8 “mối tình” kín tiếng của đại hoa đán Triệu Vy

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nữ diễn viên Hoàn Châu khả năng khả năng ko chỉ sánh duyên với nam hầu hết đẹp trai, tài tình trên màn hình họa nhỏ mà ngay cả ngoài đời, Triệu Vy cũng toàn hứa hò hẹn với những nhân vật với profile rất khủng.

Được biết tới là một trong tứ đại hoa đán, Triệu Vy sở hữu những vai diễn đắt giá trong những tập phim truyện kinh điển như: Hoàn Châu khả năng khả năng, Kinh Hoa Yên Vân, Tân Dòng Sông Ly Biệt… Thế nhưng trái lại với sự nghiệp đình đám, được nhiều người biết tới, nữ diễn viên họ Triệu lại khá kín tiếng trong chuyện yêu đương. 

 
Cô nàng từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và nổi tiếng sau vai diễn Tiểu Yến Tử trong bộ phim huyền thoại Hoàn Châu Cách Cách. (Ảnh: Sina)
Cô nàng từng tốt nghiệp Học viện Điện hình họa Bắc Kinh và nổi tiếng sau vai diễn Tiểu Yến Tử trong tập phim truyện huyền thoại Hoàn Châu khả năng khả năng. (hình họa: Sina)

 
Cô nhiều lần được tạp chí Forbes xướng tên trong danh sách "100 người nổi tiếng Trung Quốc". (Ảnh: Sina)
Cô nhiều lần được tạp chí Forbes xướng tên trong danh sách “100 người nổi tiếng Trung Quốc”. (hình họa: Sina)

một. Diễn viên Phạm Vũ Lâm

Sau lúc tốt nghiệp trung học, Triệu Vy ngay thức thì theo học khoa Nghệ thuật Truyền hình và Điện hình họa Tạ Tấn thế nhưng chỉ hai năm sau, năm 1996, Triệu Vy sẽ đỗ đầu trong kì thi vào Học viện Điện hình họa Bắc Kinh. Với thành tích vượt trội này, lúc nhắc tới Triệu Vy người ta hay kể tới việc cô theo học tại Học viện Điện hình họa Bắc Kinh hơn là ngôi trường trước hết Tạ Tấn. Thế nhưng, ít người hiểu được hầu hết ngôi trường này mới là nơi “gieo duyên” mang lại nữ minh tinh họ Triệu và nam tài tử Phạm Vũ Lâm.

 
Phạm Vũ Lâm được coi là người tình đầu tiên của nàng hoa đán Hoàn Châu Cách Cách. (Ảnh: Sina)
Phạm Vũ Lâm được gọi là người tình trước hết của nàng hoa đán Hoàn Châu khả năng khả năng. (hình họa: Sina)

Cả hai là những người người trong gia đình thuộc khóa 94 và theo học tại Học viện Minh tinh Tạ Tấn của Thượng Hải. Phạm Vũ Lâm là nam diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc với những vai diễn Mã Khuê trong Tiềm Phục hay Tôn Kiên trong Tân Tam Quốc. 

 
Nam tài tử sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng phong cảnh lịch sự, trưởng thành. (Ảnh: VTC)
Nam tài tử sở hữu vẻ ngoài điển trai thuộc phong cảnh lịch sự, trưởng thành. (hình họa: VTC)

 
Anh từng đảm nhận nhiều vai diễn nặng ký trên màn ảnh và được coi là một trong những diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Trung Quốc. (Ảnh: Vietnamnet)
Anh từng đảm nhiệm nhiều vai diễn nặng ký trên màn hình họa và được gọi là một trong những diễn viên gạo gốc trong làng điện hình họa Trung Quốc. (hình họa: Vietnamnet)

Theo một nguồn tin tiết lộ, đôi bạn sẽ với mọi người trong nhà một thời kì lúc đang học trong trường. Thậm chí, theo Phạm Vũ Lâm san sẻ trong một bài xích phỏng vấn, đôi bạn thường được những người trong gia đình đồng môn ví như một cặp kim đồng tiên nga của trường. Tuy nhiên, đoạn tình cảm này khởi đầu phai nhạt lúc Triệu Vy theo học tại Học viện Điện hình họa Bắc Kinh và thật sự “đường người nào nấy đi” vào năm 1999.

 
Vào lúc ấy, một tờ báo Bắc Kinh đã đăng tải bài viết với tựa đề: "Triệu Vy lăng mạ người yêu đầu khiến nhiều tin đồn nảy ra về quyết định chia tay của cặp đôi". (Ảnh: Weibo)
Vào lúc đấy, một tờ báo Bắc Kinh sẽ đăng tải đoạn viết với tựa đề: “Triệu Vy thoá mạ người yêu đầu làm nhiều tin đồn nảy ra về quyết định phân chia tay của đôi bạn”. (hình họa: Weibo)

Trước cuộc tình này, nhiều netizen nghĩ là mốc thời kì 1999 rất đáng nghi ngờ. vị đó cũng là thời khắc “én nhỏ” Triệu Vy được nhiều người biết tới sau tập phim truyện Hoàn Châu khả năng khả năng. Nhiều nghi vấn được đặt ra rằng với chăng khoảng khả năng nảy ra lúc nam diễn viên cảm thấy người trong gia đình dạng thân ko nổi tiếng vị nữ giới nên tổn thương lòng tự trọng dẫn tới những vết nứt trong tình yêu.

hai. Huỳnh Hiểu Minh

Học thuộc khóa 96 tại Học viện Điện hình họa Bắc Kinh, Huỳnh Hiểu Minh sẽ trúng tiếng sét tình ái với “én nhỏ” Triệu Vy ngay từ lần gặp trước hết. Triệu Vy lúc đó ko khác gì nữ thần đời anh. Nam diễn viên san sẻ: “Tôi quan tâm cô nàng trước mặt tôi với mái tóc lâu năm và cỗ tây trang màu đen. Tôi nghĩ cô đấy nhất định rất đẹp. Thật sự, lúc cô đấy xoay người lại làm tôi ngỡ ngàng ko thôi: Đôi mắt to tròn, làn domain authority trắng xinh, tôi biết mình sẽ rung động rồi”

 
Cả hai đã quen nhau từ thời học tại Bắc Ảnh. (Ảnh: Weibo)
Cả hai sẽ quen nhau từ thời học tại Bắc hình họa. (hình họa: Weibo)

 
Huỳnh giáo chủ không thể làm rung động trái tim của người con gái ấy. (Ảnh: Weibo)
Huỳnh giáo nhà ko thể làm rung động trái tim của những người phụ nữ đấy. (hình họa: Weibo)

Mặc dù rất nhẫn nại hóng đón nhưng Huỳnh Hiểu Minh trước đó không từng làm trái tim Triệu Vy rung động. Anh từng 3 lần ngỏ ý kết đôi thuộc bàn sinh hoạt nhưng không lúc nào nhận được câu đồng ý. Lần trước hết, “giáo nhà” Huỳnh Hiểu Minh lãng mạn gửi băng nhạc tỏ tình thì nữ diễn viên họ Triệu lại ko nghe hết. Rồi lần thứ hai,3 dưới sự thúc giục của cậu người trong gia đình tri kỷ tri kỷ Trần Khôn, nam diễn viên cũng mạnh dạn tỏ tình nhưng đều quay vào ô “mất lượt”.

 
Cặp đôi từng là bạn thân gắn bó hơn 10 năm. (Ảnh: Vietnamnet)
đôi bạn từng là người trong gia đình tri kỷ tri kỷ gắn bó hơn 10 năm. (hình họa: Vietnamnet)

ko thể cưa đổ “Tiểu Yến Tử”, Huỳnh Hiểu Minh nhảy lại công thức tình người trong gia đình, trở thành chiến hữu tốt của nhau. Trải qua hơn 10 năm gắn bó, luôn ủng hộ, đồng hành với sự sự nhau trên mọi ngành nghề thế nhưng năm ngoái lúc Triệu Vy bị phong sát, Huỳnh Hiểu Minh rất là nhanh chóng xóa mọi hình họa trên trang tư nhân với liên quan tới cô nàng để tránh liên lụy, hành động này làm netizen đặt ra nghi vấn: Cũng là thân nhưng liệu với phải thân người nào người nấy lo?

 
Nhưng đến cuối cùng, Huỳnh Hiểu Minh lại quay lưng khi cô dính hàng loạt các bê bối. (Ảnh: Vietnamnet)
Nhưng tới cuối thuộc, Huỳnh Hiểu Minh lại quay lưng lúc cô dính hàng loạt những bê bối. (hình họa: Vietnamnet)

3. Trần Khôn

Năm 1996, Học viện Điện hình họa Bắc Kinh quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám ngày nay như Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Quách Hiểu Đông, Nhan Đan Thần, Hà Lâm… Lúc đấy, cỗ phụ vương Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy và Trần Khôn được mệnh danh là “Tam Kiếm Khách” của Bắc hình họa. 

 
Cả hai từng cực kì thân thiết thời đại học. (Ảnh: Weibo)
Cả hai từng rất là thân thiết thời ĐH. (hình họa: Weibo)

Trong một bài xích phỏng vấn, Triệu Vy san sẻ, cô cảm thấy mình nói chuyện hợp rơ với Trần Khôn hơn là Huỳnh Hiểu Minh vị nam diễn viên họ Huỳnh lúc đấy khá trẻ con cái, lóng ngóng. Thời đấy cũng với nhiều tin đồn về việc “Tiểu Yến Tử” đem lòng yêu đơn phương Trần Khôn.

Xem thêm: Triệu Vy gây bão vì tái xuất với Hoàn Châu khả năng khả năng người trong gia đình dạng điện hình họa

 
Cặp đôi từng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò vì “dính nhau như sam” tại các sự kiện lớn nhỏ. (Ảnh: Weibo)
đôi bạn từng nhiều lần dính nghi vấn hứa hò hẹn vì “dính nhau như sam” tại những sự kiện to nhỏ. (hình họa: Weibo)

Thế nhưng cả hai không lúc nào lên tiếng về tin đồn này. Họ vẫn hợp tác trong những vai diễn với vai trò là người trong gia đình. Những tác phẩm chạy khách mặc cả hai đóng tập thể người ở phải kể tới Họa phân tị nạnhHoa Mộc Lan.

Thế nhưng nghi vấn từ người trong gia đình thành thù nổ ra lúc tập phim truyện Họa phân tị nạnh một đóng máy. tập phim truyện sẽ mang tên tuổi của tất cả 3: Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn nổi đình nổi đám, một lần hóa ngôi sao hạng A của Cbiz thế nhưng cũng là dấu chấm hết mang lại một tình người trong gia đình đẹp. 

 
Hiềm khích đã xảy ra khiến mối quan hệ giữa 3 người từ bạn hóa thù. (Ảnh: Weibo)
Hiềm khích sẽ xảy ra làm mối quan hệ giữa 3 người từ người trong gia đình hóa thù. (hình họa: Weibo)

Theo Trung Hoa Độc Thư Báo, trong Họa phân tị nạnh một, đất diễn của hồ ly tinh Tiểu Duy do Châu Tấn thủ vai hoàn toàn áp đảo so với vai diễn của Triệu Vy. Thế nhưng Triệu Vy lại được trả mức cát xê khổng lồ lên tới 4,5 triệu NDT, trong lúc đó với sức lực của tớ, Châu Tấn chỉ được trả 4 triệu NDT. Mức lương này làm “hồ ly tinh” Châu Tấn cảm thấy ko công vị. Đứng trước tình thế này, Trần Khôn lựa lựa đứng về phía “người người trong gia đình quánh trưng” Châu Tấn và đó là lý do vì sao mối quan hệ giữa Trần Khôn và Triệu Vy lạnh như băng ở thời khắc hiện tại.

 
Sau tất cả, người Trần Khôn chọn là Châu Tấn. (Ảnh: Weibo)
Sau tất cả, người Trần Khôn lựa lựa là Châu Tấn. (hình họa: Weibo)

4. Diễn viên Diệp Mậu Thanh

Với vẻ ngoài xinh hút hồn thuộc tiếng tăm lừng lẫy, Triệu Vy đương nhiên được rất nhiều cậu nóng áp quan tâm. quánh trưng, phải kể tới Diệp Mậu Thanh – một triệu phú với tiếng sở hữu khối tài sản lên tới 12 tỷ nhân dân tệ (~41,5 nghìn tỷ VNĐ)

 
Năm 2000, cả hai lộ ảnh khóa môi thắm thiết tại Singapore. (Ảnh: Weibo)
Năm 2000, cả hai lộ hình họa khóa môi thắm thiết tại Singapore. (hình họa: Weibo)

đôi bạn sẽ trải qua 3 năm gắn bó mặn nồng khởi đầu lúc Tiểu Yến Tử nổi tiếng sau vai diễn trong tập phim truyện truyền hình Hoàn Châu khả năng khả năng. thời khắc công khai minh bạch, cả hai nhận được sự ủng hộ của netizen. Một mặt là người đàn ông với học vấn, sẽ với sự nghiệp vững Chắn chắn tại tập đoàn Diệp gia, một mặt là hoa đán màn hình họa lúc bấy giờ, “xứng đôi vừa lứa” tới vậy người nào nỡ phản đối!

 
Thậm chí cả hai từng dấy lên tin đồn kết hôn khi cùng nhau đi mua nhẫn cưới vào năm 2004. (Ảnh: Weibo)
Thậm chí cả hai từng dấy lên tin đồn kết hôn lúc với sự sự nhau đi sắm nhẫn cưới vào năm 2004. (hình họa: Weibo)

 
Cả hai từng có ý định xây dựng một tổ ấm nhỏ. (Ảnh: Weibo)
Cả hai từng với ý định xây dựng một tổ nóng áp nhỏ. (hình họa: Weibo)

Tưởng chừng Diệp Mậu Thanh và Triệu Vy sẽ với một loại kết viên mãn nhưng cả hai lại “đứt gánh giữa đường” gây tiếc nuối mang lại những người hâm mộ. Sau lúc tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Tiểu Yến Tử trong phim mới, nữ diễn viên họ Triệu quá dành hết thời gian với những dự án to nhỏ và sự nghiệp diễn xuất vẫn đang còn dang dở, cả hai ít dành thời kì lẫn nhau. lúc đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Triệu Vy bất thần thông tin phân chia tay triệu phú Mậu Thanh trong sự ngỡ ngàng của công nó. 

 
Triệu Vy và bà xã của Diệp Mậu Thanh là bạn thân lâu năm. (Ảnh: Weibo)
Triệu Vy và cung phi của Diệp Mậu Thanh là người trong gia đình tri kỷ tri kỷ lâu năm. (hình họa: Weibo)

Thế nhưng hậu phân chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ vị hữu. Thậm chí, người người trong gia đình trăm năm sau này của Diệp Mậu Thanh ko người nào khác đó sẽ là người trong gia đình tri kỷ tri kỷ của “én nhỏ” Triệu Vy – Thành Diễm Nhàn.

 
Diệp Mậu Thanh giờ đã là ông bố “1 nách 3 con”. (Ảnh: Weibo) 
Diệp Mậu Thanh giờ sẽ là ông phụ vương “một nách 3 con cái”. (hình họa: Weibo) 

5. Ca sĩ Hoàng Vỹ Lân

Sau lúc phân chia tay người trong gia đình trai triệu phú, nữ diễn viên 7X từng với giai đoạn “lầm đường lạc lối” với ca sĩ mang hai dòng máu Trung Quốc – nhân tình Đào Nha là Hoàng Vỹ Lâm. Anh là giọng ca nổi tiếng đồng thời là MC của kênh TVB-8 thường xuyên về du lịch với tiếng tại Hong Kong, Macao.

 
Anh là một trong những “người tình tin đồn” của Triệu Vy lên tiếng phủ nhận trước những nghi vấn tình cảm. (Ảnh: Hội showbiz)
Anh là một trong những “người tình tin đồn” của Triệu Vy lên tiếng phủ nhận trước những nghi vấn tình cảm. (hình họa: Hội showbiz)

Tuy nhiên, đối với những tin đồn về tình cảm với “én nhỏ” Triệu Vy, Hoàng Vỹ Lân sẽ khẳng định giữa mình và nữ diễn viên ko với tất cả tình cảm gì, chỉ thuần tuý là vị hữu quen biết. Thậm chí, như để minh chứng thêm mang lại lời khẳng định của tớ, nam tài tử còn “phũ phàng” tặng thêm lời chúc phúc mang lại nửa kia trong tương lai của nữ diễn viên họ Triệu: “kỳ vọng em tìm được nơi thuộc về mình”.

6. Vương Lệ muốn thiết

Lọt vào mắt xanh của “én nhỏ” Triệu Vy đó sẽ là vận động viên bóng bàn – Vương Lệ muốn thiết. Được mệnh danh là tay vợt số một toàn cầu trong những năm 2005, 2006 và nửa đầu năm 2007, anh dành được nhiều thành tích nổi trội trong nước và quốc tế.

 
Vương Lệ Cần từng đoạt huy chương vàng đồng đội tại Thế vận hội Olympic năm 2008. (Ảnh: Vietnamnet)
Vương Lệ muốn thiết từng đoạt huy chương vàng đồng đội tại Thế vận hội Olympic năm 2008. (hình họa: Vietnamnet)

Giới truyền thông Trung Quốc sẽ mang lại thấy thêm thêm cả hai sẽ “trúng tiếng sét tình ái” trong một lần tham gia tiệc của một người người trong gia đình tập thể người ở. Từ làm người trong gia đình, đôi bạn tiến tới làm quen, tìm hiểu và yêu nhau. Tuy nhiên trước tin đồn này, hầu hết nhà Triệu Vy sẽ lên tiếng thanh minh: “Những tin đồn đó ko đúng sự thực. Shop doanh nghiệp du học seocam.edu.vn là người trong gia đình tốt. Tôi ko ngại ra ngoài với vị hữu mình chỉ vì lo bị chụp hình họa. Còn mối quan hệ của Shop doanh nghiệp du học seocam.edu.vn với tiến triển ko ư, Chúa trời vẫn không chỉ mang lại tôi thấy”

 
Triệu Vy khẳng định cả hai chỉ là bạn tốt ngay sau khi tin đồn nổ ra. (Ảnh: Weibo)
Triệu Vy khẳng định cả hai đơn thuần người trong gia đình tốt ngay sau lúc tin đồn nổ ra. (hình họa: Weibo)

Sự khẳng định của nữ diễn viên làm những fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vị lẽ ở thời khắc tin đồn nổ ra, phong thái của Vương Lệ muốn thiết sẽ tụt giảm. Khán giả kỳ vọng anh sẽ tập trung mang lại việc nghiệp thăng hoa và đóng góp thuộc nước nhà những thành tích đáng tự hào thay vì vướng vào những tin đồn tình cảm ko đáng với.

Xem thêm: Triệu Vy: Nữ tỷ phú làm “vạn người ghen tị” lúc với gia đình viên mãn và quyền lực nhất nhì Cbiz

7. Huỳnh Hữu Long

Sau hàng loạt những mối tình thầm lặng, Triệu Vy sẽ tìm thấy bến đỗ cuối thuộc của tớ đó là thương gia Huỳnh Hữu Long. Kết hôn vào năm 2010, mặc dù ko thường xuất hiện kế mặt cung phi, song anh luôn là người đồng hành và giúp nữ diễn viên xâm nhập vào giới kinh doanh.

 
Chồng hiện tại của “én nhỏ” nhiều lần lọt top tỷ phú giàu nhất Trung Quốc và được Forbes vinh danh. (Ảnh: Weibo)
ông xã hiện tại của “én nhỏ” nhiều lần lọt top tỷ phú giàu nhất Trung Quốc và được Forbes vinh danh. (hình họa: Weibo)

Chuyện tình của đôi bạn khởi đầu vào cuối những năm 2008. lúc cô nàng đang quay phim Họa phân tị nạnh, paparazzi sẽ chụp được khoảnh khắc cô đi bữa nạp năng lượng với một người đàn ông giấu mặt. Với tốc độ “tên lửa” của netizen Trung Hoa, ko khó để tra ra tính danh của những người đàn ông đấy. ko người nào khác là tỷ phú Huỳnh Hữu Long. Sau hai năm, đôi bạn không bị lệch công khai minh bạch “về tập thể người ở một nhà”.

 
Chỉ vài năm sau, Triệu Vy đã hạ sinh môt cô công chúa đáng yêu cho người chồng tỷ phú. (Ảnh: Vietnamnet)
Chỉ vài năm sau, Triệu Vy sẽ hạ sinh môt nàng công chúa đáng yêu mang lại những người ông xã tỷ phú. (hình họa: Vietnamnet)

Sau lúc kết hôn, nữ diễn viên hoạt động nghệ thuật ít hơn, thay vào đó cô khởi đầu theo ông xã tham gia những hoạt động kinh doanh. Năm năm trước, hai vợ ông xã nữ diễn viên đầu tư một số tiền rất khủng xấp xỉ 9300 tỷ VNĐ để thu sắm 9,18% vốn CP phát hành của Alibaba hình họa nghiệp. Từ đó trở thành người đóng CP to thứ hai của đơn vị. Ngoài ra, cả hai được xem là một người đóng CP to của nhiều đơn vị to nhỏ khu vực nội địa. Ước tính tổng khối tài sản mà đôi bạn sở hữu lên tới 4,5 tỷ USD (khoảng 103 nghìn tỷ đồng).

 
Vợ chồng cô là cổ đông chiến lược chỉ sau Jack Ma ở công ty giải trí Alibaba Pictures. (Ảnh: Weibo)
Vợ ông xã cô là người đóng CP planer chỉ với sau Jack Ma ở đơn vị tiêu khiển Alibaba Pictures. (hình họa: Weibo)

 
Năm 2021 là một năm đầy sóng gió với nữ diễn viên họ Triệu. (Ảnh: Weibo)
Năm 2021 là một năm đầy sóng gió với nữ diễn viên họ Triệu. (hình họa: Weibo)

Tưởng chừng đời sống đời thường đời thường hôn nhân sẽ diễn ra êm đềm nhưng năm ngoái là một hung hiểm mộng đối với đời cô. Hàng loạt tin đồn nữ diễn viên hiện giờ đang bị “phong sát” vị ồn ào kiện tụng, gian lận đầu tư và sàn thị trường chứng khoán và lùm xùm với “gà cưng” Trương Triết Hạn. Sau đó, cô buộc phải phải tạm giới hạn tất cả những hoạt động nghệ thuật và “sống dấu” Tính đến thời khắc hiện tại.

8. Kha Dục Danh

Sau những tin đồn ly hôn với triệu phú Huỳnh Hữu Long không được xác nhận, “Tiểu Yến Tử” lại vướng vào nghi vấn hứa hò hẹn, thậm chí dọn về sống tập thể người ở với tình trẻ kém 8 tuổi. Kha Dục Danh ko sở hữu nhan sắc như những nam thần nhưng lại với khối tài sản ko thua kém gì đại gia Huỳnh Hữu Long. Anh hiện tại đang làm CEO mang lại đơn vị của gia đình.

 
Người đàn ông khiến Triệu Vy vướng vào lưới tình là Kha Dục Danh - một “phú nhị đại” sinh năm 1984. (Ảnh: Weibo)
Người đàn ông làm Triệu Vy vướng vào lưới tình là Kha Dục Danh – một “phú nhị đại” sinh năm 1984. (hình họa: Weibo)

 
Kha Dục Danh chưa một lần đăng hình ảnh của bản thân lên MXH nhưng weibo của anh lại ngập tràn các dự án, bộ phim của nàng Én nhỏ. (Ảnh: Weibo)
Kha Dục Danh không một lần đăng hình hình họa của những người trong gia đình dạng thân lên MXH nhưng weibo của anh ý lại ngập tràn những dự án, tập phim truyện của nàng Én nhỏ. (hình họa: Weibo)

kế mặt việc tiếp tục phát triển về mảng kinh doanh theo gia đình, chàng trai này còn theo đuổi ham mê làm đạo diễn và nhiếp hình họa gia. Anh từng được Phân tích là tài năng ở ngành nghề này sau lúc hợp tác chụp hình họa, quay quảng cáo mang lại hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng.

thuộc đón xem những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Nổi đình nổi đám từ sau bô phim kinh điển Hoàn Châu khả năng khả năng thuở nào làm tên tuổi Triệu Vy lên “như diều gặp gió”. Cô nhanh chóng minh chứng được tài năng diễn xuất của tớ và trở thành một trong những ngôi sao hạng A đình đám tại Trung Quốc nói tập thể người ở và Châu Á Thái Bình Dương nói riêng. Tuy nhiên kế mặt nhan sắc “đẹp ko tuổi” và diễn xuất sống động cô còn bị vướng vào ko ít ồn ào. Đỉnh điểm phải kể tới việc bị phong sát nhất tề vào năm ngoái.


Sau thời kì ở dấu vì scandal, mới đây nhất nữ diễn viên sẽ đăng tải MXH về việc phụ vương cô ra đi. Từ sau lúc bị phong sát, cô như “mất tích” trên MXH. Lần hiếm hoi được báo giới tìm thấy là hình hình họa nữ diễn viên họ Triệu ở Hồng Kông vào đợt tháng 12 năm ngoái.


Xem thêm những tin tức liên quan TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.