‘Trường Giang siêng chị em Nhã Phương từng ly từng tý’

Rate this post

Đạo diễn phim Trạng Quỳnh từng đi đến loài người ta thấy thêm thông tin, Trường Giang sắm nồi cơm trắng điện, tự nấu đến vợ nạp năng lượng trong thời kì Nhã Phương đóng phim ‘Trạng Quỳnh’.

Nếu Tết Nguyên đán 2018, Trường Giang là mẫu tên làm nên thành công của Siêu sao siêu ngố, thì Tết Nguyên đán 2019, với Trạng Quỳnh – cỗ phim truyện truyền hình hài dân gian cũng do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện, Nhã Phương trở thành gương mặt được kì vọng tỏa sáng thuộc “trẻ trai” Trần Quốc Anh. Cô khẳng định: “Tôi diễn như thể lần cuối được đóng vai thiếu nữ trong sáng, thanh thuần”.

Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi nghỉ sinh một thời gian.

Điềm là vai diễn cuối thuộc của Nhã Phương trước lúc nghỉ sinh một thời kì.

Vốn luôn được biết tới với hình tượng tiên nữ trong sáng, thanh thuần, Nhã Phương được “lựa lựa mặt gửi vàng” đến vai diễn tiểu thư Điềm xinh đẹp, sở hữu học vấn ở phim hài dân gian Trạng Quỳnh. Nhà sản xuất phim tiết lộ, Nhã Phương đang mang thai và đây cũng là vai diễn cuối thuộc của cô ấy trước lúc làm mẹ.

Đạo diễn Đức Thịnh san sớt, Trường Giang là người góp công ko hề nhỏ đến diễn xuất của Nhã Phương trên phim trường. “sở hữu một điều rất ngược đời ở trường quay Trạng Quỳnh, hễ sở hữu mặt Trường Giang là Nhã Phương diễn với Quốc Anh mượt hơn, ngọt ngào hơn. Mỗi lúc Trường Giang tới, cậu đấy quan tâm từng ly từng tí đến vợ mình, thậm chí sắm nồi cơm trắng điện để sẵn sàng sẵn sàng cơm trắng ngọt canh ngọt đến Nhã Phương. Giang tạo nên ko khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên ko sở hữu lý gì mà Nhã Phương – một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt – lại ko sở hữu những tầm nhìn tình tứ, nụ cười cợt hạnh phúc tới vậy lúc nhập vai”, anh nói.

san sớt về vai diễn mới, Nhã Phương từng đi đến loài người ta thấy thêm thông tin: “Khán giả vẫn thường nhớ tới tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhõm, ngay cả tới số đông tôi cũng từng dần dần quen. Thế nhưng sau lúc đi vào góc cửa ngõ hôn nhân và sẵn sàng sẵn sàng làm mẹ, vai diễn Điềm tự nhiên sở hữu sức hút to đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng tương tự trên màn hình họa vậy. lúc xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại số đông mình thời trẻ, nàng Điềm là tập trung của Nhã Phương ngày xưa – lúc còn năng lượng và hứng khởi tột thuộc – và Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm thấy được nhân vật ở từng cảnh quay”.

Nhã Phương được chồng chăm sóc cơm nước tận phim trường.

Nhã Phương trên phim trường.

Đối với nóng boy Trần Quốc Anh, diễn cặp với đàn chị dày dặn kinh nghiệm như Nhã Phương từng là sức ép ko hề nhỏ. “Chị Nhã Phương sẽ hỗ trợ tôi thoải mái hơn rất nhiều. Ngay trong cảnh quay trước tiên, chị đấy nói, chị sẽ già rồi, cũng sở hữu gia đình rồi nên ko việc gì phải ngại ngùng. Cứ thoải mái, tự tín lên em! Và thế là tôi thoải mái nhập vai, thư thư coi đó là nàng Điềm của Trạng Quỳnh, của tôi trên màn hình họa, chứ chẳng phải là loài người ta diễn hạng A, hay vợ của anh ấy Trường Giang nữa!”.

Dự án phim hài dân gian này sẽ ra mắt đúng mùng một Tết Nguyên đán 2019. 

Vai diễn trong ‘Trạng Quỳnh’ sẽ là lần cuối Nhã Phương xuất hiện trước khi sinh con

Trích đoạn diễn xuất của Nhã Phương.

Chi Chi

Leave a Comment