Amway chính thức khai trương tổ hợp kinh doanh và trải nghiệm Amway tại TP. Hồ Chí Minh

Rate this post

(SHTT) – Amway Việt Nam – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn cầu chính thức khai trương khu phức hợp kinh doanh và trải nghiệm Amway tại TP. Hồ Chí Minh – Trung tâm Amway.

Đây được coi là chiến lược quan trọng trong kế hoạch của Amway Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhà phân phối, khách hàng và hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng A70, hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập tập đoàn. đoàn và 15 năm thành lập Amway Việt Nam.

Tòa nhà Amway Center có diện tích hơn 1.800m2 với hội trường có sức chứa lên đến 500 người. Amway Center tích hợp khu trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại siêu thị; Khu trải nghiệm thức uống dinh dưỡng – Phyto Café; khu trải nghiệm chăm sóc da – Home Beauty; khu tư vấn dinh dưỡng – BodyKey; Phòng họp và khối văn phòng kinh doanh được xây dựng sang trọng nhưng cũng rất hiện đại, trẻ trung. Tòa nhà văn phòng gồm khu trải nghiệm ẩm thực – Home Party, khu tổng đài chăm sóc khách hàng… với diện tích gần 600m2. Khu phức hợp kinh doanh và trải nghiệm mới bao gồm tòa nhà trung tâm Amway tọa lạc tại 410 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 và cao ốc văn phòng tại 31B Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Cùng với chiến lược nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng trên thế giới, Tập đoàn Amway tiếp tục đầu tư vào các thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt và phát triển bền vững, trong đó có Việt Nam. Một trong những điều kiện tiên quyết cho sự thay đổi chiến lược này là Amway mở các trung tâm kinh doanh và trải nghiệm tại các thành phố trung tâm của các vùng kinh tế trọng điểm như TP.HCM, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội. Các tổ hợp kinh doanh và trải nghiệm này được thành lập với mong muốn mang đến cho các nhà phân phối và khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với dịch vụ tiện ích và đa dạng hơn.

1

Khai trương Trung tâm Amway là hoạt động mang tính quyết định nhằm tạo ra một diện mạo mới, một tinh thần phục vụ, một Amway mới với những kế hoạch hành động và phương hướng phát triển mang lại hiệu quả kinh tế và đột phá. trong kinh doanh bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, góp phần động viên và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của người Việt Nam.

Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ tại lễ khai trương Trung tâm Amway: “Đẩy mạnh phát triển công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và tiện ích. Có lợi nhất là những yếu tố quan trọng trong hướng phát triển của chúng tôi. Tổ hợp kinh doanh Amway Center sẽ góp phần giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu phát triển, được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc và tạo đà hướng tới mục tiêu đưa Amway Việt Nam vào danh sách một trong những doanh nghiệp thành công nhất thế giới. thị trường có tổng doanh thu cao nhất trên thế giới. ”

2

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh và quản trị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp hàng đầu, trong những năm tới, Amway sẽ tăng cường đầu tư vào khoa học, công nghệ và đổi mới dinh dưỡng để cung cấp các giải pháp cho người tiêu dùng ‘những mối quan tâm và nhu cầu về sức khỏe. Bên cạnh đó, Amway chú trọng phát triển năng lực lãnh đạo và xây dựng cộng đồng lành mạnh dựa trên nền tảng kiến ​​thức sức khỏe kết hợp với các sản phẩm Amway chất lượng cao. Công ty số 1 thế giới trong ngành bán hàng trực tiếp tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các trải nghiệm mua sắm nhằm tạo ra một không gian tiêu dùng hiện đại, thân thiện.

Có mặt tại Việt Nam trong dịp này, bà Asha Gupta, Giám đốc điều hành khu vực châu Á kiêm Giám đốc chiến lược và phát triển doanh nghiệp của Tập đoàn Amway cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng. thế mạnh của thị trường Việt Nam. Diện mạo mới của Trung tâm Amway với nhiều chức năng và trải nghiệm hơn sẽ đưa Amway Việt Nam vào cuộc đua vào top những thị trường phát triển nhất của tập đoàn. ”

Nhân dịp này, Amway Việt Nam đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh để chăm lo cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và trao học bổng cho 124 em có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh, thành. Thông qua các hoạt động hỗ trợ nhân đạo, Amway mong muốn các em sẽ cố gắng vượt qua những mất mát, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng trong tương lai. Với mục tiêu phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, Amway Việt Nam cam kết đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan trong các chương trình thiện nguyện trên cả nước để góp phần nhỏ bé kiến ​​tạo đất nước tươi mới. đẹp, một xã hội đầy tình thương và lòng nhân ái.

PV

Leave a Comment