7 sao Hàn với diễn xuất đột phá trong năm 2018

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

với những dòng tên lần trước tiên được khán giả vinh danh khả năng diễn xuất như IU hay D.O của EXO.

một. Lee Byung Hun

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018

Năm 2018, Lee Byung Hun gây quan tâm lúc tham gia drama Mr. Sunshine của đài tvN. Vai diễn này đánh dấu sự trở lại màn hình hình họa nhỏ của Lee Byung Hun sau 9 năm kể từ lúc anh đóng Iris thuộc Kim Tae Hee.

Nội dung phim xoay quanh Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), người đang trốn lên tàu chiến và phiêu dạt tới Mỹ trong chuyến thám hiểm của Mỹ tới Triều Tiên vào năm 1871. lúc trưởng thành, anh trở lại quê hương với vai trò là một người lính Mỹ đóng quân tại số đông cơ bản quốc gia mình, trong đồ họa nhà trương quân nhà đang sụp đổ. Anh gặp và yêu phụ nữ của một nhà quý tộc.

Mr. Sunshine nhận được nhiều lời khen về kịch người trong gia đình dạng, đạo diễn và khả năng diễn xuất của dàn diễn viên. Theo Nielsen Korea, tập cuối của phim với tỷ suất người xem trung bình là 18,một% và trăng tròn%, trở thành cỗ phim truyện truyền hình thứ tía với lượng người xem đông đảo trên truyền hình cáp, sau Goblin Reply 1988. Phần to thành công của phim được nghĩ là nhờ khả năng dẫn dắt của Lee Byung Hun.

Kết quả là nam diễn viên đang nhận được giải Daesang tại Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á Thái Bình Dương 2018.

1. Lee Byung Hun

hai. Ha Jung Woo

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018 - 1

Địa hạt diễn xuất thành công của Ha Jung Woo là trên màn hình hình họa rộng, với cỗ phim truyện truyền hình Along with the Gods. Sau lúc thành công với Along with the Gods: The Two Worlds vào năm ngoái, Ha Jung Woo tiếp tục xuất hiện trong phần tiếp theo Along with the Gods: The Last 49 Days. Phim đạt số lượng 12 triệu lượt xem ngoài rạp. Điều này đang hỗ trợ Ha Jung Woo trở thành nam diễn viên với hai phim đều thu hút được hơn 10 triệu lượt xem.

Nội dung của Along with the Gods: The Last 49 Days đào sâu vào quá khứ của 3 vị thần dead chuyên nghiệp dẫn dắt và phán xử những vong hồn (Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi). Ha Jung Woo được nhận xét đang lột tả lý tưởng nỗi đau và nỗi buồn của nhân vật lúc anh là người duy nhất giữ ký ức trong quá khứ và phải chịu đựng giày vò mang đến tội lỗi của tớ.

Ha Jung Woo

3. So Ji Sub

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018 - 2

song song với Terius Behind Me, So Ji Sub đang với một cuộc quay lại ngoạn mục trên màn hình hình họa nhỏ, sau sự thành công của Oh My Venus khả năng đó khoảng hai năm. Phim đứng đầu rating sau lúc chiếu trọn cỗ và đạt tỷ lệ rating đỉnh cao là 10,5%.

Nội dung phim xoay quanh người mẹ đơn thân Go Ae Rin (Jung In Sun) phải một mình nuôi hai đứa con cái sinh đôi, sau lúc ông ông ông xã cô qua đời một khả năng túng bấn hiểm.

láng giềng của cô ý, trùng hợp thay, lại là điệp viên huyền thoại của NIS – Kim Bon (So Ji Sub). Trong một lần bị truy đuổi, Kim Bon vô tình chạy trốn vào nhà của Ae Rin. Từ đó, hai người khởi đầu song song với nhau tìm hiểu những uẩn khúc đằng sau dòng dead của ông ông ông xã Ae Rin.

Terius Behind Me trailer

4. Son Ye Jin

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018 - 3

So Ye Jin đang trải trái tim khán giả tan chảy lúc đóng trong cỗ phim truyện truyền hình Pretty Noona Who Buys Me Food. Sự trở lại màn hình hình họa nhỏ của Son Ye Jin sau 5 năm đang mang lại một thành công to. câu truyện tình lãng mạn của Son Ye Jin và Jung Hae In trên màn hình hình họa đang trải cỗ phim truyện truyền hình được nhắc liên tục trên truyền thông ngay cả lúc đang kết thúc. Phim đạt tỉ suất người xem 7,3% và được Phân tích là một trong những phim tình cảm lãng mạn xuất sắc của năm nay.

Ngoài ra, hai cỗ phim truyện truyền hình điện hình hình họa của Son Ye Jin là Be With YouThe Negotiation cũng thu hút được đông đảo khán giả tới rạp với tuần tự hai,6 triệu lượt xem và một,9 triệu lượt xem.

Son Ye Jin

5. Park Seo Joon

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018 - 4

Trong năm 2018, Park Seo Joon đang minh chứng anh là ông vua của dòng phim tình cảm khôi hài. Sau thành công của She Was Pretty, Park Seo Joon tiếp tục gây quan tâm với What’s Wrong with Secretary Kim.

cỗ phim truyện truyền hình này gây tiếng vang ngay từ lúc mới giới thiệu diễn viên vì tạo hình nhân vật được Phân tích là tương đồng với người trong gia đình dạng gốc trong Webtoon thuộc tên. Vai diễn CEO Lee Young Joon của Park Seo Joon được Phân tích cao lúc anh khắc họa đầy khá nổi nhảy một chàng thiếu gia tự luyến, cao ngạo nhưng lại từng chịu đựng tổn thương lúc còn nhỏ.

Park Seo Joon thuộc nữ số đông cơ bản Park Min Young đang tạo ra những phản ứng hóa học trong phim mạnh mẽ tới mức tạo nên tin đồn hứa hò hẹn ở ngoài đời, nhưng cả hai đang phủ nhận thông tin này. What’s Wrong with Secretary Kim cũng với rating rất tốt với 8,7%.

Ngoài ra, lúc tham gia show Youn’s Kitchen hai, Park Seo Joon đang hỗ trợ rating làm việc và làm việc làm việc đạt mức kỷ lục với 16%.

Park Seo Joon

6. IU

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018 - 5

IU từng là một thần tượng làm khán giả ngờ vực về khả năng diễn xuất. Nhưng lúc trở thành nữ số đông cơ bản của My Ahjussi, IU đang trải mọi người thay đổi hẳn dòng nhìn về mình và minh chứng năng lực của một diễn viên.

Trong phim, IU vào vai Lee Ji An – cô nàng nghèo khổ với đời sống thường ngày đời thường rất vất vả, mặc kệ mọi thứ để kiếm tiền. Lee Ji An đang đồng ý theo dõi mọi động tĩnh của giám đốc  Park Dong Hoon (Lee Sun Kyun) nơi cô làm việc. Cuối thuộc hai người lại với những rung động với nhau.

lúc nhập vai Lee Ji An, IU đang thể hiện được nội tâm của nhân vật tương tự sự kiên cường của cô ý nàng này một khả năng tự nhiên, ko bị quá lố. Nhờ vậy, IU được Phân tích rất cao trong năm 2018.

My Ahjussi

7. D.O (EXO)

7 sao Hàn có diễn xuất đột phá trong năm 2018 - 6

D.O đang may mắn nhận được vai nam số đông cơ bản đầu tay trong 100 Days My Prince. Anh đó vào vai thái tử Lee Yool, sau lúc gặp phân phối cố đang biết thành hình thành chàng ngốc Won Deuk. Dù là một thần tượng và lần trước tiên đóng vai số đông cơ bản, vai diễn của D.O trong phim cũng tương đối được Phân tích cao. Anh đang gửi thể thành công cả hai tính khả năng đối lập của nhân vật này trên màn hình hình họa.

Kết quả, 100 Days My Prince luôn là cỗ phim truyện truyền hình đi đầu rating trong suốt quá trình phát sóng. Phim đạt tỷ suất người xem trung bình là 14,4%.

100 Days My Prince

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.