7 đặc điểm của đàn ông hay ghen, phụ nữ nên tránh xa

Rate this post

Bốn phía xung quanh con ngươi đều là màu trắng, chính là mắt trắng trong nhân tướng học. Người có nét tướng này dù trong công việc hay cuộc sống đều có sự bất mãn, nhưng không có tài thành đạt, tính tình nóng nảy, hay muốn dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề.

Ngay cả trong tình yêu, họ cũng thường bộc lộ tính khí bốc lửa, thường không bao giờ để ý đến cảm xúc của đối phương, không đứng ở góc độ của đối phương để suy xét vấn đề.

Tuy nhiên, chính họ cũng không nhận ra điều đó, họ luôn nói rằng mình chưa bao giờ giận phụ nữ. Hoặc ngược lại, họ cho rằng ‘Đàn ông không biết giận thì làm sao bảo vệ được người phụ nữ mình yêu’.

7 giá trị ròng của người đàn ông ghen tuông, vợ yêu xa

Lông mày rậm và thô

Người có tướng mặt như vậy là người tính tình nóng nảy, dễ nổi nóng, nóng vội. Anh ấy hay ghen, kiểm soát người yêu và dễ nổi nóng. Những người này tính tình bốc hỏa nhưng dễ bị kích động, không kiềm chế được cảm xúc. Khi tức giận, họ thường có thói quen giải quyết bằng nắm đấm.

người đàn ông mũi mỏ

Trong nhân tướng học, người có tướng mũi khoằm là mũi có sống mũi nhô cao, đầu nhọn và dài, có xu hướng chếch xuống. Đàn ông mũi khoằm thường ích kỷ, không biết nghĩ cho người khác nên càng thêm ghen tuông, đố kỵ.

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng

7 net dep cua nguoi ham mo, nguoi phu nu co long tranh thu-Hinh-2

Trong nhân tướng học, người có môi trên dày, môi dưới mỏng thường là kiểu người hay ghen tuông, đa nghi, thậm chí rất độc đoán. Họ thường ghen tuông vô cớ khiến đối phương khó chịu. Đa phần tính cách của những người này thích hôn nhân, họ sợ hôn nhân không bền vững. Thậm chí, họ sợ khi về chung một nhà sẽ không tin tưởng nhau, nghi ngờ nhau và phản bội nhau.

Mắt không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đỏ

Trong phong thủy, người ta gọi đây là tướng Tam Bạch, là người bội bạc, bội bạc. Nháy mắt là những người không trung thực, họ có thể nói khác nhưng khi làm thì sẽ khác. Đôi mắt nhỏ là tính khí không tốt. Nếu gặp người đàn ông này cả đời khó chung sống hòa thuận với anh ta, vì đây là tuýp người ghen tuông độc đoán, gia trưởng.

Nhướng mày

Đàn ông có tính cách nóng nảy thường có lông mày đậm và xương mày nhô cao. Đặc biệt nếu cánh mày râu có lông mày mọc ngược vào trán thì đây là những người vô cùng nóng tính, nóng nảy và khó kiềm chế được bản thân trong mỗi lần nóng giận. Trong nhân tướng học, những người có lông mày mọc ngược được coi là xấu, họ không những nóng nảy mà còn kém sắc, về già có cơ hội sống cô đơn.

Tướng mũi gãy

Một người đàn ông nóng tính thường có sống mũi cao, nhưng lại hẹp và không có thịt. Bản tính của những người này tuy nóng nảy, nóng nảy nhưng lại vô cùng có trách nhiệm trong công việc được giao. Họ không chỉ sốt sắng với công việc của mình mà còn của người khác, vì vậy họ luôn bồn chồn và vội vàng.

Ngoài ra, nếu tuổi thọ cao và rộng, tính khí của người đàn ông này không chỉ nóng nảy, bướng bỉnh mà còn trọng danh dự, không bao giờ nhận lỗi hay nhận sai về mình mà có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. khác.

Leave a Comment