Ai Haibara rơi nước mắt trong Teaser Trailer phim truyện thứ 26 của Thám tử lừng danh Conan

Rate this post

Trang web chính thức của thám tử Conan loạt phim truyện anime đã đăng một đoạn giới thiệu dài 30 giây cho bộ phim thứ 26 sắp ra mắt, Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane. Trong clip, Ai Haibara, một trong những nữ anh hùng chính của loạt phim, đã rơi nước mắt và nhờ Conan giúp đỡ, điều rất hiếm khi xảy ra với cô ấy. Mô tả của video trên YouTube có nội dung: “Khi quan tài kho báu (hộp đen) được mở ra, quá khứ đã bị khóa lại giờ lại nổi lên trên biển…”

CÓ LIÊN QUAN: Phim truyện thứ 26 của Thám tử lừng danh Conan tiết lộ tựa đề, hình ảnh teaser và ngày phát hành

Trang web cũng đã giới thiệu nội dung phim như sau:

Địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện “Phao Thái Bình Dương”, một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về một “công nghệ mới” nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó.

Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya (một sinh viên tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật Cao học tại Đại học Thủ đô Tokyo, là đặc vụ FBI Shuichi Akai và một tổ chức áo choàng đen). Rye) thông báo với họ rằng một nhân viên của Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen.

Conan, người đang lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc…! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu cuối cùng lại lọt vào tay tổ chức… Một bóng đen cũng len lỏi vào Ai Haibara (Ai Haibara của Đội thám tử nhí / Shiho Miyano / Shelly của Tổ chức áo đen)…

Phim điện ảnh thứ 26 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Tachikawa Yuzurungười đã đạo diễn bộ phim thứ 22 Thám Tử Lừng Danh Conan năm 2018, trở lại ghế giám đốc. Takeharu Sakurai cung cấp kịch bản cho tác phẩm điện ảnh Conan thứ sáu của anh ấy.

Hình ảnh trêu ghẹo:
CÓ LIÊN QUAN: Teaser phim truyện thứ 26 của Thám tử lừng danh Conan công bố phát hành vào Tuần lễ vàng 2023Nguồn: Trang web chính thức của phim anime “Thám tử lừng danh Conan” / Twitter

©2022 Gosho Aoyama/Ủy ban sản xuất Thám tử lừng danh Conan

Leave a Comment