5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con cái mắt

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘triết lí tình yêu’, ‘Tình yêu hạ cánh hai’… là những phim đang rất được nhiều fan mong hóng sau trailer quyến rũ. 

Theory of love – triết lí tình yêu

Trailer phim 'Học thuyết tình yêu'

chỉ với sau một ngày ra mắt, trailer phim mang hơn 550.000 lượt xem và nhiều comment tích rất. Hiện lượt xem đang đụng mốc hơn 3,hai triệu.

Những khán giả yêu thích hai phần Secret Love – Puppy Honey (Người tình cún con cái) mừng như mở cờ trong bụng trong bụng lúc biết tin đôi lứa bạn trẻ Off Jumpol, Gun Atthaphan tái hợp trong Theory of love (triết lí tình yêu). Sở hữu gương mặt thư sinh, lối diễn xuất đáng yêu thuộc những hành động vô thuộc thân thiết từ trong phim ra đời thực, hai nam phần lớn cơ bản làm đến “hủ nữ” mê mệt. ko chỉ thừa hưởng sức nóng từ cặp diễn viên phần lớn cơ bản, cỗ phim truyện truyện được dự đoán “gây bão” nhờ gửi thể từ tiểu thuyết phân phối tốt nhiều của tác giả Jitti Rain.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt

Chuyện phim xoay quanh cậu sinh viên Terd học Nghệ thuật truyền thông, chuyên nghiệp ngành Phim hình họa. Trong 3 người vì hữu, cậu thầm thương trộm nhớ Khai – một tên đào hoa, mang phụ nữ sắp như ở tất cả những khoa.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 1

Lấy hết dũng khí, Terd tỏ tình với Khai. Xui thay, chàng trai “đầu đất” lại hiểu nhầm hành động của Terd là đang bày phương pháp để mình đi tán gái.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 2

Sau tất cả, Khai trông thấy tình cảm thật sự của tôi dành đến Terd – người thuộc mình trải qua bao buồn vui, như hình với bóng suốt thời kì qua.

Cậu đó đi tiết Thanh minh kế mặt mộ tôi

Trailer 'Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi'

câu truyện “tình người duyên ma” nay đang mang phiên người thân dạng đam mỹ với sự tham gia của diễn viên Singto Prachaya và Ohm Pawat. Đây cũng là lần trước hết hai chàng trai không sai lệch “yêu nhau” trên màn hình họa sau loạt phim riêng như SOTUS, Make it right the series, Beauty boy the series…

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 3

Singto sẽ vào vai một hồn ma “lạc trôi” giữa nhân gian. Dù đang qua hai mươi năm nhưng vong hồn ko siêu thoát. Tính đến ngày kia, cậu nhóc Than thuộc gia đình đi tảo phần thì nhìn thấy, trò chuyện, thậm chí là đụng được vào vong hồn đó. Mối quan hệ giữa Than và vong hồn cứ thế phát triển Tính đến lúc hồn ma trông thấy mình sắp tan phát triển thành vĩnh viễn.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 4

Phim còn mang sự tham gia của Lê Trúc Anh (The Face Việt Nam 2017) trong vai trò nữ phụ chen chân vào chuyện tình yêu giữa hai chàng trai. Phim lên sóng vào mỗi tối thứ 5 từ ngày 28/hai.

What the duck: Final Điện thoại tư vấn – Tình yêu hạ cánh hai

Trailer What the duck: Final Call – Tình yêu hạ cánh 2

Đây là phần tiếp theo của What the duck the series ra mắt năm ngoái. Trong phần này, dàn diễn viên phần lớn cơ bản đều được giữ lại. Khán giả sẽ mang thời cơ tái hợp thuộc Strong Charoenchai Khantichaikhajohn (vai Oat), O Sangwan Puwanai (vai Pop), Art Pakpoom Juanchainat (vai Rambo), Mew Suppasit Jongcheveevat (vai Pree), Tod Pranapong Khaisang (vai Nick) và cô nàng Aim Satida Pinsinchai (vai Mo).

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 5

Phần hai sẽ khai thác sâu hơn nữa mối quan hệ giữa 3 cặp nhân vật phần lớn cơ bản: Pop và Oat; Rambo và Pree; Nick và Mo thuộc những rối rắm về tình yêu, tâm lý. Trong phần trước, sau lúc Pop ko được làm tiếp viên hàng ko, anh quyết định gia nhập nhà sản xuất thức nạp năng lượng của hãng sản xuất để phụ nữ Mo một thân một mình làm tiếp viên. Tại khu vực thức nạp năng lượng, Oat trở thành “mẫu đuôi” kết dính theo Pop. thư thư cả hai mang thiện cảm với nhau. Về phần Mo, cô được chàng phi công Nick ra sức phòng ngự trước sự bắt nạt của chị ấy em đồng nghiệp. Mo mang anh trai là Pree đang sống hạnh phúc thuộc Rambo. Thế nhưng, tâm hồn của tôi lại ko Chịu đựng ở yên một vị trí mà lại thổn thức trước người mới.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 6

Phần hai với nhiều cảnh tình cảm hơn sẽ lên sóng vào ngày 18/3 tại Thái Lan.

Dark xanh kiss – Nụ hôn xanh thẫm

Trailer 'Dark blue kiss - Nụ hôn xanh thẫm'

Dark xanh kiss là phần tiếp theo của Kiss me again với sự tham gia của hai cặp nam phần lớn cơ bản Tay và New, Pod và Fluke. So với những phim trên thì Dark xanh kiss làm đến “hủ nữ” lo lắng vì mang khả năng phim kết thúc ko mang hậu. Theo dõi nguyên tác thì tác giả truyện gốc từng viết: “Nếu một ngày ko yêu nhau nữa, người ta nên kết thúc nó một khả năng nhẹ nhõm để cả hai ko còn vương vấn gì với nhau”.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 7

Phần phim này xoay quanh những tình huống phát sinh lúc Pete và Kao đang về đồng đội số lượng dân số sống “một nhà”. Cả hai phải chật vật đối mặt với mẹ của Kao song song với sự xuất hiện của một nhân vật mới, Non. Hiện phim không định ngày ra mắt không sai lệch.

hai moons hai – Hai mặt trăng sánh duyên hai

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 8

Phần một của hai moons khép lại vì sự đồng ý hứa hò giữa Wayo và bác quăng quật quăng quật sĩ Pha trong lúc cặp Ming – Kit vẫn mới chỉ khởi đầu mang tiến triển tốt hơn. Những tưởng với nhiều sự cố, cỗ phim truyện truyện sẽ ko được sản xuất tiếp thì bất thần ekip thực hiện thông tin tuyển dàn diễn viên mới. Hiện phim đang bấm máy vào tháng hai/2019. hai moons hai sẽ tiếp tục khai thác đời sống đời thường đời thường hàng ngày, những tình huống vùng học đường mà những nhân vật phần lớn cơ bản gặp phải. Sẽ mang những hiểu lầm được gây ra vì “phe phản diện” để Wayo và Phana phát triển tình cảm của tôi. Đồng thời, khán giả cũng mong hóng giờ phút đôi lứa bạn trẻ Beam – Forth tới với nhau.

5 phim đam mỹ Thái Lan sắp lên sóng được hủ nữ trông mòn con mắt - 9

Dàn diễn viên mới dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì khán giả đang quen mặt với diễn viên cũ nhưng lại được tác giả truyện gốc ủng hộ. Dù sao đi nữa, khán giả nên hóng xem diễn xuất của những người thân trẻ để mang Phân tích đúng nhất về phần hai.

vàng anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.