6 mẫu tranh phong thủy cuối năm treo Tết tài lộc đầy nhà, tiền tài đầy nhà.

Rate this post


Núi tượng trưng cho sự vững chãi, chắc chắn, nước chảy tượng trưng cho hòa bình, cũng là biểu hiện của tài lộc.

Tranh phong thủy

Những bức tranh tuy đơn giản nhưng khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi xao xuyến trong lòng. Nhưng có lẽ bạn chưa biết rằng bức tranh phong thủy này sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

Núi tượng trưng cho sự vững chãi, chắc chắn, nước chảy tượng trưng cho hòa bình, cũng là biểu hiện của tài lộc. Nước bao quanh núi, lại được thế núi vững chãi che chở nên tiền bạc không lo cạn, không sợ thất thoát. Theo phong thủy phòng khách, đây sẽ là bức tranh may mắn lý tưởng.


6 mẫu tranh phong thủy cuối năm treo Tết rước tài lộc đầy nhà - 1

Tranh hoa đào

Hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, tranh phong thủy hoa đào sẽ khiến không gian căn phòng trở nên phóng khoáng, rộng mở, hài hòa và trang nhã.

Không chỉ vậy, hoa đào còn là biểu tượng của sự sống, là loài cây cân bằng năng lượng Âm Dương trong đất trời, mang đến sự hài hòa và thành công. Bên cạnh đó, treo tranh phong thủy hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, sức khỏe và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

6 mẫu tranh phong thủy cuối năm treo Tết tài lộc đầy nhà, tiền tài đầy nhà - 3

Tranh cây trúc

Cây tre không chỉ là biểu tượng của tuổi thọ, sức khỏe mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đồng thời cây tre còn là biểu tượng của sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với những giông tố của cuộc đời.

Tranh cá chép

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự dư dả, no đủ, tranh cửu ngư quần hội thường thấy là “Cửu ngư quần hội” với hình ảnh chín con cá vàng vây quanh đài sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh tượng trưng cho sự dồi dào, dư dả. Không chỉ vậy, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, tranh cá chép còn mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, được nhiều người biết đến.

6 mẫu tranh phong thủy cuối năm treo Tết tài lộc đầy nhà - 4

Tốc độ thần thánh

Theo phong thủy, tranh có hình thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh. Để kích hoạt vận may và tăng tài lộc, bạn có thể đặt bức tranh thuyền buồm đang vươn mình ra khơi trong phòng làm việc hoặc phòng khách.

6 mẫu tranh phong thủy cuối năm treo Tết đầy nhà, tiền tài - 5

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn và rực rỡ tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc cho gia chủ. Theo phong thủy dịp cuối năm, một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu tiền của gia chủ một cách dễ dàng. Để đạt được hiệu quả tốt hơn, không nên tùy tiện treo tranh ở bất cứ đâu mà bạn thích mà hãy quan sát hướng treo phù hợp.

Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở tường phía Nam hoặc phía Bắc của ngôi nhà. Hoa cỏ thuộc hành Mộc, hướng Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp vận may ngày càng nhiều. Ngoài ra, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ còn giúp đời sống tình cảm của gia chủ thêm trọn vẹn, hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/6-mau-tranh-phong-thuy-cuoi-nam-treo-tet-tai-loc-d …

Chuyển nhà lặng lẽ chôn thứ này vào hũ gạo, tài như thác, đếm tiền.

Chỉ với một mẹo phong thủy nhỏ như vậy, bạn có thể giúp thay đổi vận mệnh của gia đình mình trong tích tắc.

Theo Lê Lê (T / H) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Comment