Giấc mơ BanG! Aya Maruyama VA Ami Maeshima thông báo tạm dừng các hoạt động giải trí của cô ấy

Rate this post

Avex Management, công ty giải trí của Tập đoàn Avex có trụ sở tại Tokyo, công bố về nữ diễn viên lồng tiếng Ami MaeshimaTrang web chính thức của cô ấy vào ngày 30 tháng 11 rằng cô ấy đã chấm dứt hợp đồng với họ kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2022. Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của cô ấy “AmitaMina” cũng sẽ đóng cửa. Cô được biết đến nhiều nhất với cái tên Aya Maruyama trong Giấc mơ BanG! và Ibuki Niijima trong D4DJ.

Đồng thời, Maeshima đã thông báo trên Twitter chính thức của mình rằng cô ấy sẽ tạm ngừng các hoạt động giải trí và rời khỏi công ty.

Cô ấy viết: “Tôi muốn nhân cơ hội này để xin lỗi một lần nữa vì sự lo lắng mà tôi đã gây ra cho tất cả các bạn, những người đã ủng hộ tôi khi không thể liên lạc với các bạn bằng chính lời nói của mình về tình trạng của tôi. Sự thật là tôi sức khỏe không tốt như một số người đã báo cáo. Ngay sau khi tôi hồi phục, tôi sẽ chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng lời nói của mình. Tôi đã nỗ lực chân thành trong mười ba năm qua. Hiện tại, tôi sẽ nghỉ ngơi. “


Các trang web chính thức cho cả hai Giấc mơ BanG!D4DJ cũng đã thông báo rằng cô ấy sẽ từ bỏ vai trò của mình và việc lựa chọn người thay thế vai diễn của cô ấy sẽ sớm được tiến hành.

Ami Maeshima:
Nguồn: Các trang web chính thức cho Ami Meshima, Bang Dream!, D4DJ

© 2022 avex

©BanG Dream! Dự án ©Craft Egg Inc. ©bushiroad Bảo lưu mọi quyền.

Leave a Comment