Trấn Thành giận dữ lúc ‘Cua lại vợ thai’ bị chấm điểm thấp hàng loạt trên trang Nhận định phim

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam đông đảo cơ bản của phim san sẻ, anh rất đau lòng vì ‘Cua lại vợ thai’ bị đánh tụt xuống chỉ từ 6,7 lăn tay sau một ngày trên các trang nhiềúnh giá phim.

Cua lại vợ thai là tập phim Việt Nam được phát hành trong dịp Tết 2019. Phim do đạo diễn Nhất Trung thực hiện, với sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay trong ngày mùng một Tết – ngày trình chiếu không lệch của phim – Cua lại vợ thai vẫn thu về 10 tỷ đồng doanh thu. thuộc thêm doanh thu của những ngày chiếu sớm vẫn hỗ trợ phim nâng tổng doanh thu lên số lượng 22 tỷ đồng.

Trấn Thành đóng cặp cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Tết năm nay.

Trấn Thành đóng cặp thuộc Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Tết năm nay.

Tuy nhiên, niềm vui này không được bao lâu thì ngay sau đó, Trấn Thành – người thủ vai nam đông đảo cơ bản của phim – vẫn thể hiện thái độ đầy giận dữ trên trang tư nhân. Theo Trấn Thành san sẻ, chỉ trong một ngày, Cua lại vợ thai vẫn nhận được được Nhận định tiêu rất từ rất nhiều trang review phim chiếu rạp của Việt Nam. Điều này vẫn trải mang lại phim bị rớt điểm thảm hại.

Chia sẻ đầy bức xúc của Trấn Thành về việc phim không được đánh giá công tâm.

san sẻ đầy giận dữ của Trấn Thành về việc phim ko được Nhận định công tâm.

“Những ngày trình chiếu phim được Nhận định 9,3 điểm. Sau hai mùng, bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng. địa chỉ ko biết tổ chức nào vẫn trải việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là một điều đáng tiếc và đáng xấu hổ trong việc khó khăn công cũng chính vì vì vì”, Trấn Thành giận dữ san sẻ trên trang tư nhân.

Trước lúc bị Nhận định tiêu rất ồ ạt tương tự, Cua lại vợ thai nhận được khá nhiều lời khen ngợi sau những suất chiếu sớm. Tuy nhiên, chỉ với sau một ngày không lệch ra rạp, phim liên tục bị chấm điểm thấp với những lời chê bai nặng nề, nghĩ là đây là một phim ko đáng xem.

Những bình luận xấu về phim.

Những comment tiêu rất về phim.

kế mặt những giận dữ, Trấn Thành cũng kêu gọi khán giả công tâm nhìn nhận và Nhận định tập phim này. Ngay sau lúc status của Trấn Thành được đăng tải, rất nhiều khán giả vẫn chấm lại điểm mang lại Cua lại vợ thai, giúp nâng mức điểm hiện tại của phim lên 7,8.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.