7 nguyên tắc phong thủy giúp gia chủ kéo vận may vào nhà năm 2022

Rate this post

Theo quan điểm phong thủy, nếu bạn muốn thu hút may mắn và tài lộc vào nhà, sau đây là một số mẹo đơn giản mà không cần mua sắm hoặc cải tạo “quá mức”.

1. Không có cây chết hoặc héo úa

Sẽ thật tuyệt nếu trong nhà bạn có những chậu cây đẹp và vẫn xanh tươi để luân chuyển dòng năng lượng, nhưng nếu bạn quá lười chăm sóc chúng thì tốt hơn hết là bạn không nên đặt cây trong nhà. . Điều này là do nếu bạn giữ bất kỳ cây khô héo nào trong nhà, điều này tượng trưng cho cái chết và sẽ mang năng lượng tiêu cực vào nhà của bạn.

2. Một ngôi nhà ngăn nắp sẽ có phong thủy tốt

Dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà là việc cơ bản nhất nên được thực hiện ít nhất mỗi năm một lần trong dịp Tết Nguyên Đán mùa xuân châu Á. Ngôi nhà của chúng ta phải luôn có năng lượng sạch và tích cực để phát triển mạnh trong không gian. Vì vậy, nếu bạn dành một chút thời gian để tẩy sạch năng lượng cũ và đón những “luồng năng lượng” mới vào nhà.

3. Đảm bảo dòng chảy năng lượng thông suốt ở cửa chính

Cửa chính là nơi năng lượng của bạn đi vào, vì vậy chúng ta phải luôn tạo ra một lối đi thông thoáng và hấp dẫn để năng lượng tích cực tràn vào nhà và cẩn thận với mọi chướng ngại vật cản đường. dòng năng lượng này. Luôn giữ cho không gian bên trong hoặc bên ngoài cửa chính không bị lộn xộn bằng cách loại bỏ bất kỳ kệ nào, chậu cây cũ, giày dép hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tìm thấy.

4. Đảm bảo rằng nắp bồn cầu của bạn vẫn hạ xuống khi không sử dụng

Ngoài mục đích sạch sẽ, theo quan điểm phong thủy truyền thống, một chiếc bồn cầu mở nắp tượng trưng cho việc xả năng lượng tốt hoặc của cải ra khỏi ngôi nhà của bạn.

5. Sửa chữa thiết bị bị hỏng

Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị, ánh sáng, bếp nấu, đặc biệt là hệ thống ống nước bị rò rỉ và mọi thứ khác đều hoạt động bình thường. Nếu nó không thể được sửa chữa, hãy loại bỏ hoặc thay thế nó để chặn năng lượng tiêu cực trong không gian của bạn.

6. Định vị tài lộc trong nhà của bạn và tạo cảnh quan thu hút năng lượng tích cực ở đó

Bạn có thể tạo khu vực thu hút sự giàu có của riêng mình trong nhà theo các nguyên tắc phong thủy truyền thống. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tạo ra khu vực may mắn nhất trong nhà của mình:

– Vị trí tài vị phải có tường làm chỗ dựa: Nên đặt tài vị dựa vào tường. Điều này tượng trưng rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những “quý nhân phù trợ” xung quanh bạn. Nếu bạn tạo thế tài lộc mà không có tường để chống đỡ thì có thể dẫn đến thất thoát tài lộc.

Vị trí tài lộc tránh xa cửa sổ và cửa ra vào: Vị trí vắng vẻ, ít chuyển động có thể giúp nâng cao tình trạng giàu có của bạn. Tránh tạo ở cửa ra vào, cửa sổ mở và lối đi vì nó sẽ khiến năng lượng bị phân tán.

– Tránh vị trí lộn xộn: Hãy đảm bảo rằng vị trí tài lộc của bạn không lộn xộn và nó phải ổn định. Ngoài ra, bạn cũng phải giữ cho khu vực càng ít lộn xộn càng tốt để tạo ra năng lượng tích cực thu hút sự giàu có.

– Tránh vị trí bên dưới dầm hoặc cột: Đảm bảo rằng vị trí tài lộc của bạn không bị xà hoặc cột bên trên đè nén. Bất kể là đặt cóc ngậm tiền hay cóc ngậm tiền, tài lộc sẽ không đến mà ngược lại có thể khiến tài lộc sa sút vì tài vị bị áp chế.

– Vị trí sáng sủa, nhiều ánh sáng: Nên tạo tài vị ở nơi sáng sủa, có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, tránh đặt ở nơi u ám, tối tăm. Nếu để lâu trong tình trạng này, nó sẽ bắt đầu tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực và khiến tài vận của gia chủ giảm sút. Đặc biệt lưu ý không đặt cây héo úa ở vị trí tài lộc này.

Sau khi tìm được vị trí này, hãy trang trí bằng những biểu tượng tượng trưng cho sự giàu có như tượng phật cười, cóc ngậm tiền, tiền vàng, cây bao lì xì, v.v.

7. Treo những bức tranh về thác nước tượng trưng cho sự giàu có / tiền bạc

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rằng treo tranh thác nước trong phòng khách rất tốt về mặt phong thủy vì người ta tin rằng chúng sẽ hút tài lộc vào nhà. Nhưng cần lưu ý là phải chọn bức tranh có dòng nước chảy vào nhà, thay vì chảy ra ngoài vì nếu đặt sai hướng có thể khiến tiền mất tật mang.

Leave a Comment