhiệm dần khép lại, cô thấy mình có chút gì đó day dứt, vương vấn và đặc biệt là cảm thấy luyến tiếc những kỷ niệm đã qua.

Dấu ấn tự hào trong 3 năm đương nhiệm

Hành trình của đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt sắp kết thúc, cảm xúc của Linh bây giờ thế nào?

Kết thúc 3 năm đương nhiệm khiến Linh cảm thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại. Vị trí này đã cho tôi những mối quan hệ mới, rất nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống. Và khi điều đó dần khép lại, bản thân tôi cũng cảm thấy có chút gì đó bâng khuâng, vương vấn và đặc biệt là cảm giác hoài niệm về những kỉ niệm đã qua.

Lương Thùy Linh không muốn chỉ được nhắc đến với từ khóa 'chân dày 1m22' - 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trong chặng đường 3 năm đương nhiệm, điều gì khiến Linh tự hào nhất?

Thực sự có nhiều điều khiến Linh tự hào khi nhìn lại mình vì nếu không là Hoa hậu Thế giới người Việt thì chắc chắn mình đã không đạt được ước mơ của mình và không thể trưởng thành và phát triển được như ngày hôm nay. Nhưng đặc biệt, dấu ấn đáng tự hào mà Linh không thể quên chính là thành tích top 12 tại Miss World 2019.

Có điều gì khiến Linh cảm thấy hối hận không?

Như mọi người đã biết, thời điểm bùng phát nhiệm kỳ của Linh được gần 2 năm. Khi đó, có một số dự án không thể thực hiện theo kế hoạch, và tôi cũng bỏ lỡ một vài chuyến đi nước ngoài. Nhưng đó cũng không phải là vấn đề vì mọi thứ xảy ra đều có lý do. Thời gian tới sẽ là cơ hội tốt để Linh tập trung lên kế hoạch cho những dự án còn dang dở.

Trong những năm đương nhiệm với nhiều dự án và hoạt động thiện nguyện, Linh đã cân bằng mọi thứ như thế nào?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn Linh hay hỏi. Linh nghĩ đó là do bản thân sống có quy tắc và luôn chủ động sắp xếp thời gian cho mọi công việc của mình. Hình thành thói quen tự lập từ nhỏ cũng giúp Linh dễ dàng cân bằng các hoạt động, nhất là thời điểm vừa học vừa làm như ngày xưa.

Linh có nghĩ danh hiệu Hoa hậu chính là “tấm bùa hộ mệnh” mang lại may mắn cho Linh trong cuộc sống và con đường sự nghiệp?

Tất nhiên là có, Linh cũng chia sẻ rằng danh hiệu này mang đến cho cô rất nhiều cơ hội mà nếu như Linh chỉ là một cô gái bình thường thì sẽ rất khó đạt được thành công như hiện tại. Tuy nhiên, nếu chỉ danh hiệu thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất vẫn là ở bản thân bạn, phải là người có ý chí cầu tiến, không ngừng tiếp thu và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống và sự nghiệp chứ không trông chờ vào may rủi.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dày 1m22' - 2

Sau khi trao lại danh hiệu, Linh có dự định gì mới cho mình không?

Chắc chắn là vậy, vì sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Linh sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư cho bản thân và các dự án cá nhân, cùng với các hoạt động cộng đồng. Linh cũng sẽ bắt đầu trau dồi kỹ năng hơn nữa để hoàn thành tốt những vai trò mới trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tìm được “một nửa” sẽ kết hôn

Linh cảm thấy mình thay đổi từ một cô gái sống khá nội tâm, hơi nhút nhát khi mới tiếp xúc với môi trường showbiz thành một cô gái bản lĩnh, trưởng thành và tự lập.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Có thể thấy, thời gian gần đây, Linh luôn xuất hiện với phong cách sexy, phóng khoáng. Đây có phải là bước đệm cho chặng đường sắp tới của Linh khi hết nhiệm kỳ?

Gợi cảm chỉ là một trong những phong cách mà Linh theo đuổi. Hình ảnh trưởng thành mới thực sự là điều Linh hướng tới. Không chỉ ngoại hình, mà sự trưởng thành còn đến từ suy nghĩ và thành quả.

Tuy nhiên, Linh đã vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối với sự thay đổi đó. Bạn muốn nói gì về vấn đề này?

Phong cách sexy không có nghĩa là phản cảm. Trang phục mà Linh lựa chọn luôn phù hợp với không gian và thời gian mà cô xuất hiện. Vì vậy, Linh mong rằng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn về Linh cũng như những cô gái đang theo đuổi phong cách giống Linh.

Linh sẽ giải quyết thế nào trước những ý kiến ​​trái chiều đó?

Những nhận xét đúng Linh sẽ tiếp thu và sửa chữa, còn những bình luận tiêu cực, trái với sự thật thì chắc chắn Linh sẽ lên tiếng để bênh vực. Tuy nhiên, Linh cũng mong khán giả hãy tôn trọng ngoại hình và phong cách của mỗi người.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dài 1m22' - 3

Hết nhiệm kỳ, Linh sẽ làm gì để tên tuổi của mình “hot” mà không sợ bị khán giả lãng quên?

Khán giả đã yêu mến tôi ở điểm nào thì tôi càng phải phát huy tốt hơn ở điểm đó. Thay vì cố gắng làm điều gì đó để “giữ chân” khán giả, Linh sẽ tập trung phát triển bản thân, duy trì ngọn lửa đam mê với công việc mình theo đuổi. Và hơn hết là sự chân thành mà tôi dành cho khán giả.

Showbiz Việt hiện nay có quá nhiều Hoa hậu, Á hậu, Linh có gì khác biệt và độc đáo khiến mọi người nhớ đến mình?

Mỗi người đều khác nhau và mỗi người đều có thế mạnh riêng. Linh không muốn khán giả khi nhắc đến Linh chỉ nghĩ đến những từ khóa như “chân dài 1m22” nữa mà Linh chỉ muốn mọi người nhớ đến mình là người có tri thức, bản lĩnh, đa năng và nấu ăn ngon. (cười)

Cụ thể, Linh có những kế hoạch gì để tiếp tục tỏa sáng?

Được biết, sắp tới Linh sẽ tham gia một chương trình thực tế.

Lương Thùy Linh của hiện tại là cô gái nào?

Linh sẽ mô tả bằng một vài từ khóa như tự tin, độc lập, quyết đoán.

Bây giờ, bạn nghĩ mình đã đủ trưởng thành chưa?

Linh cảm thấy mình thay đổi từ một cô gái sống khá nội tâm, hơi nhút nhát khi mới tiếp xúc với môi trường showbiz thành một cô gái bản lĩnh, trưởng thành và tự lập.

Lương Thùy Linh có người yêu chưa?

Hiện tại thì chưa. Linh vẫn ở đây (cười).

Lương Thùy Linh không muốn chỉ được nhắc đến với từ khóa 'chân dày 1m22' - 4

Người đàn ông lý tưởng của Linh sẽ như thế nào?

Có ngoại hình đẹp trai giống chú Gong Yoo (cười). Nói đùa thôi chứ thực sự Linh không đặt tiêu chuẩn về ngoại hình nhưng Linh mong đối phương sẽ có tâm hồn đồng điệu với mình. Ngoài tình cảm, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cả hai phải hiểu nhau, thông cảm và tôn trọng nhau.

Bạn muốn kết hôn ở độ tuổi nào?

Ở độ tuổi nào không quan trọng, vì Linh muốn khi sự nghiệp ổn định và khi tìm được người bạn đời phù hợp sẽ tính đến chuyện kết hôn.

Vũ Toàn(Vov.vn)

Leave a Comment