7 nụ hôn siêu ngọt trong những cỗ phim truyền hình truyền hình Hàn đình đám

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

những cỗ phim truyền hình truyền hình tình cảm nổi tiếng như ‘What’s Wrong With Secretary Kim?’ hay ‘Goblin’ càng thêm thu hút nhờ những cảnh hôn ngọt ngào.

một. Park Seo Joon và Kim Ji Won trong ‘Fight For My Way’

Đây là khoảnh khắc siêu đáng yêu của Go Dong Man (Park Seo Joon) và Choi Ae Ra (Kim Ji Won), đôi lứa bạn trẻ từ vì vì hữu thành người yêu trong Fight For My Way. Màn hôn túi những vết bụi như mưa thuộc chiếc ôm lãng mạn của Go Dong Man khiến đến khán giả “ôm tim” và khen ngợi là một trong những nụ hôn lãng mạn nhất trên màn hình họa nhỏ xứ Hàn.

hai. Park Seo Joon và Park Min Young trong ‘What’s Wrong With Secretary Kim?’

Park Seo Joon đó đó là “vua tương tác” với những người thân diễn nữ, luôn tạo chemistry nở rộ để trở thành đôi lứa bạn trẻ màn hình họa đáng ngưỡng mộ sau mỗi dự án tham gia. Trong What’s Wrong With Secretary Kim, chàng nhà toạ Lee Young Joon (Park Seo Joon) vẫn sở hữu rất nhiều nụ hôn lãng mạn với nàng thư ký Kim Mi So (Park Min Young) xinh đẹp. Cảnh hôn trong tủ quần áo, lúc Lee Young Joon vạn vạn bất đắc dĩ phải trốn vào để tránh người thân Kim Mi So, đang trở thành khoảnh khắc khó quên trong câu truyện tình yêu của đôi lứa bạn trẻ này.

3. Park Hyung Sik và Park Bo Young trong ‘Strong Woman Do Bong Soon’

Sau Song – Song của Hậu Duệ Mặt Trời, đôi lứa bạn trẻ Park – Park của Strong Woman Do Bong Soon được mong ngóng sẽ trở thành đôi “phim giả tình thật” tiếp theo của màn hình họa nhỏ Hàn Quốc. Những khoảnh khắc thuộc mọi người của Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) và Do Bong Soon (Park Bo Young) luôn khiến đến khán giả thấy… đau răng vì quá ngọt.

Nụ hôn “tình bồn bình” giữa chàng tài phiệt thuộc nàng vệ sĩ vẫn hỗ trợ Park Hyung Sik – Park Bo Young trở thành một trong những đôi lứa bạn trẻ được yêu thích nhất màn hình họa Hàn.

4. Gong Yoo và Kim Go Eun trong ‘Goblin’

Tuy sở hữu sự chênh lệch tuổi tác khá to, Gong Yoo và Kim Go Eun vẫn thành công mang lại những khoảnh khắc “đốn tim” khán giả trong Goblin. Số phận đau thương của đôi lứa bạn trẻ vẫn lấy đi biết bao nước mắt của những người xem. Những nụ hôn ngọt ngào trong phim phần nào xoa dịu đến việc phân tách tay đầy đớn đau giữa chàng “yêu tinh” Kim Shin 900 tuổi và “nàng dâu yêu tinh” Ji Eun Tak. Cảnh hôn này nằm trong tập 13 của Goblin, lúc cả hai buộc phải nói lời từ biệt.

5. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung trong ‘Weightlifting Fairy Kim Bok Joo’

Chuyện tình “gà bông” của Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) luôn khiến đến khán giả mỉm cười cợt trước sự đáng yêu ko thể cưỡng lại của cô ý nàng vận động viên cử tạ. Khoảnh khắc Kim Bok Joo nhận lời tỏ tình của đứa vì vì hữu Jung Joon Young (Nam Joo Hyuk), cả hai vẫn sở hữu nụ hôn dưới tuyết đầy ngọt ngào, người nào xem cũng thấy rét mướt lây.

6. Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun trong ‘Suspicious Partner’

Những nụ hôn của Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun trong cỗ phim truyền hình truyền hình này thỉnh thoảng sẽ khiến đến những người xem xấu hổ đỏ mặt. Suspicious Partner “thiết đãi” khán giả muôn vàn khoảnh khắc ngọt ngào say đắm, quánh trưng là cảnh nóng của đôi lứa bạn trẻ phần lớn.

7. Jo Jung Suk và Park Bo Young trong ‘Oh My Ghost’

Sự kết hợp giữa hai “thánh” chemistry của màn hình họa Hàn vẫn tạo ra siêu phẩm thu hút mang tên Oh My Ghost. Nụ hôn hội ngộ sau một thời kì nhiều năm xa khả năng, tiềm ẩn biết bao nỗi nhớ nhung của chàng trai đầu nhà phòng bếp Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) và Na Bong Sun (Park Bo Young) khiến đến khán giả cũng cảm thấy hạnh phúc lây với đôi lứa bạn trẻ đáng yêu này.

Chimmy

Leave a Reply

Your email address will not be published.