Ẩm thực chay mùa Vu Lan với REX Hotel | Ẩm thực

Rate this post

Vào tháng 7, nhiều người dành một vài ngày đặc biệt để ăn chay, và một số người ăn chay cả tháng. Các món chay không chỉ hạn chế sát sinh, đối với nhiều người ăn chay còn để thanh lọc cơ thể. Vào tháng 7, nhiều người cũng tìm đến các nhà hàng, nơi thường đưa ra thực đơn chay trong thời gian này.

Ăn chay là cả một nghệ thuật, bởi chỉ với những nguyên liệu đơn giản và bình dị, người đầu bếp có thể tạo ra những món ăn hấp dẫn, hương vị tuyệt hảo và cách bày trí tinh tế, bắt mắt. Các món chay tuy sử dụng những nguyên liệu tương tự nhau nhưng dưới sự chế biến của người đầu bếp sẽ có những hương vị khác biệt kích thích vị giác của thực khách.

Nhân dịp Vu Lan báo hiếu 2022, bắt đầu từ 29/7 đến 26/8, Khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu các món chay mới được chế biến công phu từ các loại rau, củ, quả quen thuộc hàng ngày, kết hợp. cùng với các nguyên liệu chay hảo hạng bao gồm: chả giò đậu phụ kiểu Hong Kong; La hán tiềm sâm tổ yến; Hạt dẻ xào bắp cải muối; Cơm rang la hán; Canh đậu hũ non nấu bông.

———————-
𝐑𝐄𝐗 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍
📍141 Nguyễn Huệ Blvd., Dist.1, HCMC, Vietnam.
📞 Hotline: 0917.590.900
📬Email: [email protected]
🌐Website: www.rexhotelsaigon.com
⬆️⬆️⬆️
LIKE, THEO DÕI VÀ CHIA SẺ ĐỂ CẬP NHẬT CÁC KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT
** 𝑳𝒊𝒌𝒆, 𝒇𝒐𝒍𝒍𝒐𝒘 & 𝒔𝒉𝒂𝒓𝒆 𝒇𝒐𝒓 𝒕𝒉𝒆 𝒍𝒂𝒕𝒆𝒔𝒕 𝒐𝒇𝒇𝒆𝒓𝒔 **
#rexhotelsaigon # ngon # món ăn ngon # trái cây # ẩm thực

P.Hang

Leave a Comment