Á hậu Hoàng Thùy phản ứng trước thông tin “bị công ty ở London” đuổi về Việt Nam “?

Phong Thủy
Rate this post

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy liên tục vướng vào những scandal không đáng có.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cư dân mạng đã nói về Hoàng Thùy rằng ngày xưa cô là: “Bị công ty ở London đuổi theo và kéo vali về Việt Nam”.

Ngay lập tức, Hoàng Thùy nhanh chóng đáp trả: “Khi về Việt Nam hoàn thành một số hợp đồng đại sứ và lúc đó tôi làm việc ở hai nước nên bay đi bay về và vẫn còn hợp đồng với công ty bên đó. Sau đó, tôi làm The Face và đi thi. MUV trôi qua nên tôi ở lại. Nhưng anti-fan nói rằng tôi bị đuổi. Trả lời một lần cho tôi biết! “.

Hoàng Thùy ngay lập tức đáp trả. Hoàng Thùy cũng tung email công ty cũ mời cô làm việc trở lại. Hoàng Thùy cho biết khi đang quay The Face, cô được công ty cũ đặt vé máy bay để qua nhưng không đi được.

“Nói chung là tin đồn bị đuổi từ năm 2017. Nhiều khi nhìn thấy, nghe thấy cũng chỉ biết cười trừ. Nhưng giờ đã 5 năm rồi, tôi xin trả lời một lần cho biết. Còn nhiều điều Tôi chưa nói nhưng sẽ nói. Nếu nói thì sẽ có bằng chứng, không phải truyền miệng. Nhưng hãy đợi đến khi tôi thích thì thôi “.

Hoàng Thùy được nhiều người biết đến khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, cô đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Năm 2019, người đẹp tiếp tục được đặt mục tiêu đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Tại đấu trường nhan sắc này, Hoàng Thùy bất ngờ lọt Top 20. Cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đang hoạt động. rất chăm chỉ trong làng chân dài Việt.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy liên tục vướng vào những scandal không đáng có. Giữa ồn ào, một bài phỏng vấn Hoàng Thùy ẩn chứa một số vấn đề mà khán giả cũng sẽ quan tâm.

Khi được hỏi về tin đồn không được lòng đồng nghiệp, Hoàng Thùy chia sẻ: “Trong cuộc sống và công việc của Thùy luôn có sự cạnh tranh, tính Thùy rất ít nói, mọi người lúc đầu cảm thấy khó tiếp xúc vì bản thân Thùy cũng tạo khoảng cách với mọi người.

Có nhiều lần Thủy bị hiểu lầm trong lời nói và hành động dẫn đến (mọi người) có cái nhìn khác về mình. Dần dần, tôi cứ thu mình lại và không còn thoáng như trước nữa ”.

Á hậu Hoàng Thùy phản ứng trước thông tin bị công ty ở London đuổi về Việt Nam? -2

Mới đây, Hoàng Thùy khiến người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại. Cụ thể, cô viết: “Cuối cùng cũng kết thúc buổi biểu diễn mở màn sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Tôi loay hoay mãi, tưởng không đi được vì lúc xuất viện còn rất yếu”.

Hoàng Thùy chia sẻ thêm: “Cả mùa dịch, tôi cố gắng giữ gìn sức khỏe, nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi ngày khai giảng, tôi sốt liên miên, lúc nhập viện vẫn sốt và đau. Tôi”. nằm viện điều trị 5 ngày nhưng tôi rất lo vì sắp có bệnh, không biết có diễn được show không.

Cơn sốt nó bùng phát nhanh đến khó tin, tôi thậm chí còn không nhận ra mình khi soi gương. Buồn không tả nổi. Ngày 18/10, tôi đi thử quần áo và trở về buồn bã vì sụt cân nhiều. Hôm qua tôi đi một buổi biểu diễn để đi giày và nó bị đau. Hình như sau khi khỏi bệnh, người đau hơn bình thường rất nhiều ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.