Ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Rate this post

VinFast vừa cho biết sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” – diễn đàn trực tuyến dành cho những người đang sở hữu và yêu thích ô tô VinFast trên toàn thế giới. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10 năm 2022 tại Hà Nội và ngày 14 tháng 10 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi chính thức xuất hiện tại Việt Nam, Cộng đồng VinFast sẽ tiếp tục được xây dựng và phát triển tại các thị trường quốc tế.

Đây là diễn đàn trực tuyến tương tác hai chiều chính thức của VinFast, nơi các chủ xe và thành viên danh dự hợp pháp có thể trao đổi, kết nối và chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp. của VinFast. Các thành viên của Cộng đồng VinFast cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên VinFast trưng bày trước công chúng Việt Nam mẫu SUV điện lớn nhất của hãng là VF9, bên cạnh VF8 và VF e34.

Theo thông tin từ VinFast, sau 10 ngày mở cổng đăng ký từ ngày 16/9/2022, Cộng đồng VinFast Việt Nam đã ghi nhận hơn 10.000 tài khoản đăng ký thành công và con số vẫn đang tăng lên từng ngày.

Sau sự kiện tại Việt Nam, sắp tới, VinFast sẽ lần lượt ra mắt diễn đàn dành cho cộng đồng người dùng và yêu thích thương hiệu VinFast tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan. …

Quỳnh Anh

Cuộc sống thị trường

Leave a Comment