5 món đồ tâm linh cao siêu, đừng dại dùng lại đồ của người khác kẻo sớm muộn gì cũng cạn kiệt

Rate this post

Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng

Trong phong thủy, bàn thờ, bát hương là những vật không được phép sử dụng lại của gia chủ cũ, bao gồm cả bàn thờ gia tiên và Thần tài. Sở dĩ, bàn thờ được coi là vật linh thiêng.

Mỗi bàn thờ, một bát hương được mời để phù hộ cho một gia chủ nào đó. Ngay cả nơi thờ cúng cũng cần phù hợp với mệnh gia chủ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng lại bàn thờ, bát hương của người khác sẽ không mang lại may mắn cho bạn. Ngược lại, dễ mang đến nguồn năng lượng xấu.

Nhẫn, nhẫn, vật phẩm phong thủy

Trong phong thủy, những vật phẩm như nhẫn, có khả năng hấp thụ vô số hình tượng hàng ngày và chúng cũng mang trong mình một nguồn linh khí.

Vì vậy, khi bạn sử dụng những vật phẩm này của người khác, nó sẽ chứa một đống hình ảnh gia đình của người khác, trong đó có những hình ảnh xấu, mang lại những luồng khí xấu cho ngôi nhà và phong thủy của gia chủ mới.

Người xưa thường nói có thờ, có thánh, có kiêng có lành. Vì vậy, bạn không nên sử dụng để tránh nhưng rắc rối có thể xảy ra.

Tôi không thể chịu đựng được nữa

Ví đã qua sử dụng

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi chiếc ví tương ứng với mệnh của một chủ nhân. Khi mua một chiếc ví, họ chọn một chiếc có kích thước, hình dáng và màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Do đó, bạn không nên sử dụng lại ví của người khác ngay cả khi chúng vẫn còn rất tốt. Ví cũ không phải là vật may mắn, vì năng lượng của chủ cũ còn trong ví có thể ảnh hưởng đến người dùng tiếp theo.

Bạn không thể biết đó là năng lượng tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên sử dụng lại chiếc ví cũ của người khác. Làm quà thì nên tặng, tặng ví mới thì càng tốt.

Tượng phật không rõ nguồn gốc

Tượng phật là biểu tượng của tâm linh, và chúng đều tượng trưng cho linh lực, sự bảo vệ của gia chủ, tượng trưng cho năng lượng sống của người đó, cũng như vạn vật trên trái đất. Vì vậy, nếu bạn sử dụng tượng Phật không rõ nguồn gốc thì năng lượng của người đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Người xưa thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành nên dù không biết thực hư thế nào thì cách tốt nhất là bạn nên tránh để mọi việc được suôn sẻ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment