Ani-One Asia phát trực tiếp Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy, Chủ nhân của tôi không có đuôi, Anime khóa màu xanh – Tin tức

Rate this post

Ani-One Châu Á đã thông báo vào Chủ Nhật và Thứ Hai rằng nó sẽ phát trực tuyến Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, Chủ nhân của tôi không có đuôiKhóa màu xanh phim hoạt hình.

Thêm vao Đoa, Ani-One Châu Á đã phát trực tuyến Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Lời mở đầu tập tiền truyện. Ani-One Châu ÁLuồng của anime chính sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 lúc 5:00 chiều GMT +8.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo) là cái mới đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình trong bảy năm. Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 vào MBSTBSvà sẽ phát sóng vào Chủ Nhật lúc 5:00 chiều. Tập mở đầu cho anime được phát sóng vào ngày 25 tháng 9 lúc 5:00 chiều

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang đạo diễn anime tại Bandai Namco Filmworks/bình Minhvới Ryo Ando (Phỏng vấn với Monster Girls, Sàn đôi! Doug & Kirill) với tư cách là đồng giám đốc. Ichiro Okouchi (Mã Geass, Hiệu trưởng công chúa, Sk8 the Infinity) được ghi nhận cho việc sáng tác loạt phim và là người viết kịch bản. Mogumo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc, và Marie TagashiraJuro Toida, và Hirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Mobile Suit Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Ayumi Sato là giám đốc nghệ thuật, trong khi Tomoaki Okada, Kenichi Morioka, Kazushige Kanehira, Junichirō TamamoriYasuyoshi Uetsu là những nhà thiết kế nghệ thuật. Kazuko Kikuchi phụ trách thiết lập màu sắc. Shinichi Miyakaze là giám đốc 3D CG. Shōta Kodera là giám đốc hình ảnh, trong khi Kengo Shigemura là người biên tập. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaTakayuki Yanase. Shinya Kusumegi, Kanta Suzukivà Seizei Maeda là những nhà làm phim hoạt hình cơ khí. Ryoji Sekinishi được ghi nhận là điều phối viên cơ khí, trong khi Yohei Miyahara là giám đốc techincal. Yuya Takashima được ghi nhận là nhà nghiên cứu khoa học viễn tưởng, trong khi HISADAKE được ghi nhận để thiết lập sự hợp tác. E o Kaku PETERsuthio là những nhà thiết kế chống đỡ. Lin Junbun đã vẽ concept art. Kaori Seki được ghi nhận cho thiết kế đồ họa màn hình.


https://www.youtube.com/watch?v=-sJF32rBLzc

Ani-One Châu Áluồng anime truyền hình của TNSK‘S Chủ nhân của tôi không có đuôi (Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai) manga sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 lúc 11:00 tối GMT +8.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Tokyo MX vào ngày 30 tháng 9, vào MBS vào ngày 1 tháng 10, vào BS Asahi vào ngày 2 tháng 10 trở đi AT-X vào ngày 4 tháng 10.

Ani-One mô tả anime:

Mameda, một cô gái tanuki với ước mơ trở thành con người, biến ngoại hình của mình thành một cô gái xinh đẹp và đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, một người phụ nữ xinh đẹp Bunko ngay lập tức nhìn thấu được chiêu bài của Mameda. Bunko là một bậc thầy rakugo và cô ấy chỉ cách sử dụng phép thuật lên con người bằng lời nói chứ không phải ảo ảnh. Sau đó, Mameda cầu xin Bunko trở thành giáo viên của mình. Tưởng tượng rakugo của Thời đại Taisho bây giờ bắt đầu!

Hideyo Yamamoto (Đánh máu, Hoàng tử quần vợt II, Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen) đang đạo diễn anime tại PHIM LIDEN. Touko Machida (Ngôi sao may mắn, Các [email protected]) đang giám sát các kịch bản của loạt phim và viết chúng với Kei Shimobayashi, Aya SatsukiYuho Togashi. Ryo Yamauchi (Kabaneri của Pháo đài Sắt: Trận chiến của Unato sub-sharacter design) vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình chính. GARNiDELiA biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Genai Yūgi” (Trò chơi tình ái thoáng qua). Sắc đẹp biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Virginia.”


Ani-One Châu Áluồng anime truyền hình của Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh manga bóng đá sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 10.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10 vào TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”. Anime sẽ chạy trong hai liên tiếp Các lớp học (quý của một năm) với 24 tập.

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ) đang đạo diễn anime tại 8 bit với Shunsuke Ishikawa làm trợ lý giám đốc. Taku Kishimoto (Haikyu!!, Silver Spoon2019 Giỏ trái cây) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (Saga of Tanya the Evil giám đốc) là cố vấn khái niệm. Masaru Shindo (Giỏ trái cây, Đồng bằng Macross, Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính và giám đốc hoạt hình, và Kenji TanabeKento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Jun Murayama đang soạn nhạc. Shugo Nakamura sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Winner”.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in, và nó mô tả câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đang rất muốn tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua … và để làm được như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật Bản. và những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm … và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và loại bỏ cái tôi của tất cả những người cản đường họ?

Nguồn: Ani-One Châu Á‘S Facebook trang và YouTube kênh truyền hình


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.

Leave a Comment