Đàn ông sở hữu một trong những đặc điểm này rất khó

Rate this post

Lông mày ngắn, thưa và mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày quá ngắn thì cuộc đời sẽ nghèo khó, vất vả. Nếu mọc ngược là người có dã tâm, tính tình hung bạo, ngỗ ngược.

Đàn ông có mái tóc thưa là người tinh ranh, xuề xòa và xuề xòa. Người này thường bị những người xung quanh ghét bỏ, khó tránh khỏi cảnh đời khó khăn, nghèo khổ.

Miệng cong

Tôi vẫn một mình trong quán net năm nay, nó đẹp và quá-Hình-2

Phần miệng nói lên khả năng diễn đạt và thái độ của một người đối với người ngoài và sự việc, miệng còn là cung thu ngân, là dấu hiệu cho thấy khả năng ra vào tiền bạc của một người. cách thức và vận may thay đổi.

Nếu miệng cong là người như vậy thường rất tự phụ, tâm địa xấu, trong đầu nảy sinh nhiều ý xấu, tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và ngây thơ, thiếu tin tưởng bạn bè, thích lợi dụng tình cảm. bạn bè. Có thể vì lợi riêng mà trở mặt phản bội, bất hiếu với cha mẹ nên công danh rất kém, sự nghiệp khó thành công, dễ rước vận đen vào thân, về già càng thêm khổ.

Trán lồi và gò má cao

Tôi vẫn một mình trong quán net năm nay, thật dễ thương và xinh đẹp - Ảnh 3

Theo nhân tướng học, người có trán lồi thường thông minh hơn người, nhưng hay lo lắng, hay suy nghĩ. Nếu suy nghĩ nhiều, tự nhiên họ sẽ làm ít hơn, khó tập trung hơn nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nếu đặc điểm này kết hợp với gò má cao thì đa phần là người kiêu ngạo, bướng bỉnh, hay ghen tị, thậm chí thích bắt nạt người khác. Vì vậy, các mối quan hệ cá nhân của họ không được tốt, dễ làm hỏng con đường sự nghiệp của bản thân và phải lao tâm khổ tứ cả đời.

Những người cười hở lợi

Tôi vẫn một mình trong quán net năm nay, thật dễ thương và xinh đẹp-4

Trong nhân tướng học, người có nụ cười hở lợi về mặt thẩm mỹ là rất xấu. Nhưng xét về mặt phong thủy thì lại càng tệ hơn. Về tính cách, người có nụ cười hở lợi thường là người cả tin, dễ bị mua chuộc, nể nang và nũng nịu. Khi có đặc điểm này, nếu cho ai vay tiền, bạn sẽ dễ mắc nợ khó đòi, hao tổn cả tình lẫn tiền. Chính vì cả tin mà những người hay cười cởi mở hy sinh, hết lòng vì người khác.

Con đường hẹp và tối

Năm nay tôi vẫn lẻ bóng một mình trong quán net, dễ thương và xinh đẹp quá-5

Trong nhân tướng học, một người đàn ông có một con dấu nằm giữa hai lông mày. Nếu ấn xấu là đường hẹp, màu sắc ở đây đen tối thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, nghèo khó.

Dấu ấn tối hoặc đường đứt khúc cho thấy chủ nhân không có tiếng nói, sức mạnh và uy quyền trong quá trình sự nghiệp, mặc dù họ vẫn có đủ sức mạnh và khả năng phù hợp với công việc.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment