Đá mã não là gì? Những tác dụng và ý nghĩa của phong thủy là gì?

Rate this post

CafeLand – Ngày nay, những món đồ trang sức hay vật phẩm phong thủy làm từ mã não ngày càng được ưa chuộng bởi chúng không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn mang lại nguồn năng lượng tốt cho bất kỳ ai sở hữu chúng.

Chalcedony

Đá mã não là gì?

Chalcedony (Mã não) là một biến thể của thạch anh, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại, thuộc nhóm Chalcedony. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mặc dù mã não có cấu tạo tương tự như thạch anh nhưng lại có các hạt vi lượng rất mịn. Vì vậy, những sản phẩm đá mã não đã qua xử lý và sử dụng thường có độ bóng đẹp, mịn.

Ý nghĩa phong thủy của đá mã não

Đây là loại đá dễ khai thác, trữ lượng lớn nên đã trở thành vật phẩm phong thủy không chỉ có giá thành hợp lý mà còn có tác dụng rất tốt trong y học và phong thủy cho bất kỳ ai sở hữu.

Từ xa xưa, đá mã não đã được sử dụng trong y học để chữa các bệnh liên quan đến đường hô hấp, chống nhiễm trùng và các bệnh liên quan đến dạ dày, dần trở thành biểu tượng của sức khỏe. thịnh vượng và trường tồn.

Ngoài ra, đối với những người thường xuyên bị lo lắng, căng thẳng do công việc thì những viên đá này còn có tác dụng giúp giảm bớt sợ hãi, lo lắng.

Với bản chất là một dạng biến thể của thạch anh, đá mã não còn có khả năng hấp thụ các luồng năng lượng có hại, giúp chống lại các xung năng lượng và mang lại sự an toàn cho chủ nhân.

Chính vì vậy, mã não đã trở thành một loại đá bảo vệ mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người. Ngày nay, đá được sử dụng rộng rãi trong việc chế tác đồ trang sức như mặt dây chuyền Phật, nhẫn, vòng tay Phật, v.v.

Trang sức làm bằng mã não đỏ hoặc cam sẽ hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ, mã não trắng hợp với mệnh Kim hoặc Thủy, mã não xanh lục hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Ngoài việc sử dụng đá mã não làm đồ trang sức, các gia đình hiện nay còn trưng bày các vật phẩm làm từ đá như Tỳ Hưu, rồng, hổ,… và đặt ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc để mang lại tài khí. Năng lượng dồi dào giúp thúc đẩy công việc, gia đình hòa thuận và đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Leave a Comment