Chọn đá phong thủy hợp với mệnh của mình để phát tài phát lộc như đại gia

Rate this post

Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó thì đó phải là những loại đá quý và đá bán quý chứ không phải bất cứ loại đá nào. Các loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, ngọc phỉ thúy, đá hematit… Trong đó, đá thạch anh được coi là một loại đá. đầu bảng trong phong thủy.

Sở dĩ như vậy là bởi, nhờ thời gian hình thành kéo dài hàng tỷ năm, hấp thụ vô số tinh hoa của đất trời nên bản thân thạch anh đã ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ đến mức con người không thể tưởng tượng nổi. Chính vì khả năng phong thủy vượt trội này mà thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Bên cạnh đó, vẻ đẹp thuần khiết với màu sắc cuốn hút của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức không bao giờ lỗi mốt.

Đá mắt hổ cũng là loại đá rất được ưa chuộng nhờ thừa hưởng những đặc tính quý giá của đá thạch anh (đá mắt hổ là một nhánh rất quan trọng của “họ thạch anh”). Nó còn sở hữu vẻ đẹp cuốn hút nhờ màu sắc óng ánh và những đường vân rực rỡ – đặc biệt là khi đặt dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh đèn điện.

Cũng là một loại đá nhưng được ưu ái gọi là ngọc bích, hai loại ngọc bích (nephrite) và ngọc bích (jadeit) được coi là “mỹ nhân” của các loại đá phong thủy nhờ màu xanh lục bảo óng ánh. mang tính mô tả. Đây cũng là những loại đá rất quý hiếm và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng (jadeite còn hiếm hơn cả kim cương!).

Nếu những loại đá kể trên hầu hết mang vẻ ngoài mềm mại thì Hematite lại mang vẻ mạnh mẽ, uy quyền. Được ưa chuộng từ thời Trung cổ như một phương thuốc chữa các bệnh về máu và dùng trong chế tác trang sức, ngày nay Hematite còn là loại đá phong thủy nổi bật nhờ năng lượng tích tụ sau khi nằm ở giữa. tự nhiên hàng chục đến hàng trăm năm. Hematit thường có màu đen, xám, đỏ hoặc đỏ nâu, trong đó phổ biến nhất ở Việt Nam là vòng Hematit đen xám.

Những lợi ích của đá phong thủy đối với người sử dụng

Nói chung, tất cả các loại đá phong thủy Khi được chế tác thành đồ trang sức, chúng mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo như giúp tăng vượng khí, làm ăn phát đạt, tăng công danh, tài lộc, sức khỏe dồi dào. tốt, gia đình ấm cúng…

Người mệnh KIM nên đeo đá gì?

Người mệnh Kim nên đeo đá quý như sau: Tốt nhất là tương sinh: Kim sinh Thổ. Đất sinh ra vàng bạc, nên dùng các màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ. Tốt thứ hai là hòa hợp: Hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là màu trắng (bạc), vàng sáng (vàng trang sức) và bạc. Thứ ba đến sự khắc: Kim sẽ khắc Mộc. Chủ thể mệnh Kim sẽ chế được đá mình đeo có màu xanh lục.

Tóm lại, người mệnh Kim được phép đeo các loại đá quý có màu sau:

* Ngũ hành tương sinh: đá màu vàng sẫm, nâu đất, mắt hổ.Chọn da nam phong thủy đẹp như ý vào nhà
Hình minh họa.

* Hài hòa: bạc đá, trắng, vàng sáng

* Khắc: xanh lục

Không nên sử dụng:

* Các loại đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.

Vì Hỏa khắc Kim nên đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Người mệnh THIÊN THỦY nên đeo đá gì?

Người mệnh Thủy khi mua đá quý Cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là BẠC và ĐÁ TRẮNG. Vì các màu trên theo quy luật ngũ hành thì thuộc Kim, Kim sinh Thủy nên khi đeo Đá Trắng Bạc sẽ tương sinh với người mệnh Thủy.

Điều tốt nhất thứ hai đối với người mệnh Thủy là sự hòa hợp giữa người mệnh Thủy với màu sắc của đá. Đó là họ nên sử dụng các màu ĐEN, XANH như sapphire, aquamarin, tactite …

Thứ ba, người mệnh Thủy có thể khắc được Hỏa (Nước sẽ dập tắt được Hỏa) tức là có thể sử dụng những màu mà mình có thể chế ngự được như ĐỎ, Hồng, Tím.

Khuyến khích sử dụng: Người mệnh Thủy được đeo các loại đá quý có màu sau:

* Chuyển sinh: Đá trắng, vàng, bạcChọn phong thủy phong thủy thiết kế làm nhà - Hinh-2
Hình minh họa.

* Tương thích: Đen đá, xanh nước biển

* Có thể chạm khắc đá các màu: Đỏ, hồng, tím

Không sử dụng: Tuyệt đối không sử dụng các màu sau:

* Đá vàng sẫm, nâu đất

Vì nó là màu của hành Thổ. Để ngăn nước lớn ở sông, biển tràn vào, người ta phải đắp đê bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chinh phục được Thủy. Vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo các loại đá có màu sắc thuộc hành Thổ sẽ gây bất lợi cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Mộc nên đeo đá gì?

Để người mệnh Mộc luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng thì việc chọn mua loại đá phù hợp với màu sắc trong ngũ hành là vô cùng quan trọng. Người mệnh mộc nên đeo các loại đá quý như sau: Tương sinh: Thủy dưỡng mộc. Màu đá tốt nhất cho người mệnh Mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam.

Tương hợp: Hai Mộc trở thành Lâm. Nếu có nhiều cây, có một khu rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc là màu của Mộc gồm: gỗ hóa thạch, xanh lục.

Để chế khắc được đá: Người mệnh Mộc có thể chế được Thổ bao gồm màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Như vậy, đeo đá có màu thuộc hành Thổ, người mệnh Mộc được an toàn, không phải lo lắng.

Khuyến nghị sử dụng: Tóm lại, người mệnh Mộc được phép đeo các loại đá quý có màu sau:

* Tương sinh: đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển

* Tương thích: gỗ, màu xanh lá cây

* Thuần hóa: vàng sẫm, nâu đất, các loại hóa thạch.

Không nên sử dụng:

* Tuyệt đối không sử dụng các loại đá có màu của Kim như trắng, bạc.

Vì dao có thể chặt cây, đeo trang sức bằng đá có màu đại diện cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Chúng ta nên tránh những loại đá có màu trắng cho người mệnh Mộc.

Người mệnh HÒA nên đeo đá gì?

Mệnh hỏa: Loại đá quý nào cũng mang lại nhiều năng lượng tốt cho người sử dụng. Nhưng tốt nhất cho người mệnh Hỏa là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là màu xanh lá cây. Vì gỗ khi bị đốt cháy sẽ thành Hỏa, nghĩa là Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Vì vậy, đá có màu xanh lục là màu đá số 1 mà người mệnh Hỏa nên sử dụng.

Cũng giống như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ rất tốt nếu sử dụng đá quý có màu sắc tương sinh, tức là mệnh Hỏa tương sinh với các màu đặc trưng là Hỏa, Đỏ, Hồng, Tím. Và nếu họ thích dùng đá trắng thì cũng không sao, vì mệnh của họ có thể khắc được màu của đá, tức là Hỏa có thể khắc được Kim. Làm tan chảy kim loại thành nước – điều đó chỉ có Lửa mới có thể làm được!

Đối tượng: Người mệnh Hỏa được đeo các loại đá quý có màu sau:

* Được tái sinh khi họ sử dụng viên đá Xanh.

* Hòa hợp nếu họ sử dụng đá màu đỏ, hồng, tím.

* Khắc đá trắng.

Không nên sử dụng:

* Đen đá, xanh nước biển.

Vì nó là màu của Nước. Khi sử dụng chúng gặp xui xẻo, vì NƯỚC đánh nhau mà phần thua sẽ là của chúng, vì Nước sẽ dập tắt Lửa.

Người tuổi THÌN nên đeo đá gì?

Mệnh Thổ: Khi mọi thứ bị đốt cháy sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vì vậy LỬA sẽ sinh ra TRÁI ĐẤT. Vì vậy, người mệnh Thổ nên sử dụng các loại đá quý có màu thuộc hành Hỏa thì tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, Hồng, Tím. Có câu: “Hai Thổ sinh Sơn”. Nếu họ sử dụng các loại đá có màu vàng sậm, nâu thì sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá thuộc mệnh tương sinh với nhau. Đất và đá có thể chế ngự được nước, người mệnh Thổ sẽ chế ngự được loại đá có màu thuộc hành Thủy là ĐEN, XANH LÁ.

Khuyến khích sử dụng: Người mệnh Thổ sẽ hợp với các loại đá quý có màu:

* Tương sinh với nhau: màu ĐỎ, Hồng, Tím (Hỏa)

* Được hòa âm: EARTH, DARK YELLOW. (Earth)

* Chế tạo: ĐEN, XANH (Aqua)

Không nên sử dụng:

* Đá có màu XANH LÁ vì là màu của mệnh Mộc.

Thực vật sống trên đất, hút hết độ phì nhiêu của đất làm cho đất bị suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu sử dụng đá có màu xanh lục sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Mời quý độc giả xem video 9 vật dụng không nên để trong nhà (nguồn Youtube):

Leave a Comment