Minh Thắng lên tiếng sau tranh cãi làm nữ không ít người đó là người nào “quê”

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tập 3 Người đó là người nào làm nên ra nhiều tranh cãi những ngày qua. Theo đó, nữ số đông TikToker Hoàng Kim Chi vẫn lựa lựa Minh Thắng trong số 5 rất phẩm của lịch trình. Tuy nhiên, việc mỹ nam gốc Huế gây hiểu lầm làm mang lại Kim Chi và dành khách mời “quê độ” gây nhiều tranh cãi.

 
Minh Thắng bị chỉ trích vì gây hiểu lầm cho nữ chính Người ấy là ai tập 3. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Minh Thắng bị chỉ trích vì gây hiểu lầm mang lại nữ không ít người đó là người nào tập 3. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

Giữa làn sóng phẫn nộ của khán giả, Minh Thắng dường như không lệch lên tiếng về những tranh cãi trái chiều. Mỹ nam này bộc bạch: “Thắng biết sẽ mang rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng Thắng kỳ vọng dần dần sẽ hiểu! Thắng ko cố ý và Thắng vẫn nỗ lực rất nhiều để thấy được giọt nước mắt hạnh phúc này (của cô ý nàng)”.

 
Minh Thắng mong khán giả sẽ hiểu vì bản thân đã cố gắng rất nhiều để thấy bạn gái hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Minh Thắng mong khán giả sẽ hiểu vì mình dạng thân vẫn nỗ lực rất nhiều để thấy cô nàng hạnh phúc. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

tuy nhiên, Minh Thắng cũng từng mang lại người ta thấy thêm mình và Kim Chi thuộc những nhân vật trong tập 3 của Người đó là người nào vẫn còn giữ liên lạc với nhau. “Thắng, Chi và những anh giờ vẫn là những người mình tốt vì tụi Thắng hiểu những gì mình vẫn trải qua. Mong mọi người cũng tiếp tục hiểu tụi mình”, Minh Thắng san sớt.

 
Mỹ nam cho biết mình và nữ chính cùng dàn cực phẩm của chương trình đã trở thành những người bạn tốt. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Mỹ nam vẫn mang lại người ta thấy thêm mình và nữ số đông thuộc dàn rất phẩm của lịch trình đang trở thành những người mình tốt. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

Trước đó trong tập 3 của lịch trình, sau lúc nhận lời cố vấn của những sao Việt, Kim Chi vẫn quyết định trao hoa mang lại Minh Thắng. Sau phần lộ diện, MC Trấn Thành vẫn hỏi chàng trai rằng: “Em tới đây để làm gì”. Minh Thắng khẳng định là: “Em tới đây để làm một cô nàng tên Kim Chi hạnh phúc”.

 
Kim Chi vui mừng khi Minh Thắng lộ diện với màu xanh độc thân. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Kim Chi vui mừng lúc Minh Thắng lộ diện với màu xanh đơn thân. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

 
Tất cả còn vui ra mặt khi nghe câu nói của mỹ nam gốc Huế. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Tất cả còn vui ra mặt lúc nghe lời nói của mỹ nam gốc Huế. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

Tuy nhiên, dàn khách mời đều rất bất thần lúc Minh Thắng xác minh “Kim Chi” mà mình nhắc tới. Theo đó, anh tới lịch trình để công khai minh bạch người yêu của tớ và cô nàng đó cũng mang tên là Kim Chi. Từ đó, ban cố vấn và nữ số đông mới vỡ lẽ rằng Minh Thắng vẫn mang doanh nghiệp tư vấn du học. Tuy nhiên, số đông hành động gây hiểu lầm này vẫn mang về nhiều chỉ trích.

 
Minh Thắng đến chương trình để công khai người yêu tên Kim Chi chứ không phải vì nữ chính Hoàng Kim Chi. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Minh Thắng tới lịch trình để công khai minh bạch người yêu tên Kim Chi chứ ko phải vì nữ số đông Hoàng Kim Chi. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

 
Hành động làm tổn thương một người phụ nữ để công khai hạnh phúc của mình khiến khán giả bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Hành động làm tổn thương một người phụ nữ để công khai minh bạch hạnh phúc của tớ làm mang lại khán giả phản ứng. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

 
Minh Tú cố gắng an ủi nữ chính trong tình huống khó xử. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Minh Tú nỗ lực yên ủi nữ số đông trong tình huống khó xử. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

 
Minh Thắng và người yêu tên Kim Chi. (Ảnh: Chụp màn hình Người ấy là ai)
Minh Thắng và người yêu tên Kim Chi. (hình họa: Chụp màn hình Người đó là người nào)

Được biết, Minh Thắng hiện là một nhân viên tiếp đón ở sân đựng cánh kiêm người mẫu và kinh doanh thời trang. Với ngoại hình nam tính, điển trai, anh vẫn nhanh chóng thu hút nhiều sự Đánh mạnh quan tâm của khán giả. Minh Thắng và cô nàng của tớ vẫn ở thuộc mọi người trong nhà được khoảng hai năm.

 
Ngoại hình nổi bật của Minh Thắng. (Ảnh: Facebook Minh Thắng)
Ngoại hình vượt bậc của Minh Thắng. (hình họa: Facebook Minh Thắng)

 
Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc làm người mẫu. (Ảnh: Facebook Minh Thắng)
Anh mang nhiều kinh nghiệm trong việc làm người mẫu. (hình họa: Facebook Minh Thắng)

 
Anh và bạn gái đã hẹn hò được 2 năm. (Ảnh: Facebook Minh Thắng)
Anh và cô nàng vẫn hứa hò hẹn được hai năm. (hình họa: Facebook Minh Thắng)

Hiện tại, hành động của Minh Thắng và ê-kíp lịch trình Người đó là người nào vẫn gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Việc gây hiểu lầm mang lại nữ số đông để công khai minh bạch cô nàng từ phía mỹ nam gốc Huế làm mang lại khán giả thiếu thiện cảm.

Mặc dù theo kịch mình dạng và luật đùa, nhưng việc Minh Thắng và ê-kíp lịch trình Người đó là người nào làm nữ số đông Hoàng Kim Chi “quê” vẫn nhận được về rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số netizen nghĩ là, dù muốn công khai minh bạch cô nàng cũng ko nên làm tổn thương một người phụ nữ trên sóng truyền hình tương tự. khả năng hành xử này vẫn trải mang lại hình hình họa của Minh Thắng nói riêng và ban điều chỉnh và thay đổi lịch trình Người đó là người nào nói công thuộc mất đi một phần thiện cảm của công nó.


Xem thêm về Người đó Là người nào TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.