‘Wonder Woman’ tung trailer khó khăn với ‘đen Widow’

Rate this post

Sau lúc ‘nhá hàng’ hôm thứ bảy, Warner Bros tung trailer không bị lệch mang lại ‘Wonder Woman 1984’.

Wonder Woman 1984 lấy giao diện thập niên 1980, là hậu truyện của Wonder Woman (2017). Trong phim, Kristen Wiig vào vai nhà khảo cổ học Barbara Ann Minerva. Barbara và Wonder Woman nhịn nhường như với mối quan hệ cũng chính vì vì vì hữu, họ nói chuyện với nhau về tình yêu. Trong truyện tranh, Barbara (hay hay còn gọi là Cheetah) là quân thù hàng đầu của Wonder Woman. 

'Wonder Woman' tung trailer cạnh tranh với 'Black Widow'

Điều bất thần là Steve Trevor (Chris Pine đóng) – người nhà trai của Wonder Woman, người đang dead trong phần một – lại “đội mồ sống dậy”, xuất hiện trong trailer phim. Đạo diễn Patty Jenkins ko tiết lộ Steve sẽ trở lại như thế nào sau dòng dead ở phần trước. Trailer còn với một số nhân vật mới do Ravi Patel, Gabriella Wilde và Natasha Rothwell thủ vai.

Wonder Woman tung trailer cạnh tranh với Black Widow

Wonder Woman tung trailer cạnh tranh với Black Widow - 1

Wonder Woman tung trailer cạnh tranh với Black Widow - 2

Poster các nhân vật trong phim.

Poster những nhân vật trong phim.

Gal Gadot – người đẹp đóng Wonder Woman – đang mang lại người ta thấy thêm thêm thông tin đây là cỗ phim truyền hình truyện hoành tráng nhất cô từng thực hiện. “Thay vì quay một số cảnh hành động và để kỹ xảo CGI xử lý nốt phần sót lại, thì chứng tôi đang tự quay hết những cảnh. Cảm ơn Chúa đang phù hộ mang lại đội đóng thế”, Gadot nói. 

ban sơ, phim dự kiến phát hành tháng 11/2019, sau đó rời lịch phát hành tới mùa hè năm sau. Phim dự kiến khởi chiếu từ 5/6/2020, khoảng một tháng sau lúc đen Widow ra rạp. 

Thúy Anh

Leave a Comment