Á hậu Mâu Thủy được bạn trai quỳ gối cầu hôn

Rate this post

Ngày 31/7, Mâu Thủy chia sẻ hình ảnh được bạn trai quỳ gối cầu hôn trên mạng xã hội khiến người hâm mộ bất ngờ.

Ngày 31/7, Mâu Thủy bất ngờ đăng tải hình ảnh được bạn trai quỳ gối trao nhẫn đính hôn và hoa trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, bức ảnh khiến người hâm mộ tò mò về danh tính và gương mặt của bạn trai.

Xác nhận với VietNamNet, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy cho biết cô đã đính hôn. Tuy nhiên, Mâu Thủy không công khai danh tính cũng như chuyện tình cảm với bạn trai đại gia. Gia đình hai bên đã gặp gỡ và ủng hộ chuyện tình cảm của họ.

Chia sẻ thêm với VietNamNet, Á hậu Mâu Thủy cho biết cả hai sẽ đăng ký kết hôn trong năm nay, dự định tổ chức đám cưới vào năm sau sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng. Cô cho biết mình hạn chế chia sẻ về bạn trai nên mong mọi người thông cảm, chỉ muốn mọi người biết tin vui của mình.

Bức ảnh được Mâu Thủy đăng tải trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi người đẹp sinh năm 1992 sắp lên xe hoa. Á hậu Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh Mâu Thủy trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Giờ mình lấy chồng rồi”; Top 5 Miss Universe 2022, Hương Ly đến chúc mừng em gái: “Em gái sắp lên xe bông. Vui mừng chị Mâu Thủy”.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích vì Mâu Thủy đã thực hiện được lời hứa trước đó. Ngày 15/7, trước thềm chung kết Miss Supranational 2022, Mâu Thủy hứa: “Nếu Kim Duyên đăng quang hoặc lọt vào top 3, tôi sẽ kết hôn trong năm nay”. Khi Kim Duyên trở thành Á hậu 2 Miss Supranational, nhiều người hâm mộ đề nghị người đẹp cam kết.

Mâu Thủy được biết đến là người đẹp kín tiếng về chuyện tình cảm. Tháng 1/2020, Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm sau khi bạn trai chọn nhầm size giày cho cô. Mâu Thủy tiết lộ bạn trai là doanh nhân, quản lý gần 20 nhân viên.

Sau khi đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thủy gặt hái nhiều thành công trên các sàn diễn thời trang. Năm 2017, Mâu Thủy bắt đầu rẽ sang lĩnh vực sắc đẹp khi ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành Á hậu 2. Người đẹp gây ấn tượng bởi vóc dáng đầy đặn và phong cách thời trang bắt mắt. .

Diệp Toàn

Leave a Comment