2 con giáp xui xẻo thua lỗ năm 2023, 1 tuổi mới hái ra tiền

Rate this post

2 con giáp xui xẻo trong năm Quý Mão 20023

Tuổi Thân

Bói tử vi thời gian tới, người tuổi Thân cần chú ý mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ công việc, tài lộc đến sức khỏe, tình duyên. Con giáp này nên cân nhắc việc đi lại, hạn chế đi lại, cẩn thận khi đưa ra những quyết định lớn như kết hôn, xây nhà.

Tử vi 2023 nói rằng những người sinh năm Bính Thân nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, kẻo gặp rắc rối, mất tiền oan uổng. Ngoài ra, loài động vật này cũng được cảnh báo nên kỵ nước, kỵ nước và tránh hạn chế đến những vùng nước để bảo vệ bản thân.

Năm Quý Mão 2023 tuổi Bính Thân còn phạm Thái Tuế. Bản mệnh cảnh báo nên cẩn thận kẻo bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc vướng vào kiện cáo, đề phòng tiền mất tật mang. Ngoài ra, tuổi Bính Thân nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

old-than-1-21383826

Năm Quý Tỵ

Năm Quý Mão 2023 cũng sẽ là năm thứ 2 tuổi Quý Tỵ gặp hạn Tam Tai. Tử vi dự báo do ảnh hưởng của Tam Tai nên con giáp này sẽ gặp không ít khó khăn trong năm tới. Tuổi Tỵ cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Năm 2023 có thể là năm hạn Tam Tai nặng nề nhất nên tuổi Tỵ làm gì cũng cần hết sức lưu ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn thận hơn trong giao thông, chú ý đến sức khỏe và thân thể. Ngoài ra, tuổi Tỵ nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.

Năm Quý Mão 2023, Quý Tỵ cũng phạm phải Hari Thái Tuế. Tử vi phong thủy dự báo tuổi Tỵ người tuổi Tý dễ bị kẻ xấu hãm hại, thậm chí bị người quen bán đứng, làm ăn sa sút, hao tài tốn của.

Trong khoảng thời gian này, tuổi Tỵ cũng dễ bị hiểu lầm khiến hao tài tốn của hoặc kiện cáo. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng cần cẩn trọng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

tuổi già

Tuổi Mão là con giáp may mắn trong năm 20023

Tử vi cho biết, bước sang năm 2023, những người tuổi Mão là cung hoàng đạo có ước vọng về đường công danh, tài lộc lên như diều gặp gió. Đặc biệt, người tuổi Mão còn có vận đào hoa, nếu còn độc thân thì trong thời gian này họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình, khiến cuộc sống ngày càng viên mãn.

Đối với những người đã có gia đình hoặc đã có đôi thì tình cảm càng thêm gắn bó, hạnh phúc khiến ai cũng phải ghen tị với bạn. Vì vậy, người tuổi Mão nên nắm bắt cơ hội này để tạo tiền đề cho sự phát triển của bản thân sau này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment