Lý do ‘Tân Ỷ thiên đồ long ký’ bị chê tơi tả vẫn đông người xem

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Phiên mọi người dạng 2019 đang thu hút được 600 triệu lượt xem kể từ lúc phát sóng tập trước nhất vào cuối thời gian tháng hai.

Tân Ỷ thiên đồ long ký khởi đầu phát sóng từ ngày 27/hai với định dạng online ở Trung Quốc. Với sự tham gia của những diễn viên trẻ như Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan, dự án gây hoài nghi ngay từ lúc được công tía. Đây đều là những gương mặt trẻ, không ghi được dấu ấn trong làng tiêu khiển.

Poster phiên bản phim 2019.

Poster phiên mọi người dạng phim 2019.

Qua những tập đầu, Ỷ thiên đồ long ký nhận được những phản hồi ko mấy tích rất. Phim bị chê nhiều năm lê thê lúc dành quá nhiều thời lượng đến phần quá khứ và thời thơ ấu của những nhân vật. Khán giả “hóng” mãi vẫn không thấy Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược trưởng thành xuất hiện. Nhân vật Triệu Mẫn cũng phải tới hết nửa thời lượng phim mới được đến lên sóng.

Ngoài ra, phim cũng trở thành chê vì lạm dụng slow motion trong những cảnh đánh võ, làm khán giả rất tức bực vì bị giảm theo đường ngang xúc cảm.

Tuy nhiên, chỉ với sau vài ngày phát sóng, lượt xem của Tân Ỷ thiên đồ long ký đang lên tới 600 triệu. Lý do đến sức hút của cỗ phim truyện truyện này là gì?

trước nhất, Ỷ thiên đồ long ký là cỗ tiểu thuyết nổi tiếng của phòng văn Kim Dung. ở thời gian thời điểm cuối năm ngoái, Kim Dung qua đời. những fan tiểu thuyết võ hiệp vì thế vô thuộc tiếc thương. Ỷ thiên đồ long ký là phiên mọi người dạng làm lại trước nhất của Kim Dung được phát sóng sau lúc ông qua đời, nên rất được khán giả quan tâm.

Bản năm 2003 rất được khán giả quan tâm.

mọi người dạng năm 2003.

Ngoài ra, cả 3 phiên mọi người dạng trước của Ỷ thiên đồ long ký đều rất thành công. Phim đang trở thành tác phẩm gắn liền với thời thơ ấu của nhiều khán giả thập niên 80 và 90, sánh ngang thuộc Hoàn Châu khả năng khả năngTân dòng sông ly biệt. Mỗi kỳ nghỉ đông và nghỉ hè, những cỗ phim truyện truyện kiểu này sẽ được phát sóng lại. Với phiên mọi người dạng mới này, nhiều người muốn xem lại vì những kỷ niệm thời thơ ấu.

Một lý do quan yếu khác để Ỷ thiên đồ long ký nhận được sự quan tâm tương tự là vì trong cỗ 3 tiểu thuyết thuộc Xạ điêu tam khúc, đây là tác phẩm thực tế nhất. So với nhân vật xạ điêu hay Thần điêu đại hiệp, nam hầu hết Trương Vô Kỵ sở hữu nội tâm phức tạp hơn so với Quách Tĩnh và Dương Quá, điều này làm đến nhân vật trở nên thực tế hơn. Dù sở hữu võ công cao ráo, Trương Vô Kỵ lại ko hề sở hữu chí to muốn đứng đầu võ lâm.

Vai trò của nữ chính trong phim đều tạo ra tranh cãi cho khán giả.

Vai trò của nữ hầu hết trong phim đều tạo ra tranh cãi đến khán giả.

tình tiết của tác phẩm này cũng tương đối được Tìm hiểu là sở hữu nhiều bất thần và cảm động hơn, quánh trưng trong mối tình của Trương Vô Kỵ với 4 người phụ nữ khác.

Mối tình tay 5 giữa Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Tiểu Chiêu và Ân Ly cũng là một điểm quánh trưng trong Ỷ thiên đồ long ký. Nam hầu hết Trương Vô Kỵ phải lựa lựa lựa để tìm ra người phụ nữ mình yêu nhất. Đây được fan Tìm hiểu là chuyện tình phức tạp nhất trong tiểu thuyết của Kim Dung. Dù trong Lộc đỉnh ký, Vi Tiểu Bảo sở hữu tới 7 người vợ nhưng vai trò của những nữ hầu hết trong đó rõ ràng và ko tạo ra nhiều tranh cãi như ở Ỷ thiên đồ long ký.

Sau mỗi phần phim, khán giả đều sở hữu những cuộc tranh luận xem Triệu Mẫn hay Chu Chỉ Nhược – người nào mới là nữ hầu hết xứng đáng của Trương Vô Kỵ. 

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.