5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng ‘nhẵn mặt’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những diễn viên nhí nức danh này đang to lên với tuổi thơ của nhiều khán giả qua những cỗ phim truyện truyện như ‘Quan thị xã 9 tuổi’, ‘Tiểu Long Nhân’.

Quan thị xã 9 tuổi

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng nhẵn mặt

Phim với sự tham gia của hai diễn viên nhí Tào Tuấn, Thích Tiểu Long ra mắt khán giả vào năm 2001. Quan thị xã 9 tuổi từng được Tìm hiểu là hiện tượng của màn hình hình họa nhỏ lúc bấy giờ tại Trung Quốc và lan sang cả Việt Nam. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Trần Văn Kiệt (Tào Tuấn thủ vai) là con cái riêng của vua Càn Long, từ nhỏ thông minh xuất nó, nhiều mưu lắm tài, được phong làm quan thị xã dù mới 9 tuổi.

Cả cỗ phim truyện truyện là hành trình phá án vừa rối rắm lại vừa thú vị, hí hước của vị quan thị xã nhỏ tuổi này. Người xem ko chỉ đáng lưu ý do sự hóm hỉnh đáng yêu của Tào Tuấn, mà còn trằm trồ thán phục với màn võ thuật của Thích Tiểu Long. Trong phim Thích Tiểu Long vào vai Tâm Viễn – một tiểu hòa thượng giỏi võ, nhiều lần trợ giúp vị quan thị xã nhỏ tuổi thoát khỏi nguy hiểm.

Truyền thuyết Na Tra

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng nhẵn mặt - 1

cỗ phim truyện truyện này còn với chiếc tên khác là Liên Hoa tiểu đồng Na Tra do Tào Tuấn, La Hải Quỳnh đảm nhiệm vai đông đảo, phát sóng năm 1999. Nhân vật đông đảo của phim là sinh dục nam tuổi nhỏ Na Tra, con cái thứ tía của Thiên vương Lý Tịnh. Với phiên bản tính tinh nghịch, Na Tra đang nhiều lần gây họa to. Sau lúc hy sinh cứu vãn mọi người vì chọc giận Đông Hải Long Vương, Na Tra đang và đang rất được đầu thai, đầu quân vào đội Tây Bá Hầu, trợ giúp Khương Tử Nha xoá sổ hồ ly tinh đang dấu mình trong thể xác Đát Kỷ.

Còn nhỏ tuổi nhưng Tào Tuấn với kỹ năng diễn xuất tốt và sự lém lỉnh tinh quái, đáng yêu rất hợp với vai Na Tra. Đây cũng là vai diễn “để đời” của Tào Tuấn, được khán giả Tìm hiểu là phiên phiên bản Na Tra “chuẩn chỉnh” nhất.

Chân mệnh tiểu hòa thượng

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng nhẵn mặt - 2

Chân mệnh tiểu hòa thượng hay còn được biết tới với chiếc tên ở Việt Nam là Tiểu hòa thượng Thiếu Lâm, do Tào Tuấn, Trần Thiên Văn diễn đông đảo.

Tiểu hòa thượng Khai Tâm với thiên tư thông minh, vốn là thập nhất hoàng tử nhưng được gửi vào miếu từ nhỏ. Vì thân phận sệt trưng này, Khai Tâm ko được sư phụ truyền thụ võ công, nhưng lại tình cờ nhặt được phương pháp Vô Tự Thiên Thư và luyện được võ công thượng thừa. Hoàng thượng thăng hà để lại di chiếu, quyết định sẽ truyền ngôi mang lại thập nhất hoàng tử. Nhưng với phiên bản tính lương thiện, ko tranh giành với người, Khai Tâm lựa lựa lựa trợ giúp anh trai mình lên ngôi và trở về miếu tiếp tục tu hành.

Thiếu niên đại khâm sai

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng nhẵn mặt - 3

Thiếu niên đại khâm sai với những diễn viên Đinh Đương, Ngô Mạnh Đạt, Tăng Chí Vĩ, Thư Sướng, Tạ Vân Sam tham gia diễn xuất, ra mắt năm 2003. Đây là cỗ phim truyện truyện võ thuật hí hước, lấy đồ họa dưới triều đại vua Càn Long với nhiều sóng gió, mưu mô tạo phản. Một đội khâm sai thiếu niên được ra đời để theo lệnh Càn Long đi dò xét sự việc.

Nhờ Thiếu niên đại khâm sai, Tạ Vân Sam và Thư Sướng trở nên nổi tiếng, một khả năng thành danh. Tạ Vân Sam, sinh năm 1990, là diễn viên nhí được nhiều khán giả biết tới nhờ đóng phim từ năm 3 tuổi, góp mặt trong rất nhiều cỗ phim truyện truyện như Lộc Đỉnh Ký, Thần điêu đại hiệp.

Tiểu Long Nhân

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng nhẵn mặt - 4

Tiểu Long Nhân do Trần Gia Nam, Giang Dĩ Trinh, Trần Thần tham gia đóng đông đảo. Nội dung phim là những câu truyện nhỏ hàng ngày, gần giống những cuộc phiêu lưu nhiệm màu của sinh dục nam tuổi nhỏ rồng – Tiểu Long Nhân (Trần Gia Nam thủ vai) thuộc 3 người thành viên gia đình nhỏ là Bảo Bảo (Giang Dĩ Trinh), Bối Bối (Trần Thần), Kỳ Kỳ (Liễu Điền).

cỗ phim truyện truyện với tính giáo dục rất cao, khéo léo lồng ghép trong những câu truyện nhỏ ý nghĩa. Khán giả sệt trưng yêu thích và cảm động nhất ở đoạn Tiểu Long Nhân khát khao trở thành người, và hành trình đi tìm mẹ của cậu. đông đảo điều này đang tạo nên thành công rực rỡ mang lại cỗ phim truyện truyện, giúp Trần Gia Nam thành sao nhí được yêu thích nhất lúc bấy giờ. lúc chiếu ở Việt Nam, Tiểu Long Nhân cũng tạo sức hút to, trở thành cỗ phim truyện truyện kinh điển trong tuổi thơ nhiều người.

Tiểu Lam

Leave a Reply

Your email address will not be published.