Vẻ đẹp sinh viên của Người đẹp dũng cảm Miss World Vietnam

Rate this post

Người đẹp bản lĩnh của Hoa hậu Thế giới người Việt – Nguyễn Thùy Linh vừa tốt nghiệp loại ưu Học viện Ngoại giao Hà Nội. Mới đây, cô nàng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với loạt ảnh thời học sinh giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp.

Chủ nhân của chiếc vương miện tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã gọi tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Á hậu 1 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi.

Một trong những thí sinh được đánh giá cao và được kỳ vọng sẽ giành được vương miện tại Hoa hậu Thế giới người Việt năm nay là Nguyễn Thùy Linh (SN 2000), cô gái đến từ Hà Nội. Trước đó, “là phần thi đặc biệt theo format của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 để giành chiến thắng trong phần thi này.

Vẻ đẹp sinh viên bản lĩnh của Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2022

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, cao 1m73, nặng 54kg, số đo 3 vòng: 85-62-90. Cô tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao Hà Nội vào tháng 7 năm 2022. Thùy Linh cũng có chứng chỉ IELTS 7.0, bằng DELF A2 Tous Publics.

Vẻ đẹp sinh viên bản lĩnh của Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 1
Thùy Linh duyên dáng và xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng với dáng người thanh mảnh và làn da trắng mịn, Nguyễn Thùy Linh gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi sự thông minh, uyên bác thể hiện trong giao tiếp. tiến hành, hành xử.

Từ nhỏ, Nguyễn Thùy Linh đã nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của lớp, trường và địa phương nơi em cư trú. Là một học sinh ngoan và xinh xắn, Linh rất được bạn bè quý mến.

Vẻ đẹp sinh viên của Người đẹp dũng cảm Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 2

Vẻ đẹp sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 3
Bộ ảnh được thực hiện khi Thùy Linh đang là sinh viên Học viện Ngoại giao.

Bên cạnh đó, Linh luôn đặt ra cho mình mục tiêu học tập và hoạt động phong trào. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ khi còn là sinh viên đến khi bước vào đại học. Cô thực tập tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trong năm thứ hai và thứ ba đại học.

Ngoài ra, với khả năng ngoại ngữ của mình, Thùy Linh từng là trợ giảng tiếng Anh cho chương trình dạy kèm tiếng Anh tình nguyện tại Học viện Ngoại giao, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đại học Michigan (Mỹ).

Vẻ đẹp sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 4
Cô nữ sinh Học viện Ngoại giao ngày nào vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi

Một số thành tích ấn tượng khác mà Thùy Linh đạt được như: Top 8 “DAV Debate Open 2019”, lọt vào chung kết cuộc thi diễn thuyết Speak Out! Năm 2017; Top 4 cuộc thi Nhà giao tiếp tài năng do Khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại tổ chức và nhiều giải thưởng khác.

Vẻ đẹp sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 5
Thùy Linh mặt mộc không trang điểm vẫn tỏa sáng rạng ngời

Được biết, khi đến với Miss World Vietnam 2022, Thùy Linh đã tạm gác lại kế hoạch học thạc sĩ, cho bản thân cơ hội trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Comment