5 yếu tố phong thủy hút tài lộc, vượng khí cho gia đình

Phong Thủy
Rate this post

Biết 5 yếu tố phong thủy cơ bản

Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là 5 yếu tố phong thủy quan trọng tạo ra năng lượng và sự cân bằng trong mọi khu vực của ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn muốn thu hút tài lộc và thịnh vượng, hãy đặt các vật phẩm phong thủy liên quan đến nước ở hướng Đông Nam của nhà bạn.

Nếu muốn tăng cường sức khỏe, bạn có thể đặt bàn ghế gỗ hoặc trồng cây ở hướng Đông Nam của ngôi nhà.

Treo chuông gió bên ngoài cửa trước

Chuông gió không chỉ là một vật trang trí thông thường giúp không gian nhà bạn thêm sinh động mà nó còn được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, nên treo ở vị trí cửa ra vào. mặt tiền của ngôi nhà.

Khi treo chuông gió trước cửa, âm thanh leng keng từ chuông gió là nguồn năng lượng vô hình cực kỳ tốt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, chiếc chuông gió rung sẽ hoạt động như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý, mời gọi những điều bình yên, may mắn và tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn.

Tạo không gian dễ chịu, năng lượng dồi dào

Năng lượng tồn tại trong nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, phải đặc biệt chú ý đến bộ ba phong thủy bao gồm nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ.

Năng lượng không đứng yên mà luôn tuần hoàn nên bạn cần chú ý để có thể vận động phù hợp. Nắm vững và phát triển cũng như cân bằng phong thủy sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn duy trì được nguồn năng lượng dồi dào.

Bạn có thể đặt nến thơm, tinh dầu thiên nhiên hay hoa tươi trong nhà để giúp không gian nhà luôn tràn ngập năng lượng vui tươi và tràn đầy sức sống.

Muốn hút tiền tài rước lộc vào nhà, hãy áp dụng ngay 6 mẹo phong thủy này: Số 5 nhiều người bỏ qua - Ảnh 2.

Ngoài ra, chúng còn có tác động tích cực đến hệ thần kinh, giúp tâm trạng của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng trở nên thoải mái và thư giãn hơn. Hãy nhớ rằng nguồn năng lượng tích cực hiển nhiên sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Sử dụng màu sắc để thu hút năng lượng tích cực

Trang trí nhà bằng những gam màu nhấn khác nhau cũng là cách tạo môi trường phong thủy tốt cho ngôi nhà. Trong phong thủy nhà ở, bạn có thể sử dụng màu đỏ, xanh lá cây hoặc tím để trang trí nhà.

Màu đỏ được coi là màu của sự thịnh vượng và quyền lực. Tím và xanh cũng là những màu hút thần tài nhưng lại khá kén người dùng và mẫu mã. Nếu bạn không thích màu xanh lá cây, nó sẽ không phù hợp với bạn.

Nhưng nếu bạn thích màu tím, tại sao không sơn một bức tường màu tím oải hương hoặc đặt những chiếc gối ném màu tím trên ghế sofa của bạn và tận hưởng cảm giác mà không gian của bạn mang lại.

Muốn hút tiền tài rước lộc vào nhà, hãy áp dụng ngay 6 mẹo phong thủy này: Số 5 nhiều người bỏ qua - Ảnh 3.

Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đại diện cho con người của bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất của nhiều người là cố gắng thực hiện những thay đổi mà bản thân không thích. Ví dụ, màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ không có lợi.

Loại bỏ những thứ không cần thiết

Mạnh tay loại bỏ những vật dụng không cần thiết Những thứ bừa bộn sẽ hút hết năng lượng tốt và gây ra tình trạng trì trệ, đình trệ. Do đó, hãy loại bỏ tất cả những thứ bạn không dùng đến, không thích hoặc không cần thiết.

Không gian càng thoáng thì trường khí phong thủy càng vui, khí trong nhà càng lưu thông, gia chủ sẽ gặp may mắn về tài lộc.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Để hút tài lộc ngày Tết, bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy sau.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng: Cóc vàng giúp mang lại may mắn, thu hút tiền tài ngay lập tức. Bạn có thể đặt cóc ở các góc đối diện cửa trước, gầm bàn hoặc sau ghế sa lông. Đặc biệt, bạn nên tránh đặt cóc trong phòng ngủ.

Thuyền buồm phong thủy: Hình ảnh con thuyền chở đầy của cải, của cải là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc.

Đối với vật phẩm này, bạn nên đặt con tàu ngược với hướng của cửa chính để mang lại ý niệm tài lộc luôn ở trong nhà.

Cây kim tiền: Cây kim tiền tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng và rất tốt cho đường tài lộc. Bạn nên đặt cây kim tiền ở hướng Đông Nam, Đông hoặc Nam của ngôi nhà để kích hoạt vận may về tiền bạc và không bao giờ đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.