Á hậu Phương Anh thuộc Hoa hậu Quốc tế 2019 thưởng thức bún chả

Rate this post

Tối ngày 12/06, Á hậu Phương Anh và ‘bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung mang mặt tại sân đựng cánh từ sớm với tà áo lâu năm vô thuộc nền nã, dịu dàng để mừng đón Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat trong sự quây quần, yêu mến của những fan hâm mộ sắc đẹp. Trước thềm sự kiện trao sash đến Á hậu Phương Anh tới với Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2022, sự xuất hiện của Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat tại Việt Nam cũng làm đến đến những fan hâm mộ sắc đẹp vô thuộc hào hứng và đợi đón.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, nàng hậu tới từ Thái Lan cũng mang khoảng thời kì trò chuyện với Á hậu Phương Anh qua những buổi livestream trực tuyến, nên ngay sau lúc đáp xuống sân đựng cánh tại Việt Nam, cô nàng vô thuộc vui mừng và hạnh phúc lúc gặp và nhận được sự mừng đón nồng nhiệt từ Á hậu Phương Anh na ná ‘bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung.

Trong ko khí náo nhiệt, quây quần của những fan hâm mộ sắc đẹp mang mặt tại sân đựng cánh để đón Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat, để thể hiện được truyền thống hiếu khách của những người Việt Nam, qua đó cũng mang thể quảng bá được những nét văn hoá quánh trưng của những người Việt tới với  tại vì vì vì hữu quốc tế,  Á hậu Phương Anh sẽ sẵn sàng chu đáo những món quà vô thuộc quánh trưng để gửi tới người đẹp tới từ ‘xứ sở miếu Vàng’ như: áo lâu năm, nón lá, khăn rằn.

Nội dung chú thích ảnh

Điều bất thần hơn nữa là lúc vừa nhận được món quà từ Á hậu Phương Anh, ngay ngay lập tức Miss International – Hoa Hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat sẽ mặc ngay cỗ áo lâu năm Việt Nam tại sân đựng cánh và nói xin xin chào tới những fan hâm mộ tại vì vì vì tiếng Việt khôn xiết đáng yêu.

Trong tà áo lâu năm Việt Nam, đôi bạn nàng hậu sải những khả năng catwalk vô thuộc thướt tha và ngọt ngào trong sự phấn khích của tất cả fan hâm mộ mang mặt tại đó.

Nội dung chú thích ảnh

Sau hành trình đón Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 tại sân đựng cánh, Á hậu Phương Anh tiếp tục mang tới người đẹp tới từ Thái Lan một món thực đơn quánh trưng của Việt Nam. Được biết, món bún chả sẽ là món thực đơn trước hết mà Sireethorn Leearamwat sẽ trải nghiệm và cô nàng san sớt cũng vô thuộc yêu thích món thực đơn này lúc sẽ mang ra đề xuất rất dễ thương với Phương Anh trước lúc cô nàng tới với Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Theo lộ trình được hé lộ từ phía ekip Miss International – Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, nàng hậu xinh đẹp tới từ Thái Lan sẽ tham gia vào sự kiện trao sash và công tía thay mặt thay mặt Việt Nam tới với Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2022 vào ngày 13/06 tại TP.HCM. Sau đó, cô nàng cũng tiếp tục mang những hoạt động trải nghiệm thú vị tại những địa điểm du lịch quyến rũ ở TP.HCM với sự sự sự đồng hành của Á hậu Phương Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Comment