Amber Heard đối mặt với sự tẩy chay ở Hollywood

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

“Amber từng thực sự làm việc ở Hollywood không?” – một nhà sản xuất Hollywood sẽ trò chuyện với trang Page Six – “Cô đó thực sự sẽ tham gia phim gì khác ngoài tập phim “Aquaman”? Tôi ko nghĩ cô đó thực sự là một tấm vé vàng – Johnny từng cô đó trở nên thú vị”.

Được biết tới với vẻ ngoài Hitchcock-tóc vàng, Amber Heard hầu như ko phải là một chiếc tên thân thuộc lúc cô kết nối với Johnny Depp trên phim trường “The Rum Diaries” vào năm 2011. ngày nay mọi người đều biết cô là người nào – đơn thuần ko theo khả năng cô muốn.

Tuần này, một bồi thẩm đoàn sẽ ủng hộ Johnny Depp sau phiên tòa xét xử phỉ báng kéo nhiều năm sáu tuần, sẽ mang đến thấy Heard sẽ hành động ác ôn nghiệt ý lúc cô viết trong một đoạn viết trên Washington Post năm 2018 về việc sẽ trở nên lạm dụng. Amber sẽ phải bồi thường mang đến Depp trên 10 triệu đô la Mỹ tiền bồi thường thiệt hại .

Sau đó, lúc Depp đăng một tuyên tía trên mạng xã hội nói rằng bồi thẩm đoàn “sẽ trả lại đời sống thường ngày đời thường mang đến tôi”, những người nổi tiếng thích đoạn viết của anh ý rất nhiều. tổng quan tất cả Zoe Saldana, Emma Roberts, Gemma Chan, Taika Waititi, Jennifer Aniston, Henry Golding, Riley Keough và LaKeith Stanfield. Hollywood nhịn nhường như sẽ từ chối Heard, người tuyên tía cô là nạn nhân của lạm dụng gia đình vị Depp, ngay cả trước lúc phiên tòa kết thúc.

“Hãy tin tất cả phụ nữ… ngoại trừ Amber Heard” – Chris Rock san sớt trong buổi xuất hiện vào tháng 5.

“Tôi ko nghi ngờ gì Johnny sẽ nổi lên với tên tuổi tốt và trái tim tuyệt vời của anh ý đó” – Eva Green, đồng diễn của Depp trong “Dark Shadows”, đăng trên Instagram vào ngày 19/5.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard được nghĩ rằng sẽ rất trở lại sau vụ kiện tụng với Johnny Depp. tăm tiếng của cô ý sẽ trở nên tổn hại nghiêm trọng sau vụ kiện. (hình hình Hình ảnh: Getty)

Về việc Heard quay trở lại Tinseltown, một nguồn tin uy tín nói với Page Six: “Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn mang đến cô đó”. Ngay cả một số người mà Amber từng gọi là điểm tựa cũng từng ko còn nữa. những nguồn tin tiết lộ với Page Six rằng Heard ko còn thân thiết với thành viên gia đình trai cũ Elon Musk.

Một người trong giới làm phim nói về Amber Heard: “Phần to mọi người nghĩ rằng cô đó sẽ lợi dụng phong trào #MeToo và do đó, việc người nào đó thuê cô đó là lựa lựa lựa một tuyến phố nguy hiểm. Cô đó ko hề tỏ ra sợ hãi ngay cả lúc mọi chuyện được làm sáng tỏ tại tòa án”.

Nhiều nguồn tin sẽ mang đến thấy thêm thông tin ngôi sao sẽ phải convert thay mặt thay mặt thay mặt pháp lý và hàng ngũ PR của cô ý, và hiện dựa vào trung tâm tư vấn du học trương bảo hiểm để trang trải giá tiền mang đến trạng sư trong vụ án. Tờ The Post sẽ lấy tin trong tuần này, những nguồn tin sẽ mang đến thấy thêm thông tin hóa đơn mang đến trạng sư của Heard hầu hết và được The Travelers Enterprises thực hiện theo những điều khoản của trung tâm tư vấn du học trương bảo hiểm của nữ diễn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.