7 mẹo phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc cuối năm

Phong Thủy
Rate this post

Đeo đồng hồ

Theo quan điểm phong thủy, đeo đồng hồ còn có lợi cho việc thúc đẩy công việc suôn sẻ. Bởi vì đồng hồ giúp cung cấp cho mọi người khái niệm về thời gian.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ còn giúp bạn giải quyết rất nhiều việc một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ có đồng hồ mà chúng tôi cũng có ý thức hơn để làm việc đúng tiến độ. Từ đó, hiệu quả công việc được nâng cao, sự nghiệp ngày một thăng tiến.

Việc đeo đồng hồ cũng nên chọn theo mệnh, giống như người mệnh Kim nên chọn đồng hồ mặt vuông. Hình vuông tượng trưng cho hành Thổ nên sẽ giúp ích cho bạn và gặp nhiều may mắn.

Trồng cây phong thủy

Trong nhà nên trồng một số loại cây phong thủy phù hợp với mệnh, tuổi của mình để gia tăng tài lộc. Tại phòng làm việc, bàn làm việc, bạn nên đặt một số chậu cây phong thủy nhỏ vừa giúp không khí trong lành vừa nâng cao vận may. Mỗi độ tuổi nên chọn loại cây phù hợp:

– Năm Tý: Cây kim tiền

– Năm Sửu: Cây dứa cảnh nến.

– Năm Dần: Ngũ gia bì.

– Tuổi Mão: Cây phát tài

– Tuổi Thìn: Cây cảnh xương rồng

– Tuổi Tỵ: Cây kim tiền

– Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

– Tuổi Mùi: Phong lan quý nhân.

– Tuổi Thân: Hạt trần lai

– Năm Đinh Dậu: Cây sen đá

– Tuổi Giáp Tuất: Kim ngân

– Tuổi Kỷ Hợi: Húng chanh

Luôn đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng

Đây là một mẹo phong thủy thu hút tài lộc mà ít người quan tâm nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến vượng khí của gia đình. Đậy nắp bồn cầu không chỉ nhằm mục đích vệ sinh mà theo quan điểm phong thủy lâu đời, việc đậy nắp bồn cầu sẽ tượng trưng cho nguồn năng lượng tốt, ngăn chặn tiền bạc và của cải từ trong nhà ra ngoài. .

Khu vực cửa ra vào là nơi thu hút tài lộc, may mắn vào nhà. (Nguồn ảnh: Internet)

Treo tranh sông nước

Nước tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Treo tranh thác nước trong phòng khách xét về mặt phong thủy rất tốt vì chúng hút tài lộc vào nhà.

Nhưng lưu ý là phải chọn bức tranh có dòng nước chảy vào trong nhà, thay vì hướng ra ngoài vì nếu đi sai hướng có thể khiến tiền mất tật mang.

Sửa chữa mọi thứ bị hỏng

Hãy tranh thủ sửa chữa những món đồ hư hỏng trước khi năm mới đến. Tất cả các thiết bị chiếu sáng, đường ống bị rò rỉ, đường dây điện và bất cứ thứ gì bị hỏng cần được sửa chữa kịp thời. Nếu bạn không thể sửa chữa chúng nữa, tốt hơn là thay thế chúng để ngăn năng lượng tiêu cực phát tán trong không khí

đời sống gia đình.

Xác định vị trí của kỹ năng

Tìm kiếm khu vực tài lộc, nơi thu hút tiền bạc trong nhà của bạn. Khi bạn tìm thấy vị trí này, hãy đặc biệt chăm sóc và trang trí nó bằng những biểu tượng của sự giàu có, bao gồm bất kỳ vật phẩm phong thủy nào tượng trưng cho sự giàu có, ví dụ như ếch ba chân, thạch anh, tiền vàng, Phật Di Lặc, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.