6 dấu hiệu phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, tài lộc 3 đời

Phong Thủy
Rate this post

Phong thủy ngôi nhà có ý nghĩa rất lớn đối với tài lộc trong gia đình. Nếu một ngôi nhà có đủ những đặc điểm sau thì sẽ rất tốt. Các thành viên trong gia đình ngày càng giàu có, con cháu cũng được hưởng phúc dồi dào.

Ngõ trước nhà thoáng mát, không bị cản tầm nhìn.

Khi chọn mua hoặc thuê nhà, tốt nhất nên chọn những căn nhà có mặt tiền thoáng, không bị che chắn quá nhiều, dù bị nhà cao tầng hay rừng cây che chắn cũng không tốt.

Nếu mặt tiền của ngôi nhà có tầm nhìn rộng, ngôi nhà sẽ có nhiều ánh sáng mặt trời, không khí lưu thông, phong thủy sẽ rất lý tưởng.

Người sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy thì tâm trạng thường vui vẻ, lạc quan, tài lộc cũng dễ thăng tiến, dễ kiếm tiền.

Người xưa có câu “Gia đạo hòa thuận, vạn sự hanh thông”, gia chủ tâm tình vui vẻ, gia đình hòa thuận, các thành viên đoàn kết, yêu thương nhau, đó là phong thủy tốt, tiền tài tăng tiến. và tài sản cũng là một câu chuyện. tất nhiên rồi.

Phong thủy ngôi nhà có ý nghĩa rất lớn đối với tài lộc trong gia đình.

Tiếng chim hót quanh nhà sáng sớm.

Một số người dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà. Điều này không chỉ có nghĩa là gần đây gia đình bạn sẽ có được niềm vui, sự thịnh vượng mà nó còn có nghĩa là những điều xui xẻo của gia đình bạn sẽ được xóa bỏ và những điều may mắn sẽ đến.

Chủ doanh nghiệp sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng được thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong gia đình cũng học hành giỏi giang, đạt nhiều thành tích cao. Vì vậy, nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo vài năm nữa gia chủ sẽ có được vinh hoa phú quý.

Ngôi nhà cân bằng âm dương

Quy tắc quan trọng nhất của phong thủy nhà ở là đảm bảo cân bằng âm dương.

Trong một ngôi nhà, nếu âm dương mất cân bằng thì mọi việc sẽ phát triển không thuận lợi. Khi ngôi nhà có quá nhiều âm dương vì có nhiều cửa sổ chiếu sáng, ngôi nhà không thích hợp để tích tụ của cải, lúc này gia chủ nên dùng rèm cửa để cản bớt ánh sáng, tránh âm dương quá lớn khiến tài lộc hao tán.

Ngoài ra, tránh chọn nhà có 4 mặt đều là cửa kính, dễ hấp thụ nhiều ánh sáng dẫn đến khí huyết hư hao, khiến gia chủ dễ gặp sự cố mất máu, thương tật.

Trong nhà vượng khí mà không có đủ ánh sáng, năng lượng tiêu cực dễ đọng lại trong nhà, lâu ngày khiến tinh thần và sức khỏe của gia chủ sa sút, hay lo lắng bất an, dễ nóng giận, nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp. khác. người khác, thường xuyên đau ốm, mệt mỏi, tiền bạc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Với ngôi nhà có nhiều năng lượng âm, bạn có thể hóa giải bằng cách tăng cường nguồn sáng vào nhà, cũng có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo bằng cách bật đèn cho những góc tối trong nhà.

Nhà vuông vắn, kiên cố

Hình vuông và hình chữ nhật là hai hình dạng tượng trưng cho trái đất. Đất là nơi nâng đỡ và nuôi sống mọi sinh vật. Nếu ngôi nhà của bạn có hình vuông sẽ mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, cân bằng âm dương ngũ hành. Về mặt phong thủy, ngôi nhà này tốt hơn rất nhiều so với những lô đất bị khuyết góc.

Thầy phong thủy tiết lộ: Trong nhà có 6 điềm lành, gia chủ càng giàu có, con cái giàu sang, phú quý 3 đời - Ảnh 2.

Thông thoáng, nhiều ánh sáng

Hầu hết các thiết kế nhà ngày nay đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngôi nhà có nhiều ánh sáng không chỉ mang lại cảm giác thoáng đãng mà còn rất tốt cho sức khỏe của những người sống trong nhà. Nếu thiếu ánh sáng, người sống trong nhà dễ ốm đau, mệt mỏi, âm dương mất cân bằng.

Nếu nhà quá kín, âm u, ban ngày phải bật đèn sẽ khiến tài vận, vượng khí của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị ảnh hưởng, khó thăng tiến trong công việc.

Nếu chuẩn bị xây nhà, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố “tàng phong, tụ khí”. Tức là gió mang tài lộc đến, tụ tài vào nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ giúp cân bằng vận khí, tạo tiền đề cho sự thịnh vượng.

Phía trước thấp, phía sau cao

Trong phong thủy, những ngôi nhà có thể tựa nước được coi là đại cát, đại lợi.

Nếu không phải vậy, nhà có trước thấp sau cao cũng được coi là thế sơn, có điểm tựa vững chắc. Ngôi nhà có hình dáng như thế này không chỉ tốt cho long mạch mà còn tốt cho vận khí sau này.

Ngôi nhà này được ví như một túi vàng tài lộc dồi dào cho gia chủ. Trong ngôi nhà như thế này, tài lộc sẽ rủng rỉnh, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, vượng khí, mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.