‘Amber Heard thua kiện vì ko đáng tin’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau 6 tuần diễn ra phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard, bồi thẩm đoàn vẫn lấy ra phán quyết cuối thuộc. Trong đó, Amber Heard phải bồi thường đến Depp tổng số tiền là 15 triệu USD. Trong lúc đó, Amber chỉ mang thể nhận được khoản bồi thường hai triệu USD. Để phân tích kĩ hơn về người thân dạng án này, nhiều nhân viên pháp lý vẫn vào cuộc và san sẻ lí do làm đến Amber Heard ko thể thắng kiện.

nhà toạ của tổ chức luật West Coast Trial – Neama Rahmani – nghĩ rằng một trong những nguyên nhân làm đến ngôi sao Aquaman thua là do cô mang vấn đề về sự uy tín. ‘Cô đó vẫn nói láo và phóng đại về một vụ kiện mà lẽ ra muốn thiết sự yêu thích của bồi thẩm đoàn và mức độ đáng tin cậy’, ông vẫn đi được vào thấy thêm thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Những biểu cảm khổ rất của Amber Heard tại tòa án bị nhiều người nghĩ rằng giả tạo và quá lố. (hình họa: Sky News)

Cũng theo phân tích của ông Neama, Johnny Depp là một nhân chứng mang tính xác thực cao. Hơn nữa, về độ nhận diện, nam tài tử 58 tuổi được yêu thích hơn nhiều vì chưng anh là một ngôi sao Hollywood thực thụ. ‘Bồi thẩm đoàn yêu Johnny, công nó yêu Johnny, thuộc đồng mạng đều yêu Johnny’, nhà toạ tổ chức luật West Coast Trial nói tiếp, ‘Và giờ thì Amber Heard trở thành một trong những người phụ nữ bị khinh thường nhất tại nước Mỹ. Thay vì mang thể trở thành gương mặt thay mặt thay mặt đến phong trào #MeToo, cô đó trở thành thay mặt thay mặt của những lời tố cáo dối trá’.

Xét dưới góc độ của trạng sư lúc nhìn nhận vụ việc này, ông Rahmani nghĩ rằng nữ minh tinh vẫn nói láo về những việc mà lẽ ra ko càng phải nói láo, và điều đó vẫn đánh mất uy tín trong những lời khai tiếp theo của cô ấy. Ông cũng sệt trưng nói tới khả năng Heard khẳng định ko lúc nào tiết lộ video đoạn tranh cãi giữa cô và ông xã cũ đến tờ TMZ, hay cô ko tiết lộ đến những tay săn hình họa rằng cô sẽ xuất hiện trước tòa với khuôn mặt bầm tím để ra lệnh cấm đối với Johnny Depp. Ngoài ra, việc Amber Heard ko quyên góp đủ tiền từ thiện cũng làm đến cô bị mất thiện cảm trước bồi thẩm đoàn. Dù Amber đưa ra lí do gì đến việc này đi chăng nữa thì cũng ko thể được nhân nhượng và thông cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Hơn nữa, những hình hình họa về vết thương của Amber Heard cũng ko thích hợp với những mô tả trước đó của cô ấy đó như cáo buộc bị đánh đập vì chưng ông xã cũ mà cô đặt ra. Đây là một trong những điểm mấu chốt làm đến lời khai của Amber Heard trở nên ko đáng tin.

‘Amber nói với bồi thẩm đoàn rằng cô đó nghĩ Depp sẽ giết thịt cô đó. Cô đó cũng nói rằng Depp vẫn đá cô quá nhiều lần ko đếm xuể. Cô đó nói về những vụ giết thịt người mang nhà đích, những kẻ hành hung thủ trọng tội…’, trạng sư nói tiếp, ‘Thế nhưng lúc người nào đó nói láo và phóng đại trên tòa, những bồi thẩm viên mang thể quăng quật qua lời khai đó. Và họ từng vậy, họ vẫn trừng trị cô đó’.

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: AP)

David Ring – một trạng sư tại tổ chức luật Taylor & Ring – cũng nghĩ rằng ‘mất uy tín’ đó sẽ là nguyên nhân cơ bản hầu hết làm đến Amber Heard thua kiện trong quá trình xét xử. Trong những vụ kiện như thế này, những trạng sư đều khẳng định việc phóng đại trong lời khai làm đến câu truyện trở nên khó nghe hơn.

Một giả thuyết khác được vị trạng sư này đặt ra đó sẽ là phán quyết thuộc về người mang sức mạnh ngôi sao to hơn. Và trong trường hợp này, người đó đó sẽ là Johnny Depp.

‘Johnny Depp rõ ràng là người nổi tiếng hơn và tôi ko nói điều đó theo khả năng phiến diện. Nhưng tôi nghĩ quyền lực của một ngôi sao trong phòng xử án cũng là yếu tố vô thuộc quan yếu. Tôi nghĩ trong nhiều vụ kiện, ngôi sao to thường là người giành thắng lợi’.

Nội dung chú thích ảnh

Một nguyên nhân khác được đưa ra để lí giải đến việc Amber Heard thua kiện là do cô ko mang quyền lực ngôi sao như Johnny Depp. (hình họa: Independent)

‘Johnny Depp là một người lôi cuốn. Bồi thẩm đoàn mang thể vẫn quăng quật qua những sơ sót của anh ý đó, đây mang thể là hành vi thực sự kinh khủng đấy. Họ gạt những sơ sót này sang một mặt và tuyên tía rằng Amber Heard vẫn hạ nhục anh đó’, ông tiếp tục, ‘Bồi thẩm đoàn buộc phải phải lựa lựa một người và họ vẫn lựa lựa đứng về phía Johnny Depp. Johnny Depp vẫn thắng trong lòng công nó, anh ất cũng thắng tại tòa xử án và anh đó sẽ còn tiếp tục thắng nếu tiến lên sau vụ việc này’.

Sau lúc tòa án đưa ra phán quyết cuối thuộc và Johnny Depp là người thắng lợi, khán giả vẫn vỡ òa và phân trần sự vui mừng dành đến nam tài tử. không giới hạn lại ở đó, nhiều ngôi sao Hollywood cũng nhất trí trước phán quyết của tòa án. Nhiều người công khai minh bạch phân trần sự ủng hộ của tôi lúc phân chia sê trên trang mạng tư nhân như nữ diễn viên Ashley Benson, siêu mẫu Naomi Campbell, nữ diễn viên Sherilyn Fenn – tình cũ của Johnny Depp…

Leave a Reply

Your email address will not be published.