7 điều cần tránh khi mua nhà chung cư nếu bạn muốn thịnh vượng

Rate this post

Phong thủy coi trọng căn hộ không kém gì bất động sản. Muốn vượng khí thì cần tránh những điều này khi chọn mua nhà chung cư.

Tránh chọn chung cư có hình dáng kỳ dị

Nếu mua căn hộ để ở lâu dài, bạn nên chọn những căn chung cư có hình dáng vuông vắn, thanh thoát, đẹp mắt, nhìn rõ ngũ hành,…

Không nên chọn những tòa nhà chung cư có hình thù kỳ dị, gai góc, lởm chởm, lồi lõm,… vì chúng thường có ít năng lượng dương, có thể kích hoạt những điều bất trắc.

Nhà chung cư có hình thù kỳ dị, quá nhiều lỗ thông gió, hoặc góc cạnh thì nên tránh mua (vì nhìn vào sẽ khó chịu, nếu không sẽ khiến gia chủ cảm thấy bất an).

Tòa nhà có kiến ​​trúc kỳ dị, không phân rõ ngũ hành – cũng không tốt cho người sinh sống lâu dài, hay tập trung làm việc trong đó.

7 điều cần tránh khi mua nhà chung cư nếu bạn muốn thịnh vượng

Tránh các khu chung cư có tầng hầm tối

Tầng hầm của chung cư cũng cần được chú ý vì theo phong thủy, đây là nơi nạp khí đất để dẫn dương khí lên các tầng trên. Nếu tầng hầm của căn hộ chung cư ẩm thấp, thiếu ánh sáng thì năng lượng tiêu cực phát triển, cư dân dễ sinh bệnh tật, bế tắc, khó khăn về tài chính, sống lâu ở đó sẽ không tốt.

Tránh những căn hộ có hình dạng cong và lõm

Bạn nên tránh những căn hộ có thiết kế lồi lõm, gai góc, khuyết góc,… vì nó thiếu đi sự đầy đặn, viên mãn trong phong thủy.

Phong thủy quan niệm trong căn hộ góc nào có khuyết lõm đều có thể ảnh hưởng đến cá nhân trong nhà. Ví dụ, căn hộ có lỗ lõm ở các hướng Đông, Đông Bắc, Tây Bắc, Bắc ảnh hưởng đến nam giới trong nhà. Căn hộ trống Tây, Tây Nam, Nam, Đông Nam ảnh hưởng đến phụ nữ trong nhà.

7 điều cần tránh khi mua nhà chung cư nếu bạn muốn thịnh vượng

Tránh chọn căn có cửa chính nhìn thẳng vào cửa thang máy hoặc phòng chứa rác.

Cửa chính là miệng cần yên tĩnh, sạch sẽ. Cửa chính nhìn ra cửa thang máy, vượng khí vào nhà dễ bị rung động, người sống trong căn hộ đó bị cho là không khỏe mạnh, gia đạo không yên.

Cửa chính nhìn ra cửa phòng mùi xú uế xộc vào nhà cũng là điều tiêu cực, bất lợi cho gia chủ về sức khỏe và tài lộc.

Tránh các căn hộ có cửa mở ra hành lang dài hơn

Từ trong nhà nhìn ra, hành lang phía trước chạy ra hai bên. Mặt dài gọi là lai nước, cạnh ngắn gọi là lai nước. Nếu cửa căn hộ mở về hướng thủy thì tài lộc sẽ đội nón ra đi, còn nếu cửa căn hộ mở về hướng thủy thì tiền tài sẽ tích lũy được.

7 điều cần tránh khi mua nhà chung cư nếu bạn muốn giàu có và thịnh vượng-3

Tránh chọn căn có cửa thoáng nhìn thấy bếp.

Phòng bếp là nơi quản lý của cải và sức khỏe trong ngôi nhà. Nếu mở cửa ra mà nhìn thấy bếp là khải hoàn, tiền tài không bị ứ đọng. Bạn có thể sử dụng quầy bar, tủ rượu hoặc vách gỗ để làm bình phong giả, giấu bếp.

Nếu bạn không thể đậy nắp bếp, và không thể di chuyển bếp sang vị trí khác, tốt nhất bạn không nên mua.

Tránh những căn hộ có nhà vệ sinh ở trung cung

Trung tâm là trung tâm, là trái tim của ngôi nhà. Đây là nơi tập trung trường khí, cân bằng ngũ hành của ngôi nhà.

Nhà vệ sinh mang yếu tố Thủy – là nơi ô uế, chứa nhiều khí xấu. Khí xấu từ nhà vệ sinh sẽ xộc thẳng vào nhà khiến bầu không khí không được trong lành, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn hộ và sức khỏe của những người sống trong đó.

Trung cung chủ về Đông, Tây, Nam, Bắc – việc bố trí nhà vệ sinh ở Trung cung sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Nếu bạn phải ở trong một căn hộ như vậy, bạn nên thường xuyên giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, khô ráo và sáng sủa.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/7-dieu-can-tranh-khi-mua-can-ho-chung-cu-neu-muon-vuong-tai-phat-loc.html

Leave a Comment