7 thứ cần mang theo để hóa giải vận đen khi bước ra đường

Rate this post

Theo dân gian, tháng ma được coi là tháng ma quỷ. Là thời điểm các vong linh được về dương gian nên trong tháng ma người ta thường hết sức lưu ý những điều kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều xui xẻo.

Có thể nói tháng ma là tháng xấu nhất trong năm, tháng của ma quỷ. Tháng của tai họa, xui xẻo. Vì vậy, trong tháng cô hồn, mọi người hết sức kiêng kỵ kẻo mang họa vào thân.

Đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán, thường chuẩn bị bàn thờ cô hồn rất tươm tất. Với mục đích mua chuộc những oan hồn đang đeo bám, quấy nhiễu trong công việc lẫn cuộc sống.

Để tránh gặp tai ương, xui xẻo trong tháng cô hồn, gia chủ cần mang theo những vật dụng sau. Hãy giữ vật phẩm này bên mình để xua đuổi tà ma, kích thích vận may và tài lộc cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là một số vật phẩm nên mang trong tháng cô hồn để xua đuổi tà ma, kích thích vận may, bạn có thể tham khảo:

Mang theo muối với bạn

Muối được coi là một vị thuốc trừ tà rất tốt và hiệu quả. Tốt nhất bạn nên đi chùa cầu bình an sau đó xin một túi muối mang theo để xua đuổi tà ma.

Vào tháng 7 âm lịch, sau khi cúng tạ tội cho người chết, theo truyền thống, gia chủ trộn gạo với muối và rắc trước cửa nhà với mong muốn sau khi vong linh được phù hộ nên đi nơi khác. . , tránh ở để gây phiền phức cho gia chủ.

Trong tháng cô hồn nếu mang theo túi muối thì gia chủ hoàn toàn yên tâm không sợ ma quỷ đuổi theo. Dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm và bình an vô sự, tâm hồn luôn thoải mái, không cần phải lo lắng hay suy nghĩ điều gì.

Mang đậu xanh vào cơ thể

Đậu xanh được coi là lương thực, là nguồn thức ăn của các tiên nữ. Vì vậy, đến tháng Ngâu, hồn ma mang hạt đậu xanh trong người khiến hồn ma, hồn ma hoảng sợ bỏ chạy, không dám đến gần.

Không chỉ vậy, đậu xanh còn tượng trưng cho sự may mắn và khả năng sinh sản. Giúp công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Tinh thần luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Mang theo bật lửa trong người

Thông thường các hồn ma rất sợ ánh sáng, vì vậy bạn nên mang theo bật lửa hoặc diêm bên mình. Chỉ cần nhìn thấy vật thể này, con ma đã sợ hãi và không dám đeo bám hay lại gần.

Không chỉ vậy, lửa còn tượng trưng cho điềm lành và may mắn. Khi bạn mang theo bên mình, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Mang theo lá ngải cứu bên mình

Xung quanh nhà được trồng cây ngải cứu để ngăn chặn ma quái tấn công và vào nhà. Xáo trộn gia đạo, công việc làm ăn của gia chủ. Vì vậy trong tháng cô hồn để tránh những điều xui xẻo, xui xẻo xảy ra.

Bạn và mọi người xung quanh nên mang lá ngải cứu trong người để xua đuổi tà ma, xua đuổi ma quỷ.

7 Mùa thu mang theo vận đào hoa, xui xẻo khi đi ngoài đường.

Đeo vòng cổ dâu tây bên mình

Vòng dâu tằm là vật phẩm phong thủy được làm từ cây dâu tằm. Theo dân gian, cây dâu tằm là khắc tinh của tà ma.

Chỉ cần nhìn thấy dâu tằm, các hồn ma sợ hãi bỏ chạy, không dám bám víu. Không chỉ vậy, vòng dâu còn giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, kích thích nhiều tài lộc, sức khỏe bình an hơn.

Đặc biệt, những ngày này cần chú ý đeo dây chuyền dâu tằm cho trẻ nhỏ, trẻ nhỏ rất dễ bị nguồn âm khí nặng khiến trẻ quấy khóc, ngủ không ngon, biếng ăn.

Mang theo tỏi với bạn

Theo quan niệm của nhiều người, tỏi sẽ làm giảm tinh thần của ma, quỷ. Vì vậy trong tháng cô hồn, ai cũng cần dự trữ một tép tỏi trong ví để tránh tà ma đeo bám.

Từ xa xưa, việc dùng tỏi để xua đuổi tà ma không còn quá xa lạ, hơn hết nó còn được sử dụng rộng rãi vì mùi tỏi và vị hăng của nó khiến người âm sợ hãi, đặc biệt tỏi còn có công dụng khi bạn bị tê liệt khi ngủ. khi ngủ nếu đặt dưới gối, đầu giường.

Đặc biệt những người kinh doanh luôn treo một bó tỏi lớn trước quán. Công dụng của tỏi để trừ tà rất tốt và hiệu quả, không chỉ xua đuổi ma quỷ mà còn kích thích vận may, tài lộc cho gia chủ.

7 Mùa thu mang hoa may rủi khi đi chơi trên đường Cô-rinh-tô-3

Mang theo xôi

Gạo nếp tượng trưng cho sự ấm no, sum vầy và bình an. Trong tháng cô hồn này, mọi người nên mang theo bên mình một túi gạo nếp để cầu bình an, may mắn. Nhưng điều đó lại xua đuổi tà ma, tránh những điều xui xẻo xảy ra, gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Comment