6 loại cây phong thủy kích hoạt vận may, phú quý ai cũng có

Phong Thủy
Rate this post

3 loại cây phong thủy nên trồng trước nhà may mắn

Cây cau cảnh: Nhìn từ bên ngoài, cây cau cảnh có dáng thon, cao, cuống lá mềm và dáng đẹp, đặc biệt cây cau cảnh không che khuất ánh sáng hay cản gió lùa vào nhà. Trong phong thủy, loài cây này giúp tăng dương khí, giảm âm khí, tạo môi trường trong lành hơn, có khả năng loại bỏ độc tố không khí, mang may mắn vào nhà và mang lại cảm giác bình yên cho gia đình. của bạn. Trồng cây cau cảnh trước nhà sẽ giúp tài vận hanh thông, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn ngày càng hanh thông thuận lợi, gia đạo ngày càng yên ấm, hạnh phúc.

Tre, trúc cảnh: Tre hay trúc cảnh là một trong những loại cây mà bạn nên trồng trước cửa nhà nếu muốn tăng thêm phong thủy cho gia đình. Cây trúc, cây cảnh có dáng cao, thanh mảnh, mềm mại, dù trong điều kiện khắc nghiệt hay mưa gió vẫn hiên ngang hiên ngang, kiêu hãnh. Cây trúc là biểu tượng của sự trường tồn, của sức sống mãnh liệt bởi loài cây này luôn sinh trưởng tốt ngay cả những nơi khô cằn, sỏi đá.


Cây lộc vừng: Cây lộc vừng là loại cây phong thủy trồng trước nhà được nhiều người yêu thích vì hoa có màu đỏ rất đẹp. Đồng thời, cây lộc vừng đúng với tên gọi của nó, cây lộc vừng luôn mang lại may mắn cho gia chủ, mỗi khi cây nở hoa là báo hiệu một điều may mắn hay tài lộc sẽ đến.

3 loại cây trồng sau nhà giúp bảo vệ an toàn và mang lại may mắn

Cây chuối cảnh: Nhắc đến cây phong thủy trồng sau nhà chắc hẳn ai cũng nghĩ đến câu nói “Trước cau, sau chuối” của ông bà ta truyền lại. Cây chuối có tán lá rộng có tác dụng che chắn rất tốt, hơn nữa chuối còn rất dễ trồng với tán lá xanh tươi tượng trưng cho sự tươi tốt, may mắn. Đồng thời, một chậu chuối sau nhà sẽ là sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với hầu hết mọi gia đình.

Cây chỉ thiên: Cây là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích, bởi dáng đứng hiên ngang, kiêu hãnh, thể hiện sự uy nghiêm, uy nghiêm. Đồng thời, cây được sử dụng nhiều để trồng ngoài trời hoặc làm cây công trình với giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa phong thủy. Vì vậy, cây sẽ mang lại sự cân bằng cho năng lượng của gia chủ, mang đến sự bền vững trong cuộc sống và sự nghiệp.

6 loại phong thủy định vị khi, nhau cung co Hinh-2


Cây đại phú gia: Cây đại phú gia được nhiều người ưa chuộng trồng làm cây cảnh nội ngoại thất. Cây mang ý nghĩa như tên gọi của nó, mang đến tiền tài, sức khỏe, phú quý cho ngôi nhà của bạn.

Đồng thời, theo từ Hán Việt, tên của loài cây này có nghĩa là to lớn, phúc lộc, phú quý, Gia có nghĩa là nhà hay chủ nhân của ngôi nhà. Vì vậy, khi bạn trồng cây này không chỉ để làm cảnh mà còn giúp người trồng gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, cuộc sống ấm no, sung túc mãi mãi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.