6 người trong một gia đình ở Bình Dương tử vong

Rate this post

Trước đó, sau khi không liên lạc được với những người trong nhà, một người thân đến kiểm tra thì phát hiện cả 6 người đã tử vong. Các nạn nhân gồm 2 người lớn và 4 trẻ em, trong đó cháu nhỏ nhất mới 2 tuổi.

Danh tính các nạn nhân trong vụ việc thương tâm là Lý Quốc P (47 tuổi), Đỗ Thị T (37 tuổi), Lý Bảo Kh (7 tuổi), Lý Quốc Th (2 tuổi), Đỗ Nguyễn Mỹ L. (15 tuổi). tuổi), Huỳnh Thùy D (15 tuổi).

6 người trong một gia đình ở Bình Dương tử vong - Ảnh 2.
6 người trong một gia đình ở Bình Dương tử vong - Ảnh 3.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, tại hiện trường không có dấu hiệu đánh nhau và gây án. Nghi vấn ban đầu là do mất điện, gia đình sử dụng máy phát điện, khí CO2 được hút vào điều hòa, gia đình đóng kín cửa nên mới xảy ra vụ việc thương tâm này.

6 người trong một gia đình ở Bình Dương tử vong - Ảnh 4.
6 người trong một gia đình ở Bình Dương tử vong - Ảnh 5.

Hiện trường được phong tỏa để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng 12h cùng ngày, một đồng nghiệp làm việc với anh Lý Quốc P (47 tuổi) gọi điện nhiều lần nhưng anh P không nghe máy, đồng nghiệp này đến nhà anh P để gọi nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, một đồng nghiệp đập cửa trước vào nhà thì phát hiện trong nhà có 6 người tử vong.

Hiện các thi thể đã được đưa đi khám nghiệm để chờ kết quả chính xác nhất.

Đến 2h40 cùng ngày, ngoài việc phong tỏa ngôi nhà này, cơ quan công an đang mở rộng phong tỏa khu vực xung quanh để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Comment