8 tập phim truyện cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019

Rate this post

Khán giả đang nóng lòng mong hóng màn ‘tái xuất giang hồ’ của những phim cổ trang kinh điển từng làm mưa làm gió một thời.

Ỷ thiên đồ long ký

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019

Ỷ thiên đồ long ký phiên người dạng 2019 mang sự tham gia của những gương mặt trẻ thuộc những mẫu tên gạo gốc của màn hình hình họa Hoa ngữ như Chúc Tự Đan (vai Chu Chỉ Nhược), Tăng Thuấn Hi (vai Trương Vô Kỵ), Trần Ngọc Kỳ (vai Triệu Mẫn), Châu Hải My (vai Diệt Tuyệt Sư Thái)…

Đoàn làm phim công phụ vương dự án mang sự đầu tư to, sắp như tất cả hình ảnh đều được quay thực tế, đại cảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Nhiều người tin rằng Ỷ thiên đồ long ký phiên người dạng mới mang thể vượt qua được mẫu bóng của những phiên người dạng cũ.

sệt trưng, phiên người dạng mới mang sự xuất hiện của nàng hoa đán một thời Châu Hải My từng thủ vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long ký 1994. Lần này Châu Hải My tái xuất với vai diễn “nặng đô” ko kém là Diệt Tuyệt Sư Thái.

Thần điêu đại hiệp

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 1

Sau thất bại của phiên người dạng năm năm trước do Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đóng cơ bản hầu hết, việc Thần điêu đại hiệp một lần nữa được remake làm mang lại khán giả “dậy sóng”. Với sự góp mặt của hai gương mặt mới là Đồng Mộng Thực (vai Dương Quá) và Mao Hiểu Tuệ (vai Tiểu Long Nữ), phim được khán giả kỳ vọng mang nhiều nét mới mẻ.

Tạo hình nhân vật của hai diễn viên cơ bản hầu hết những những trong khả năng thứ nhất nhận được phản hồi tích rất, sệt trưng là “Dương Quá” Đồng Mộng Thực nhìn còn ngầu hơn phiên người dạng Huỳnh Hiểu Minh năm 2006. Tuy vậy nhan sắc của “Tiểu Long Nữ” Mao Hiểu Tuệ đang tạo ra nhiều tranh cãi.

Thần điêu đại hiệp 2019 sẽ mang điểm khác biệt so với những phiên người dạng trước, đó là khắc họa đậm nét hơn về nhân vật Quách Tương. Quách Tương sẽ do Văn Kỳ – tiểu hoa đán 10x của làng điện hình hình họa Hoa ngữ đảm nhiệm. Văn Kỳ từng được mệnh danh là “tiểu Châu Tấn” nhờ kỹ năng diễn xuất giỏi, từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Kim Mã năm 2017.

Tuyệt đại song kiêu

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 2

Tuyệt đại song kiêu phiên người dạng 2019 gây bão vì quy tụ được dàn diễn viên trẻ tài năng đầy triển vọng như Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Trì Ninh Ninh… Tân Tuyệt đại song kiêu phiên người dạng mới mang sự đầu tư to từ tạo hình nhân vật tới hình ảnh, đáp ứng ko thua kém những phiên người dạng trước đó.

Tác phẩm này được dựa trên tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Cổ Long, kể về sự phiêu lưu của hai đồng đội Tiểu Ngư Nhi – Hoa Vô Khuyết giữa giang hồ và sự tranh đấu nội tâm của mỗi nhân vật giữa cơ bản hầu hết và tà, thiện và hung bạo.

Tuyệt đại song kiêu từng được đưa thể nhiều lần trên màn hình hình họa to nhỏ. vượt trội nhất là phiên người dạng điện hình hình họa năm 1992 của Lưu Đức Hoa – Lâm Thanh Hà, phiên người dạng truyền hình năm 1999 của Tô Hữu vày – Lâm Chí Dĩnh và phiên người dạng truyền hình năm 2004 mang tên Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết của Trương Vệ Kiện – Tạ Đình Phong – Phạm Băng Băng.

Long môn khách sạn

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 3

Tân long môn khách sạn phiên người dạng mới được cải biên thành thể loại huyền huyễn tiên ma thay vì cổ trang võ hiệp. hình ảnh sa mạc của phiên người dạng 1992 cũng tương đối được đổi sang hải đảo. Điểm mới lạ này thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim mang sự tham gia của những diễn viên như Mã Khả, Thích Vi, Thẩm Mộng Thần…

Lục chỉ cầm cố ma

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 4

Tân lục chỉ cầm cố ma không sai lệch đóng máy vào tháng 6 năm nay, dự kiến hoàn thành và trình chiếu trong năm 2019. Phiên người dạng lần này là tâm huyết ấp ủ của đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh. Hai vai cơ bản hầu hết được gửi gắm mang lại Trần Hạo Dân và Hồ Nhiên, đây là sự kết hợp giữa diễn viên gạo gốc và gương mặt mới. Trần Hạo Dân sẽ vào vai Đông Phương Bạch, vốn là tuyến nhân vật phụ nhưng được đẩy lên vai cơ bản hầu hết trong phiên người dạng mới.

Lục chỉ cầm cố ma gồm mang những phiên người dạng của Ngô Khải Hoa (1985), Lâm Thanh Hà (1994) và Ninh Tịnh (2004), trong đó kinh điển nhất là phiên người dạng của Lâm Thanh Hà.

Bạch Xà Truyện

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 5

Bạch Xà Truyện, còn mang tên là Hứa Tiên và Bạch Nương Tử, là một trong tư truyền thuyết dân gian to của Trung Quốc. Hai phiên người dạng truyền hình nổi tiếng là Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ 1992 (Triệu Nhã Chi, Diệp Đồng đóng cơ bản hầu hết) và Bạch Xà truyện 2005 (Lưu Đào đóng cơ bản hầu hết) gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x.

Dàn diễn viên trong phiên người dạng mới là những gương mặt ko mấy tên tuổi Lộ Hồng, Tôn Kiêu Kiêu, Trương Thiên Dương… tập phim truyện tuyên truyền khá “nhỏ giọt”, ko thu hút nhiều sự Đánh mạnh quan tâm, làm mang lại khán giả lo lắng về số phận của phim lúc lên sóng.

Thiên long chén bát cỗ

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 6

Thiên long chén bát cỗ là tập phim truyện võ thuật của Kim Dung rất được khán giả yêu thích. Phiên người dạng năm 2003 được xem là phần thành công nhất với sự góp mặt của Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Trần Hảo, Lưu Đào… Sang năm 2019, Thiên long chén bát cỗ sẽ được làm lại. tập phim truyện sẽ công phụ vương dàn diễn viên gồm Dương Hựu Ninh, Bạch Chú, Văn Vịnh San… và sẽ khởi đầu quay.

Tuy nhiên, ngay lúc công phụ vương dự án, Thiên long chén bát cỗ phiên người dạng mới bị khán giả chê dông nhiều năm. Phim kéo nhiều năm tới 60 tập, nhiều năm ra hơn phần phim trước đó đôi mươi tập.

Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

8 bộ phim cổ trang kinh điển Hoa ngữ được làm lại trong năm 2019 - 7

kế mặt Bạch Xà truyện, truyền thuyết dân gian về Bạch Nương Tử một lần nữa được những nhà làm phim Trung Quốc remake trong năm 2019 qua phiên người dạng Bạch Nương Tử truyền kỳ. Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ được remake với nhân vật cơ bản hầu hết Bạch Tố Trinh được ủy quyền “mỹ nữ nghìn năm mang một” Cúc Tịnh Y, còn vai nam cơ bản hầu hết Hứa Tiên do Vu mung lung thể hiện.

Mới đây, nhà sản xuất sẽ tung tạo hình của đôi bạn trẻ cơ bản hầu hết tới khán giả. Sau lúc loạt hình hình họa được công phụ vương, khán giả ko ngớt lời khen tạo hình xinh đẹp ko góc dead của Cúc Tịnh Y và mong hóng phim ra mắt.

Tiểu Lam

Leave a Comment