Angelababy bị thai lựa lựa là mỹ nhân đóng phim dở tệ

Rate this post

thê thiếp Huỳnh Hiểu Minh sở hữu nhan sắc và tên tuổi nhưng đóng phim nào cũng thất bại vì khả năng diễn xuất kém.

Đài truyền hình Hồ Bắc (Trung Quốc) vừa tổ chức một cuộc khảo sát trên phố thị trấn với nghi vấn: “Minh tinh nào sở hữu nhan sắc nhưng ko sở hữu diễn xuất?”. sở hữu 8 người tham gia phỏng vấn và tất cả đều sở hữu công thuộc câu vấn đáp là Angelababy. lúc video được đăng tải lên mạng, nhiều khán giả khác cũng nhất trí rằng diễn xuất của Angelababy quá tệ dù cô nổi tiếng, liên tục được góp mặt trong những tác phẩm đình đám.

Mỹ nhân nào đóng phim dở nhất trong mắt khán giả Trung Quốc?

Những người tham gia khảo sát đều nêu tên Angelababy.

Angelababy (Dương Dĩnh) xuất thân là người mẫu, sau lúc hứa hò thuộc Huỳnh Hiểu Minh và gia nhập đội Running Man phiên phiên bản Trung, cô ngày càng nổi tiếng và lấn sân sang diễn xuất. Nữ diễn viên sinh năm 1989 tham gia nhiều cỗ phim truyện truyền hình được đầu tư lớn, phổ phân phối thể loại từ cổ trang tới hiện đại và hợp tác với toàn nam thần như Lục Nghị, công thuộc Hán Lương, Đặng Luân. Tuy nhiên, những tác phẩm này lúc phát sóng nhanh chóng thành ”bom xịt, bị chấm điểm thấp kỷ lục như Vân Trung Ca (3,hai điểm)Cô phương bất tự thưởng (3 điểm)Thời đại khởi nghiệp (3,5 điểm)Người người thân thực sự của tôi (4,6 điểm). Netizen Trung Quốc ngán ngẩm trước diễn xuất của Angelababy tới mức nhận định cứ phim nào cô đóng hầu hết thì biết phim đó dở.

Mỹ nhân nào đóng phim dở nhất trong mắt khán giả Trung Quốc? - 1

Nữ diễn viên đóng nhiều phim nhưng đều sở hữu thành tích rất tệ.

Năm 2019, thê thiếp Huỳnh Hiểu Minh tiếp nhận vai hầu hết trong Người người thân thực sự của tôi, hợp tác thuộc Đặng Luân, Chu Nhất Long. khả năng diễn trợn trừng mắt trong mọi cảnh muốn thiết xúc cảm của Angelababy khiến mang đến khán giả ”rùng mình”, nhận xét rằng như đang xem phim kinh dị. “Diễn tình cảm thầm mến mà trở thành phim kinh dị thì chỉ sở hữu Angelababy mới làm được” – trang Sohu comment. Trong một cảnh doanh nghiệp lớn tư vấn du học trương đồ thưởng thức lẩu, Angelababy diễn cảnh doanh nghiệp lớn tư vấn du học trương đồ thưởng thức cũng ”quá lố”, động tác thiếu tự nhiên. 

Cảnh doanh nghiệp lớn tư vấn du học trương đồ thưởng thức và uống hàng ngày của Angelababy bị chê lố.

Nữ diễn viên luôn trợn trừng mắt để thể hiện xúc cảm.

Dù diễn xuất tệ và tác phẩm nào cũng thất bại, Angelababy vẫn là diễn viên được nhiều nhà sản xuất lựa lựa lựa vì sở hữu tên tuổi, lượng fan đông đảo và luôn giật cứ mặt báo mỗi lúc xuất hiện. Nhiều nhà làm phim vứt qua tài diễn xuất mà chỉ lựa lựa diễn viên dựa vào độ nổi tiếng. ko chỉ vậy, mức cát-xê quá cao của Angelababy còn khiến mang đến khán giả giận dữ. Trong một buổi phỏng vấn, lúc được hỏi về thù lao của một cỗ phim truyện truyền hình truyền hình mà cô tham gia lên tới 80 triệu tệ (260 tỷ đồng), Angelababy trả lời: “Tôi xứng đáng với mẫu giá này”. Việc nhận số tiền “khủng” trong lúc tác phẩm kém giá trị cao khiến mang đến Angelababy bị Nhận định là người chỉ biết đuổi theo đồng tiền, ko quan tâm việc làm diễn xuất.

Với nhan sắc và khí hóa học thời thượng, nhiều ý kiến nghĩ rằng Angelababy hợp với mảng thời trang, đóng quảng cáo hơn là diễn xuất.

Aino

Leave a Comment