Những tập phim truyện mang kết thúc làm đau lòng khán giả

Rate this post

mang những tập phim truyện gây day dứt vì nhuốm màu u ám, ảnh hưởng đến tâm trạng người xem.

Million Dollar Baby (2004)

Những bộ phim có kết thúc làm đau lòng khán giả

Million Dollar Baby kể về Maggie (Hilary Swank) – một nữ bồi bàn với ước mong trở thành võ sĩ quyền Anh. Sau lúc thuyết phục được huấn luyện viên già gắt gỏng Frankie (Eastwood) huấn luyện mình, Maggie nổi lên như một tài năng và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, số phận quá nghiệt ngã với Maggie lúc cô bị liệt tứ chi sau màn nghịch xấu của đối phương trên võ đài.

Maggie vẫn hoàn toàn mất đi thời cơ với quyền Anh, với ham mê của nhiều cơ bản mình. Cô mong đợi sự quan tâm từ gia đình nhưng những gì cô nhận lại đơn thuần tầm nhìn thờ ơ và lòng tham với khối tài sản trước đây cô kiếm được. Maggie càng khổ đau hơn lúc buộc phải giảm đi chân trái do chứng thối loét vì nằm trên giường dịch quá lâu. Quá vô vọng, Maggie cầu xin Frankie giúp cô “được dead” nhưng ông ko nỡ để cô ra đi. Quẫn trí, cô tự kết thúc thế viên vày phương pháp đớp lưỡi tự sát, tuy nhiên, ko thành. Cuối thuộc, để kết thúc mọi nỗi đau, Frankie vẫn tiêm mang lại Maggie một liều thuốc để cô được giải thoát.

Million Dollar Baby, câu truyện đầy thảm kịch của một tấm gương vươn lên vì ước mơ kiên cố sẽ lấy cạn nước mắt của tất từ đầu đến chân nào theo dõi.

Top phim khiến khán giả không thể nào xem đến hồi kết vì quá buồn bã

Into the Wild (2007)

Những bộ phim có kết thúc làm đau lòng khán giả - 1

Into the Wild được thực hiện vày đạo diễn Sean Penn, xoay quanh câu truyện về Christopher McCandless, một chàng trẻ trai vẫn quyên góp hết số tiền mình mang, vứt lại đời sống thường ngày thường ngày thường nhật và lên đường tới Alaska. McCandless kỳ vọng tìm thấy một nơi anh mang thể hòa mình vào thiên nhiên và thoát khỏi những thèm muốn vật hóa học tầm thường.

Với màn diễn xuất đầy xúc cảm của Emile Hirsch, nhân vật McCandless hiện lên trần truồng với nỗi đơn chiếc vây kín. Anh nhường như ko còn gia đình vì vẫn ngắt mọi kết nối với họ ngay từ lúc khởi đầu chuyến hành trình táo tợn này. Trong suốt hành trình, McCandless tin rằng mọi mối quan hệ giữa quả đât đều ko trân quý. đáng tiếc thay, mãi tới lúc chịu đựng cảnh đói khát và mắc kẹt, anh mới nhìn thấy: Hạnh phúc sẽ hiện hữu lúc được sẻ phân tách.

Into the Wild là một tập phim truyện bi thảm làm mang lại tất cả những người xem thương cảm xót xa mang lại nhân vật hầu hết cơ bản. Theo diễn chế tác phim, khán giả được nhìn thấy McCandless từ một chàng trai khỏe mạnh hình thành một dòng xác ko hơn ko kém với nỗi buồn, sự cô độc và dòng dead dằng dẻo đeo dính.

Into the Wild (2007)

Dallas Buyers Club (2013)

Những bộ phim có kết thúc làm đau lòng khán giả - 2

Dallas Buyers Club thu hút khán giả ngay từ lúc nam diễn viên Matthew McConaughey xuất hiện với đôi mắt trũng sâu và vẻ ngoài hốc hác của một con cái nghiện. Anh vẫn giảm 23kg để mang thể hóa thân vào vai diễn một khả năng trọn vẹn. Trong phim, Matthew thủ vai Ron Woodruff, một cao bồi sống buông thả và hoang ngây ngô vô tình phát hiện mình bị nhiễm HIV. Trong đồ họa năm 1985 thì căn dịch này tương đương với mọi người dạng án tử hình kinh rợn.

vô vọng và sợ hãi, Ron khởi đầu tìm kiếm những loại thuốc thử nghiệm để kéo nhiều năm sự sống. Khán giả thuận tiện nhìn thấy Ron vẫn mất đi sự ngang tàng vốn mang lúc anh cầu xin chưng vứt sĩ giúp mình sống sót. Ron còn sang tận Mexico để buôn lậu thuốc mang lại mình và những người mắc dịch khác.

Trong thời kì này, Ron kết thân với Rayon (Jared Leto), một phụ nữ gửi giới và khởi đầu làm quen với thuộc đồng LGBT. Mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên gắn bó vì họ vẫn với nhau vượt qua những lúc khó khăn nhất. Cảnh Rayon rên rỉ “Tôi ko muốn dead” vẫn thể hiện khát vọng sống mãnh liệt của cô ấy mặc mang lại hoàn cảnh phía phía ngoài trời khắc nghiệt như thế nào. tập phim truyện đưa ra những vấn đề nhức nhối của xã hội thời kỳ đó như căn dịch thế kỷ sida, đồng tính, gửi giới… và để lại sự nặng nề mang lại khán giả sau lúc xem phim.

Dallas Buyers Club (2013)

Revolutionary Road (2008)

Những bộ phim có kết thúc làm đau lòng khán giả - 3

Hơn một thập kỷ sau thành công của tập phim truyện Titanic, Leonardo DiCaprio và Kate Winslet tái hợp trong tập phim truyện Revolutionary Road. Trái ngược với Titanic là một thiên tình sử đáng ngưỡng mộ, Revolutionary Road lại mang tới một chuyện tình với sự thực đáng tiếc đằng sau.

Frank (DiCaprio) và April (Winslet) mẫu mã là một cặp vợ ông xã kiểu mẫu, một gia đình xuất sắc. Frank mang một làm việc tốt. April ở nhà nuôi con cái. Trong mắt mọi người, họ mang mọi thứ, tình yêu, tuổi xanh, sức khỏe và cả tiền nong. Nhưng đó đơn thuần vỏ quấn. đời sống thường ngày thường ngày giữa Frank và April đang trở nên nghẹt thở lúc hai người ko thể đồng cảm lẫn nhau. Họ kỳ vọng việc gửi tới Paris mang thể khắc phục tranh chấp, nhưng rồi sớm tự nhìn thấy, ước mơ rất khó trở thành hiện thực.

Xuyên suốt tập phim truyện là sự trống rỗng, vô vọng. Hai người liên tục gây sự, tranh cãi để rồi phải đi tìm sự yên ủi trong vòng tay của những người khác. Mặc dù Frankie mang lại April vật hóa học đủ đầy và April cũng đáp lại vày phương pháp vẹn tuyền việc nội trợ nhưng một lúc sự thấu hiểu ko còn, tan vỡ là kết quả thế tất. sự thực sau mối quan hệ tưởng chừng đáng ước mong làm mang lại tất cả những người xem ngỡ ngàng và day dứt khôn nguôi.

Revolutionary Road (2008)

Kiều Anh

Leave a Comment