5 nam hầu hết cơ bản phim Hàn làm khán giả chỉ muốn tránh xa ngoài đời thật

Rate this post

Tuy làm khán giả mê như điếu đổ với hình tượng siêu ngầu, những thiếu nữ vững vững rằng sẽ tránh xa nếu những nhân vật này bước từ phim ra đời thật.

ko khó để khán giả nữ “rơi vào lưới tình” của những chàng nam hầu hết cơ bản điển trai nhưng ngang ngạnh, kiểu dáng lạnh nhạt nhưng lại luôn quan tâm, dưỡng mang đến tất cả những người mình yêu. Tuy nhiên, từng đó vẫn không phải là yếu tố quyết định mang đến một cuộc tình trong mơ của mọi thiếu nữ, lúc những nhân vật này đều sở hữu quánh trưng làm những thiếu nữ sợ hãi mà dần dần tránh xa.

Chae Do Jin trong ‘Come And Hug Me’

Nếu xét riêng về nhân loại Chae Do Jin, chàng công an điển trai này thực sự là một người đàn ông quá đỗi tuyệt vời trong mắt chị em phụ nữ. ko đơn thuần một người con cái hiếu thảo, anh được xem là một người đàn ông quần chúng tình nhất trên đời. Đem lòng yêu người tổ ấm thuở nhỏ, là mối tình đầu và cũng là tình cuối của cuộc thế, Chae Do Jin sở hữu thể làm mọi thứ để phòng vệ người mình yêu.

tuyệt vời và tuyệt vời tới tương tự, nhưng phụ thân của Chae Do Jin lại là kẻ thần kinh, một tên làm thịt người hàng loạt vô nhân tính, nhẫn tâm làm thịt dead gia đình người nữ giới mà đại trượng phu mình đem lòng yêu thương. Kẻ thần kinh đó thản nhiên đợi tới ngày được phóng thích, hoàn thành nốt việc còn dang dở năm xưa, đó đó đó là làm thịt dead Jae Yi (Jin Ki Joo) – người nữ giới mà Chae Do Jin yêu thương.

Kim Shin trong ‘Goblin’

Kim Shin (Gong Yoo) sở hữu độ cao lý tưởng, khuôn mặt điển trai thuộc khối tài sản kếch xù và căn vi la khổng lồ. Nghe sở hữu vẻ là chàng trai trong mơ của nhiều thiếu nữ phải ko?

Tuy nhiên, chàng trai Kim Shin này thực hóa học là yêu tinh sống trên trần gian sẽ 900 năm. Kim Shin sống với niềm đau đáu tìm kiếm nàng dâu của tớ – người duy nhất sở hữu thể rút chiếc gươm ra khỏi ngực của anh ấy, giúp anh kết thúc đời sống đời thường thường ngày bất tử với ký ức đầy đớn đau. Trên thực tế, sẽ chẳng nàng dâu nào sở hữu thể Chịu đựng đựng nổi dòng ý nghĩ đầy rồ gàn này, lúc mình đó đó là người tự tay làm người mình yêu thương dead đi.

Park Soo Ha trong ‘I Hear Your Voice’

Park Soo Ha sở hữu khả năng thiên bẩm. Anh sở hữu thể nghe thấy mọi thứ mà những người xung quanh đang suy nghĩ từ nơi sâu thẳm nhất trong tâm trí. Vẻ ngoài đẹp trai, tính khả năng dễ thương, hết lòng phòng vệ và yêu thương người mình yêu, Park Soo Ha tập hợp nhiều quánh trưng mà những thiếu nữ mong đợi từ một người đàn ông lý tưởng.

Nhưng trong thực tế, việc một chàng trai sở hữu thể nghe được tường tận mọi suy nghĩ của tớ quả là một điều đáng sợ phải ko nào? Dù ko ít thiếu nữ mong sở hữu người yêu tâm lý, thấu hiểu mình nhưng tới mức như Soo Ha thì… tương đối quá.

Oh Soo trong ‘That Winter, The Wind Blows’

sở hữu nhẽ đây đó đó là nhân vật mà mọi thiếu nữ sẽ muốn tránh xa nhất. Là một “tên khốn” chuyên nghiệp lường gạt, Oh Soo (Jo In Sung) sẽ lập nên kế hoạch còn nữa nhằm cướp đoạt khối tài sản kếch xù của Oh Young (Song Hye Kyo) – thiếu nữ mù đáng thương sẽ mất đi tất cả những người phiên bản thân tin tưởng.

Giả làm người anh thất lạc lâu nay của Oh Young, Oh Soo sẽ thử đủ chiêu trò nhằm làm cô tin rằng anh ta thực sự quan tâm tới mình chứ ko phải khối tài sản cô được thừa kế. Tuy rằng Tính đến cuối thuộc, Oh Soo sẽ đem lòng yêu Oh Young và hối hận với những gì mình làm ra ra, “hình tượng” của Oh Soo vẫn ko thể cứu vãn vãn với những điều xấu mà phiên bản thân làm trong quá khứ.

Yoo Jung trong ‘Cheese In The Trap’

Một chàng tiền bối điển trai và đầy chuyện giấu kín, tỏ ra lạnh nhạt rồi lại bất thần quan tâm sở hữu làm tổ ấm bị thu hút? vững hình như sở hữu chút rung rinh rồi đúng ko?

Yoo Jung trong Cheese In The Trap được mệnh danh là chàng trai tuyệt vời. Vốn xuất thân từ một gia đình giàu sở hữu, Yoo Jung sở hữu vẻ ngoài xuất sắc, thông minh và rất tự lập. Anh cũng luôn quyết tâm hòa đồng và trợ giúp mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài rét mướt và tốt bụng đó, chẳng người nào biết Yoo Jung thực sự là một người luôn muốn kiểm soát tất cả. Những hành động và suy nghĩ chẳng mấy tốt đẹp của chàng trai này dần dần được hé lộ làm người xem ko khỏi bất thần và rùng mình trước những tính khả năng dấu giấu trong nhân loại Yoo Jung.

Chimmy

Leave a Comment